ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

"เควิน ไฟกี" ยันไม่หาใครมาสวมบท "ทีชัลล่า" แทนที่ "แชดวิก โบสแมน" "เพื่อยกย่องตำนานของแชด

134 4
เควิน ไฟกี ยันไม่หาใครมาสวมบท ทีชัลล่า แทนที่ แชดวิก โบสแมน เพื่อยกย่องตำนานของแชด

"เควิน ไฟกี" ประธานของ Marvel Studios เผยกลางงานวันพบปะนักลงทุนของ "ดิสนีย์" ยันไม่หาใครมาสวมบท "ทีชัลล่า" แทนที่ "แชดวิก โบสแมน" "เพื่อยกย่องตำนานของแชดที่ช่วยเราสร้างตัวละครกษัตริย์แห่งวากันดา

เควิน ไฟกี ประธานของ Marvel Studios กล่าวในงานวันพบปะนักลงทุนของดิสนีย์ ในสัปดาห์นี้เพื่อยืนยันว่า จะเดินหน้าสร้างภาพยนตร์เรื่อง Black Panther 2 ต่อไป โดยไม่มีการสรรหานักแสดงคนใดมารับบท ทีชัลล่า กษัตริย์แห่งวากันดา แทนที่ แชดวิก โบสแมน ที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งลำไส้เมื่อเดือนส.ค.

ไฟกี กล่าวว่า "ผมอยากทำใจยอมรับการสูญเสียเพื่อนรักและสมาชิกในครอบครัว Marvel Studios  แชดวิก โบสแมนเป็นนักแสดงที่เต็มเปี่ยมด้วยพรสวรรค์ และเป็น ผู้สร้างแรงบันดาลใจ ที่ส่งผลต่อชีวิตของเราทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว การแสดงเป็นทีชัลล่าใน Black Panther ของเขาเป็นเอกลักษณ์ และโดดเด่นเกินกว่าที่เคยมีมาในอดีตของมาร์เวล ด้วยเหตุผลนี้ เราจะไม่หาใครมาสวมบทตัวละครนี้แทนเขา"

นอกจากนี้เขาบอกด้วยว่า "เพื่อยกย่องตำนานของแชดที่ช่วยเราสร้างตัวละครกษัตริย์แห่งวากันดา พวกเราจะสืบสานการสำรวจโลกของวากันดา และตัวละครที่หลากหลายและเยี่ยมยอด ที่ถูกนำเสนอไว้ในภาพยนตร์ภาคแรก"

เขาบอกด้วยว่า ไรอัน คูเกลอร์ ผู้กำกับและผู้เขียนบท ยังคงทำงานอย่างหนักกับ ภาพยนตร์ภาคต่อเรื่องนี้ และพร้อมนำภาพยนตร์ออกฉายในวันที่ 8 ก.ค.2022

แม้ยังไม่รู้ว่า มาร์เวลจะปรับบทอย่างไรจากการเสียชีวิตของโบสแมน แต่ก็มีคาดหวัง กันว่า ชูริ องค์หญิงแห่งวากันดา  ที่รับบทโดย เลทิเทีย ไรท์ จะมีบทบาทมากขึ้นในภาคใหม่ และแฟนๆ อยากเห็นเธอได้รับสืบทอดเป็น Black Panther ต่อจากพี่ชาย และในโซเชียล มีเดีย ก็มีแฟนๆภาพยนตร์เรื่องนี้โพสแสดงความเห็นสนับนนุนองค์หญิงชูริ กันอย่างมากมาย 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก CBS NEWS และ COMICBOOK


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend