ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

2 โรงพยาบาลดัง สั่งไล่ออกทันที!! หลังนายแพทย์หนุ่มโพสต์ลบหลู่ ร.9

53.35K 0
2 โรงพยาบาลดัง สั่งไล่ออกทันที!! หลังนายแพทย์หนุ่มโพสต์ลบหลู่ ร.9

ดราม่าร้อน กรณี นายแพทย์ศราวิน ทองรอง โพสต์หมิ่นเบื้องสูง ลบหลู่ ร.9 ล่าสุด 2 โรงพยาบาลแถลงไล่ออกทันที ชี้เป็นพฤติกรรมไม่เหมาะสม ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม เป็นต้นไป

กลายเป็นประเด็นดราม่า จากกรณีที่นายแพทย์ศราวิน ทองรอง ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีการใช้สรรพนามลบหลู่พระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 เรื่องนี้หลายฝ่ายไม่พอใจเป็นอย่างมากและไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าว

ซึ่งในเวลาต่อมาทั้งหมอเหรียญทอง แน่นหนา ผอ.โรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ รวมไปถึง ม.จ.จุลเจิม ยุคล หรือ ท่านใหม่ ต่างพากันออกมาวิจารณ์การกระทำของนายแพทย์ศราวิน ทองรอง

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ได้ออกหนังสือประกาศเรื่อง การให้นายแพทย์ part time พ้นสภาพทันที

สืบเนื่องจากทางโรงพยาบาลกรุงเทพระยอง ได้ทราบเรื่องว่า นายแพทย์ศราวิน ทองรอง ซึ่งเป็นแพทย์ part time ของโรงพยาบาล ได้กระทำการไม่เหมาะสม และกระทำผิดระเบียบของบริษัท โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง จำกัด

ดังนั้น ฝ่ายบริหาร โรงพยาบาลกรุงเทพระยอง พิจารณาแล้วเห็นสมควรให้ นายแพทย์ศราวิน ทองรอง พ้นสภาพจากการเป็นแพทย์ part time ของโรงพยาบาล โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม 2564 เป็นต้นไป


โรงพยาบาลขอแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ทางด้าน โรงพยาบาลจอมเทียน ก็ได้ออกแถลงการณ์เช่นกัน

สืบเนื่องจากฝ่ายบริหารโรงพยาบาลจอมเทียน ได้รับทราบเหตุการณ์ประพฤติไม่เหมาะสม ผิดระเบียบบริษัทของ นายแพทย์ ศราวิน ทองรอง ที่ปฏิบัติงานเป็นแพทย์ประจำของโรงพยาบาล

ฝ่ายบริหารโรงพยาบาลจอมเทียน พิจารณาแล้วเห็นสมควรให้ นายแพทย์ศราวิน ทองรอง พ้นสภาพจากการเป็นแพทย์ประจำของโรงพยาบาล โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2564 เป็นต้นไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend