ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2564

สุดเศร้า! "พิพลอย" ไอดอลสาวคนดังประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

26.80K 13
สุดเศร้า! พิพลอย ไอดอลสาวคนดังประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

สุดเศร้า! "พิพลอย" เน็ตไอดอลสาวคนดังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถเก๋งเสียหลักชนเสาไฟฟ้า .

เมื่อคืนนี้ (7 ม.ค.2564) เวลา 20.28 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจาก มูลนิธิประสาทบุญสถาน จ.พิษณุโลก เกิดอุบัติเหตุบนถนนหมายเลข 11 ฝั่งมุ่งหน้า จ.อุตรดิตถ์ บริเวณหน้าเกษตรไพศาลธัญกิจ หมู่ที่ 2 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก

จากกรณีการเสียชีวิตของเน็ตไอดอลชื่อดัง "พิพลอย" หรือ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หลังประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนเสาไฟฟ้าและตกลงข้างทางบริเวณ ถนนหมายเลข 11 ต.วัดโบสถ์ อ.วัดโบสถ์ จ.พิษณุโลก เมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยที่เกิดเหตุ พบรถนั่งส่วนบุคคลยี่ห้อนิสสัน สีขาว ทะเบียน กทม. เสียหลักชนเสาไฟฟ้า ก่อนจะพุ่งลงข้างทาง เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บรวม 4 ราย โดยให้การช่วยเหลือและนำส่ง รพ.วัดโบสถ์ ทราบชื่อในภายหลังว่า

1. ด.ช.ธานินทร์

2. ด.ญ.พิมพาลา

3. นายสันติภาพ อายุ 25 ปี

4. น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ หรือ "พิพลอย" อายุ 24 ปี

ข่าวนี้ สร้างความเศร้าโศกและเสียใจให้แก่ครอบครัว พี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ รวมถึงบรรดาแฟนคลับชาวโซเชียลไม่น้อยเลยทีเดียว ล่าสุดมีรายงานข่าวว่าสามีและลูกๆ ของเธอทั้ง 2 คน นั้นปลอดภัยดี

ส่องโพสต์สุดท้าย "พิพลอย"เป็นภาพของคนที่รักที่สุดในชีวิต!!

ย้อนไปดูที่เพจเฟซบุ๊กของ "พิพลอย"หรือ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศ พบว่า ก่อนหน้านี้ สาวพิพลอย เธอได้โพสต์ภาพทายาททั้ง 2 คนนั้นก็คือ น้องจ๊ะจ๋า และ น้องเจดา เป็นโพสต์สุดท้ายก่อนเจ้าตัวจะประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต หลังทราบข่าวเศร้านี้บุคคลใกล้ชิดและชาวเน็ตร่วมแสดงความอาลัยในการจากไปของเธออย่างท่วมท้น

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมอีกว่า ทายาททั้ง 2 คนนั้น น้องจ๊ะจ๋า อายุเพียงแค่ 4 ขวบ และ น้องเจดาร์ อายุเพียงแค่ 3 เดือนเท่านั้นเอง

หากใครได้เคยชมหรือติดตามผลงานของ "พิพลอย" จะรู้ว่าเธอนั้นเป็นเน็ตไอดอลคนดังมานานหลายปี และมีกลุ่มแฟนคลับติดตามผลงานต่างๆ ของเธอเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ล่าสุด "พิพลอย" ยังเป็นยูทูปเบอร์สาว สอนเทคนิคการแต่งหน้า สวยๆให้บรรดาสาวๆ ได้ติดตามกันตลอด

เกร็ดชีวิตพิพลอย หรือ น.ส.พัชราพร อินทร์เทศเกิดวันที่ 3 สิงหาคม 2539จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยรังสิต คณะนิเทศศาสตร์

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจและอาลัยในการจากไป มา ณ โอกาสนี้ด้วย


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์