"เอ็มมี่ - กานต์ - เสือ" ตั้งโต๊ะเคลียดราม่าความสัมพันธ์ของ "เอ็มมี่ กับ เสือ"

แถลงรอบเดียวจบ!! "เอ็มมี่ - กานต์ - เสือ" ตั้งโต๊ะเคลียดราม่า ปมความสัมพันธ์ของ "เอ็มมี่ กับ เสือ" ยันแค่ผู้จัดการ ไม่ใช่พ่อของลูก .

กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียล ของนางแบบสาว "เอ็มมี่ แม็กซิม"ที่ตกเป็นประเด็นโดนสงสัยในความสัมพันธ์ของเธอ กับ "เสือ เสฏกานต์" ลูกชายของร็อกเกอร์"เสก โลโซ" และ "กานต์ วิภากร"หลังลงรูปในไอจี พร้อมหน้า เสก กานต์ และ เสือ อีกทั้งเรียกสรรพนามด้วยพ่อและแม่
พร้อมมีประโยคเด็ด ที่ทำเอาหลายคนตั้งคำถามหนักมาก ก็คือประโยคที่เอ็มมี่บอกว่า "เอ็มมี่รักเสือ เหมือนที่พ่อกับแม่รักค่ะ พวกเรารักครอบครัว loso" จนทำให้คนต่างเดากันไปว่า หรือเอ็มมี่กำลังคบกับเสือ และพ่อของลูกเอ็มมี่ ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ คือ เสือ ใช่หรือไม่?

"เอ็มมี่ - กานต์ - เสือ" ตั้งโต๊ะเคลียดราม่าความสัมพันธ์ของ "เอ็มมี่ กับ เสือ"


โดยก่อนหน้านี้ ทาง "เอ็มมี่ แม็กซิม" ก็ได้เคลียร์เรื่องราวกับผู้สื่อข่าวไปแล้วว่า ได้เข้ามาดูแล เสือ ในฐานะผู้จัดการส่วนตัว ทุกคนตีความกันไปเอง ซึ่งยอมรับว่า เป็นความจริงที่ เสก และ กานต์ เมตตาเอ็มมี่ เป็นความจริง ที่เอ็มมี่รักเสือ เหมือนที่พ่อแม่เขารัก คือรักเหมือนลูกเหมือนหลาน รักเหมือนน้อง รักเหมือนเพื่อนในวงการ

ขณะที่ตัว น้องเสือ เอง ก็ได้ออกมาตอบคำถามชาวเน็ต ที่เข้ามาถามเรื่องนี้แบบตรงๆไม่อ้อมค้อมว่า "น้องเสือคบกับเอ็มมี่เหรอคะ" โดย เสือ ได้ตอบกลับไปว่า "เปล่าครับ อย่าไปเชื่อข่าวมั่วๆ เลยครับ"

ซึ่งช่วง 15.00 เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 ทาง กานต์ วิภากร และลูกชาย เสือ เสฏกานต์ รวมทั้งตัว เอ็มมี่ แม็กซิม ก็ได้มีการนัดหมายสื่อมวลชน โดยจะมีการตั้งโต๊ะแถลงข่าวเคลียร์เรื่องนี้กันแบบพร้อมหน้าอีกครั้ง ที่บ้านพักในหมู่บ้านนันทวัน

"เอ็มมี่ - กานต์ - เสือ" ตั้งโต๊ะเคลียดราม่าความสัมพันธ์ของ "เอ็มมี่ กับ เสือ"


โดยเอ็มมี่ เผยก่อนว่า "จริงๆ วันที่โพสต์รูปวันนั้นคือวันที่เอ็มมี่ขอบคุณพ่อกับแม่ที่ไว้วางใจให้เอ็มมี่ได้เข้ามาดูแลเสือ จริงๆ มันก็ผิดตรงที่เอ็มมี่ไม่ได้พูดว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัว หนูไม่กล้าพูดว่าหนูเป็นผู้จัดการเสือ เพราะมันทำตัวยากมาก ด้วยความที่เขามีโปรไฟล์ที่ดีอยู่แล้ว แบ๊กกราวด์แน่นมาก และอีกอย่างคือคุณพ่อเขาเป็นศิลปินแนวหน้าของเมืองไทย
ทำให้เอ็มมี่รู้สึกกดดันว่าเราจะไปดูแลลูกเขาได้เหรอ แล้วหนูกลัวที่สุดคือคอมเมนทต์ว่า มึงดูแลตัวเองให้รอดก่อนมั้ย นี่คือสิ่งที่หนูกลัว แต่หนูก็พูดไปว่าหนูรู้ว่าคุณพ่อกับคุณแม่รักเสือมาก เอ็มมี่ก็บอกว่าเอ็มมี่จะรักเสือเหมือนกับที่พ่อกับแม่รักแค่นั้นเองค่ะ ขอบคุณพ่อกับแม่ที่มั่นใจในตัวเอ็มมี่
ต้องขอบคุณพี่กานต์ด้วยจริงๆ คือตี 2.30 ไลน์มา หนูก็ตกใจ ยังไม่กล้าเปิดอ่าน เลยโทรหาเสือก่อนว่าเกิดอะไรขึ้น ยูอยู่ไหน ยูทำอะไร ทำไมแม่ถึงดูเป็นห่วงขนาดนี้ เขาก็บอกว่าไม่มีอะไรนะ เอ็มมี่เลยตัดสินใจโทรกลับไปคุย พี่กานต์บอกว่าอยากให้เสือเขาโตด้วยตัวเอง
อยากให้เสือมาเส้นทางวงการบันเทิงด้วยตัวเอง และเสืออยากมาเล่นละคร หนูก็ขำ บอกว่าพี่กานต์อำหนูใช่มั้ย เพราะหนูมีความรู้สึกว่าหนูสามารถหาผู้จัดการที่ดีกว่าหนูได้ พี่กานต์ก็บอกไม่เอาๆ กานต์จะเอาเอ็มมี่"
กานต์ "ไม่ได้นึกถึงใคร ไม่เคยทักไปหาใครเลย อยู่ดีๆ คืนนั้นดึกๆ ก็ทักไปว่าเอ็มมี่ช่วยเสือด้วย(หัวเราะ) แล้วเอ็มมี่ก็โทรหาเสือ แล้วโทรหากานต์ เขาบอกเดี๋ยวจะหาผู้จัดการคนอื่นให้ กานต์ก็บอกว่าไม่เอาๆ เอาเอ็มมี่นี่แหละ คือน้องเสือเขามีความมุ่งมั่นที่อยากจะทำงานในวงการบันเทิงไม่ใช่แค่นักร้อง คืออยากเป็นนักแสดง แต่ทางพวกกานกับเสกจะเป็นกลุ่มศิลปินนักร้อง ด้านวงการแสดงไม่รู้เรื่องเลย กานต์เลยบอกเอ็มมี่ช่วยเสือด้วย (หัวเราะ)"