ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ธนาธร" เจอป่วนหนัก! โดนกลุ่มชูป้ายไล่ หลังขึ้นเวทีปราศรัย ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก

6.72K 47
ธนาธร เจอป่วนหนัก! โดนกลุ่มชูป้ายไล่ หลังขึ้นเวทีปราศรัย ช่วยผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก

"ธนาธร" ช่วยลูกทีมหาเสียงชิงนายก อบจ.พิษณุโลก โดนกลุ่มปกป้องสถาบันฯ จังหวัดพิษณุโลก ชูป้ายป่วนหวิดปะทะกับกลุ่มผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจงหวัดพิษณุโลก พร้อมชวนคนเห็นต่าง แต่ก็อย่าให้ใครมาระรานสิทธิ์การเลือกตั้งครั้งนี้

10 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สวนกลางเมืองพิษณุโลก นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ และประธานคณะก้าวหน้า ได้เดินทางมาช่วยนายณชพล พลอาสา ผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก คณะก้าวหน้า เบอร์ 2 ที่เปิดเวทีปราศรัย มีประชาชนมาฟังนโยบายจำนวนกว่า  200 คน

โดยหลังจากนายธนาธร เดินทางมาถึงเวทีปราศรัย ไม่ถึง 5 นาที ได้มีมวลชนกลุ่มปกป้องสถาบันฯ พิษณุโลก นำโดยนางแน่งน้อย อัศวกิตติกร ได้นำสมาชิกกลุ่มจำนวน 10 คน มาเดินถือป้ายขับไล่นายธนาธร พร้อมร้องเพลงหนักแผ่นดิน บริเวณภายในงานเวทีปราศรัย ทำให้ประชาชนที่มาฟังการปราศรัย ไม่พอใจ ถึงกับตระโกนด่ากันไปมา บางคนเกือบลงมือปะทะกัน แต่ก็มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบมาห้ามไว้ นอกจากนี้ยังมีผู้สมัคร ส.อบจ. ของคณะก้าวหน้าพิษณุโลก ได้เข้าไปเจรจา ทำให้กลุ่มรักสถาบันฯพิษณุโลก แยกย้ายกลับไปในที่สุด  โดยนายธนาธร  ได้ปราศรัยช่วยหาเสียงผู้สมัครนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก นานเกือบ 30 นาที 


โดยนายธนาธร ได้กล่าวเชิญชวนให้ประชาชนออกมาใช้สิทธิ ในการเลือกตั้ง อบจ.ในครั้งนี้ ถึงแม้ว่าจะมีผู้ที่เห็นต่าง แต่ก็อย่าให้ผู้ใดมาระรานสิทธิ์ในการเลือกตั้งครั้งนี้เขาเราได้ เนื่องจากรัฐธรรมนูญ ได้กำหนดการเลือกตั้งที่มาจากประชาธิปไตยอย่างแท้จริง แต่อย่ามาคุกคามกัน อีกทั้งมีกฎหมายการเลือกตั้ง ที่ใช้สิทธิ์ที่ถูกต้องในการหาเสียงของผู้สมัครต่างๆ ซึ่งขอฝากคนรุ่นใหม่ของผู้สมัครนายก อบจ.พิษณุโลก คณะก้าวหน้า เบอร์ 2 และผู้สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพิษณุโลก ในนามคณะก้าวหน้า พร้อมเชิญชวนประชาชนให้ออกไปใช้สิทธิเลือกตั้งในวันที่ 20 ธันวจาคมนี้ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend