ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ดับ 2! ชายหญิงมั่วสุมเสพยาเสียชีวิตคาห้องพักย่านวังหิน อีกรายอาการสาหัส

812 6
ดับ 2! ชายหญิงมั่วสุมเสพยาเสียชีวิตคาห้องพักย่านวังหิน อีกรายอาการสาหัส

พบชายหญิงมั่วสุมเสพยาจนเสียชีวิต 2 ราย คาห้องพักย่านวังหิน ส่วนอีกรายอาการสาหัส เจ้าของห้องเช่าเผยเป็นสามีภรรยาที่มาเช่าห้องตั้งแต่ปีก่อน แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเสพยาเสพติด

13 มกราคม 2564 พ.ต.ท.ศุภกร เลาหทวีโชค สว.(สอบสวน) สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสพยาเสพติดเสียชีวิตภายในห้องพักและมีคนอาการทุรนทุราย ขอความช่วยเหลือ ภายในห้องพักของอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านซอยลาดพร้าววังหิน 7 แยก 5 แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์ รพ.ตำรวจ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพและผู้บาดเจ็บอยู่ในห้องรวม 3 คน บนเตียงฟูกที่นอนพบร่างของผู้หญิง 1 ราย หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่รีบนำส่งตัวโรงพยาบาลเปาโลโชคชัย

ขณะที่ข้างเตียงพบศพชายเสียชีวิตนอนแน่นิ่งอยู่ข้างขวดเบียร์ ที่บริเวณปลายเท้ามีศพผู้หญิงอีก 1 ศพ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งแพทย์มาร่วมชันสูตรพลิกศพในที่เกิดเหตุ โดยในห้องไม่มีการรื้อค้นทำลายข้าวของแต่อย่างใด

เจ้าของบ้านเช่าที่เกิดเหตุให้การว่า ชายที่เสียชีวิตกับหญิงที่อาการสาหัสนั้นเป็นสามีภรรยากัน ส่วนศพผู้ตายอีกคนหนึ่งนั้น ไม่รู้จักโดยทั้งสองมาเช่าห้องเมื่อเดือนเม.ย.ปี 63 ทั้งสองมีอาชีพค้าขายอาหาร แต่ไม่ทราบว่ามีพฤติกรรมเกี่ยวกับการเสพยาเสพติดหรือไม่ พอทราบเรื่องก็รู้สึกตกใจมาก


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend