ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 คนเกิดวันเสาร์ จะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน เพราะไปแซงหน้าคนอื่น

302 4
ดวงประจำวันพุธที่ 13 มกราคม 2564 คนเกิดวันเสาร์ จะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน เพราะไปแซงหน้าคนอื่น

รหัสวันคือ 4/1 คุณจะเสียเงินเพราะเพื่อนในที่ทำงานมาชักชวนให้ลงทุน อย่าหลงเชื่อจ่ายเงินให้ใครจะเสียมากกว่าได้ ใครที่ซื้อ-ขายอุปกรณ์ตามกระแส ไว้หวังเก็งกำไร จะเจออุปสรรค จะไม่ได้เท่าที่คิดไว้ คนที่แต่งงานแล้ว และอยู่อาศัยเป็นครอบครัวใหญ่จะมีผู้ไม่หวังดีนำเรื่องของคุณไปพูดในทางเสียหาย งานด้านโค้ช แนะแนว งานใหม่ ๆจะทยอยเข้ามาบ้างแล้ว สีมงคล เขียวทุกเฉดสี เลขมงคล 1 2 8 เลขเด่น 1

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน วันนี้ไม่ว่าจะทำอาชีพอะไรจะรายได้จะแปรปรวนเพราะปัญหาโรคระบาด บางคนจะมีปัญหากับเจ้าของสถานที่ทำเล หรือ หรืออาจต้องปิดหน้าร้านไปสักระยะ

การเงิน ช่วงนี้การเงินจะยังเอาแน่เอานอนอะไรไม่ค่อยได้ ช่องทางการเงินเดิมๆ จะลดน้อยถอยลง ควรหาทำเล หรือช่องทางการค้าใหม่ๆ จะทำให้มีตัวเลือกมากกว่า

ความรัก ช่วงนี้ความรักของคุณนับว่าอยู่ในขั้นดีอยู่แล้ว ถ้าจิตใจไม่หวั่นไหวไปกับคนใหม่ๆที่เพิ่งเข้ามาใกล้ชิด ชีวิตความรักก็ไม่มีปัญหาใดๆ

สุขภาพ/โชคลาภ หกล้มหกลุกแข้งขาเดี้ยง โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ประดับตกแต่งโต๊ะทำงานหรือห้องนอนด้วยดอกไม้หลากสี จะแก้เคล็ดเสริมดวงชะตาทุกเรื่องได้ในช่วงนี้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน ช่วงนี้ผู้อยู่ในเครื่องแบบหรือมีตำแหน่งใหญ่จะถูกลองดีจากคนแปลกหน้า ระวังมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องการงานที่ส่งผลกระทบกับหน้าที่และความสั่นคลอนของตำแหน่ง

การเงิน หากติดตามทวงถามหนี้สินจากลูกหนี้จะได้คืนบ้างไม่ได้บ้าง จะเป็นการขอผ่อนจ่าย เงินทองที่เก็บเงินสะสมไว้ในธนาคารอาจถูกชักชวนให้นำไปเล่นหุ้น

ความรัก คู่ที่เพิ่งแต่งงานและวางแผนอนาคตครอบครัวสวยหรู อย่าเรียกร้องหรือบอกความต้องการใดๆของคุณแก่คู่ครองคนรัก รอไปอีกสักพักจะลงตัวดีขึ้น คน โสด ที่อกหักมานานจะมีคนมาปลอบใจ

สุขภาพ/โชคลาภ มีปัญหาเรื่องขา เข่า หรือกระดูกเจ็บ โชคลาภไม่มี

คำแนะนำ สร้างพระประธานให้วัดที่ขาดแคลน จะสร้างบุญกุศลให้กับชีวิตตนเองได้อย่างมาก

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้การเจรจาต่อรองทางการค้ายังพอไปได้ ที่ขายเครื่องใช้ไฟฟ้าหรืออุปกรณ์ไอทีคอมพิวเตอร์ไอทีทั้งหลายงานหยุดชะงักบ้าง ไม่ควรปล่อยสินเชื่อเครดิตมากไป

การเงิน ในช่วงนี้ทำอะไรไม่ค่อยเห็นเงิน หรือต้องรอ รายรับเข้ามาแบบกระปริดกระปรอย ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้ออุปกรณ์การศึกษาใหม่ๆให้ลูกหลาน

ความรัก ช่วงนี้ชีวิตคู่ค่อนข้างร้อนรุ่ม คู่ครองคนรักมีอารมณ์ไม่ค่อยดีนัก ปล่อยให้อีกฝ่ายอยู่ในสถานภาพนี้ไปก่อน อย่าเพิ่งแสดงอารมณ์ของตัวเองออกมา

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดีอยู่ โชคลาภมาจากความขยันของคุณเอง

คำแนะนำ ทำบุญทำทานกับคนพิการซ้ำซ้อน เรื่องรักที่เกิดปัญหาจะมีโอกาสคลี่คลายได้


คนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้คนในปกครอง ลูกน้องบริวารจะประมาทเลินเล่อ จนทำให้เครื่องมือในการทำงานเสียหาย ผลงานที่คุณตั้งใจทำไว้จะหยุดชะงัก ธุรกิจไม่เป็นไปตามเป้า

การเงิน จะเสียผลประโยชน์บางอย่างไปเพราะคุณไม่พอใจที่จะเอ่ยปากขอ จะมีคนนำเงินนำข้าวของมาขายให้คุณถูกๆเพราะร้อนเงิน หรือมาหยิบยืมเงินของคุณไปโดยนำทรัพย์สินจำนำไว้

ความรัก ช่วงนี้ใครที่มีปัญหาเรื่องครอบครัวอยู่ จะประสานความเข้าใจกันได้ มีความสุขอย่างถ้อยทีถ้อยอาศัย คนโสดจะมีคนแนะนำคนนิสัยดี ให้รู้จัก

สุขภาพ/โชคลาภ มีอาการท้องผูกหรือริดสีดวงทวารกำเริบ โชคลาภต้องลองเสี่ยงดู

คำแนะนำ ให้ทุนการศึกษาแก่เด็กยากไร้ คุณจะมีสมองที่ปราดเปรื่องคิดงานได้ลื่นไหล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ หรือทำงานอยู่กับที่ มีโอกาสจะได้เดินทางไกล ได้ติดต่องานบางอย่างกับคนแปลกหน้า บุคลิกภาพและการแต่งกายมีผลต่องานประจำที่ทำ

การเงิน ช่วงนี้เป็นช่วงดีๆที่ควรตักตวงเงินทองผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณควรได้ ถ้าพูดถ้าเจรจาให้ดีจะได้เยอะ แต่ภาระหนี้ที่ค้างอยู่หรือรายจ่ายก็เยอะมาก

ความรัก หมั่นเอาอกเอาใจหรือพูดจาหวานหูกับคู่ครองคนรักให้มากๆหน่อย แค่นี้ก็เอาเขาไว้อยู่หมัดแล้ว คนโสดความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศหน้าใหม่ จะทำให้หัวใจของคุณหวั่นไหวใจละลายได้

สุขภาพ/โชคลาภ เจ็บป่วยเล็กๆน้อยๆ โชคลาภต้องขอจากผู้ใหญ่

คำแนะนำ ขับรถไปไหนคนเดียว ควรบูชาพระประจำวันเกิดติดรถไปด้วย จะมีสติและปลอดภัย

คนเกิดวันศุกร์

การงาน คนที่ทำธุรกิจด้านสวยๆงามๆ จะมีคนชักชวนช่องทางการค้าใหม่ๆให้ลองทำ หรือใครที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วย จะได้พบปะผู้คนมากหน้า มีโอกาสดีๆ มีงานพิเศษให้คุณได้ทำมากพอสมควร

การเงิน ช่วงนี้แม้จะดูเหมือนเครดิตดี แต่ยังติดขัดเรื่องเงินอยู่ตลอด จะได้รับการสนับสนุนให้ได้รับงานใหญ่ จะได้เงินจากความสามารถพิเศษ เป็นเงินก้อนหนึ่ง

ความรัก ช่วงนี้ไม่ว่าคุณแต่งงานแล้วหรือว่ายังเป็นโสด จะมีคนมานิยมชมชื่นคุณ คู่รักเก่าๆจะกลับมาใกล้ชิดผูกพันกันใหม่ ควรทำอะไรให้รอบคอบ ไม่ต้องรีบร้อน

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีจากทรัพย์สินเดิม

คำแนะนำ สวดมนต์บทอิติปิโสฯก่อนนอนทุกคืน จะทำให้การงานมีแต่ความก้าวหน้า

คนเกิดวันเสาร์

การงานช่วงนี้จะผิดใจกับเพื่อนร่วมงานเพราะคุณได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ซึ่งไปเบียดแซงคนอื่นเข้า ใครที่ทำธุรกิจประเภท อุปกรณ์ตกแต่ง เครื่องก่อสร้าง ทั้งหลายจะมีคนอิจฉา

การเงิน ถ้าขยันทำมาหากินหยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง มีดวงว่าจะต้องจ่ายชดใช้ค่าเสียหายบางอย่างให้คนอื่น บางคนจะได้เซ็นสัญญารับเงินใหม่ๆ แต่ยังไม่ได้เป็นตัวเงินในช่วงนี้

ความรัก คู่ที่เคยทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย จะเอาใจด้วยการชวนคนรักทำบุญกับคนเจ็บป่วย ส่วนคนโสด ที่เพิ่งเริ่มปลูกต้นรักกันใหม่ จะลังเลสงสัยเรื่องความเจ้าชู้ของอีกฝ่าย

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภยังไม่มีเข้ามา

คำแนะนำ ควรหาไม้ดอกไม้ประดับมาปลูกหรือวางบนโต๊ะทำงาน เพื่อเสริมดวงชะตา

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend