ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ดับอีก 1! หนุ่มเมืองนนท์ดับปริศนาคาคอนโด คาดอาจเป็น "เคนมผง"

1.99K 26
ดับอีก 1! หนุ่มเมืองนนท์ดับปริศนาคาคอนโด คาดอาจเป็น เคนมผง

หนุ่มเมืองนนท์วัย 36 ปีช็อกน้ำลายฟูมปากก่อนเสียชีวิตคาคอนโดย่านบางบัวทอง น้อง-เพื่อนเผยเพิ่งเสพยาเมื่อคืน คาดอาจเป็น "เคนมผง" .

13 มกราคม 2564 เมื่อเวลา 11.00 น.ร.ต.ท.ชิษณุพงษ์ ผิวอ้วน พร้อมด้วย พ.ต.ท.สมชาย ขำสัจจา รองผกก.สส. สภ.บางบัวทอง เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญูได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในคอนโดมีเนียมย่านตำบลบางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี เมื่อเข้าไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่ภายในห้องซักผ้าชั้นล่างของคอนโดมิเนียมดังกล่าว โดยสภาพศพมีน้ำลายฟูมปาก และมีคราบสีขาวติดอยู่ที่ริมฝีปาก 

สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ทางนิติบุคคลได้แจ้งมูลนิธิว่ามีผู้ป่วยนอนหมดสติ เมื่อมาถึงเจ้าหน้าที่ จึงใส่ชุดพีพีอีเพื่อป้องกันตัวเองจากการแพร่เชื้อ โควิด-19 ก่อนเข้าไปตรวจสอบ เพราะยังไม่ทราบว่าป่วยด้วยสาเหตุใด โดยได้พยายามปั้มหัวใจช่วยเหลือเบื้องต้นแต่ไม่สำเร็จ ชายดังกล่าว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือนายนพรัตน์ อาจพงษา อายุ 36 ปี ทางน้องชาย และเพื่อนๆ ผู้เสียชีวิต รับว่าผู้เสียชีวิตเสพยาเคตามีน เมื่อคืนที่ผ่านมา

เบื้องต้นจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบผู้เสียชีวิตเดินออกมาจากรถยนต์ จากนั้นเดินไปมาคล้ายอาการหนาวสั่น และเดินเข้าไปในห้องซักผ้า คาดว่าเข้าไปหลบอากาศหนาว และนั่งลงกับเก้าอี้ แล้วมีอาการชักและล้มลงไปกับพื้น จนเจ้าหน้าที่มาถึง และพยายามช่วยเหลือแต่เสียชีวิตไปก่อนแล้ว และเมื่อเข้าไปตรวจสอบบนห้องพักก็พบยาเสพติดจำนวนหนึ่งลักษณะเป็นผงสีขาวจึงเก็บไว้ตรวจสอบ 

นายสุพจน์ สวดมาลัย กู้ชีพเทศบาลเมืองบางแม่นาง ผู้ที่มาถึงคนแรกกล่าวว่า เบื้องต้นได้รับแจ้งจากศูนย์กู้ชีพพระนั่งเกล้า พอมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าผู้เสียชีวิตนอนอยู่ มีอาการชักกระตุก ตนเลยแจ้งให้รถแอดวานซ์ เข้ามาที่เกิดเหตุ มีฟองและคราบขาวๆ ออกมาจากทางปากจำนวนมากไม่ทราบว่าเพราะสาเหตุอะไร ระหว่างรอรถกู้ชีพสนับสนุน เพื่อนของผู้เสียชีวิตเข้ามาที่เกิดเหตุ ตนจึงสอบถามสาเหตุเพื่อนผู้เสียชีวิตบอกว่าเกิดจากการเสพยา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend