ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

สภา วุ่นแล้ว!! ผลตรวจชายผู้ต้องสงสัยร่วมประชุมอนุกมธ. พบติดเชื้อ"โควิด -19" แล้ว

14.95K 0
สภา วุ่นแล้ว!! ผลตรวจชายผู้ต้องสงสัยร่วมประชุมอนุกมธ. พบติดเชื้อโควิด -19 แล้ว

สภา วุ่นแล้ว!! ผลตรวจออกมาแล้ว ชายผู้ต้องสงสัยเข้าร่วมประชุม อนุกรรมาธิการฯ พนันออนไลน์ ติดเชื้อ "ไวรัสโควิด-19" แล้ว ด้านเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร สั่งยกระดับการคัดกรอง

27 ธันวาคม 2563 ตามที่มีข่าวว่ามีผู้ป่วยโควิด-19 เข้ามาสภาเมื่อวันที่ 21 ธ.ค. นั้นวันนี้ ( 27 ธ.ค. ) มีคำชี้แจงจาก เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร พรพิศ เพชรเจริญ ว่า มีข้อเท็จจริงปรากฏว่า ชายคนดังกล่าวได้เข้ามาประชุม อนุกรรมาธิการฯ พนันออนไลน์ ช่วงเวลา 13.30-15.00 น วันที่ 21 ธ.ค. โดยใช้ทางเข้า-ออก ทาง B 2 ต่อมา

วันที่ 23 ธ.ค. ชายคนดังกล่าวเดินทางไปพบป้า ซึ่งเป็นผู้ป่วยโควิด วันที่ 24 ธ.ค. เขายังพาครอบครัวไปตรวจโควิด ผลปรากฎ ว่า ทุกคนผลเป็นลบ ยกเว้นแต่ตัวชายต้องสงสัย เป็นรายเดียวที่มีผลก้ำกึ่ง ทำให้ สสจ. ระยอง ขอให้เข้ารับการกักตัว ขณะนี้ กำลังอยู่ระหว่างดำเนินการแยกมากักตัวที่ ร.พ. ใน กทม.

วันนี้ ( 27 ธ.ค.63) เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร จึงมีเอกสารเป็นข้อสั่งการ สำนักการแพทย์ ติดตามข้อมูลการแพร่ระบาดให้ใกล้ชิด ยกระดับความเข้มข้นของการตรวจคัดกรอง และแจ้งประสานทุกฝ่ายเฝ้าระวังและติดตามสังเกตอาการของตนตามมาตรการสาธารณสุขที่ได้แจ้งอย่างเคร่งครัดทุกสำนัก ปฏิบัติตามมาตรการฯเร่งด่วนโดยเคร่งครัด


ล่าสุดนพ.สุกิจ อัถโถปกรณ์ ที่ปรึกษาประธานสภาผู้แทนราษฎรเปิดเผยต่อผู้สื่อข่าวว่า ผลการตรวจออกมายืนยันแล้วว่า ชายคนคนดังกล่าวที่เข้าร่วมประชุมอนุกรรมาธิการฯ พนันออนไลน์ ในสภาฯ ติดโควิด-19 แล้ว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend