เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!

ราศีที่ปังสุดแห่งปี จะได้ทรัพย์สินใหญ่ เงินทอง-บ้าน-รถ-ที่ดิน ส่วนราศีร้าย ได้ไพ่ 10 ดาบ ให้ระวังอุบัติเหตุ-ตกงาน ควรรีบทำบุญ ต่อดวงชะตา เตรียมน้ำมันตะเกียง

ทุกๆ สัปดาห์เราจะเจอกัน และมาเสี่ยงทายกันว่า ใน 12 ราศีตามที่ไพ่ที่เสี่ยงทายได้ 12 ใบ ราศีละ 1 ใบ จะเป็นราศีใดที่ดีที่สุด 3 อันดับ และราศีร้าย 3 อันดับ ดังนี้


เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!


อันดับที่ดีที่สุด ได้ ไพ่ราชาแห่งเหรียญ KING of PENTACLES ได้แก่ ราศีตุลย์ ในสัปดาห์นี้จะหาเงินได้เยอะมาก มีแต่การค้าที่ดี ประสบผลสำเร็จทุกๆ กิจการที่คิดที่จะทำ มีโครงการอะไรให้กล้าคิดกล้าตัดสินใจโดยเฉพาะเป็นเดือนสุดท้ายของปีนี้แล้ว จะหยิบทรัพย์สินใหญ่ๆ บ้าน ที่ดิน คอนโด จะซื้อหรือขายมีโอกาสประสบความสำเร็จ ซื้อรถยนต์คันใหม่จากค่ายยักษ์ใหญ่ ยิ่งความรักก็ส่งดวงกันร่ำรวยได้เลย คนโสดจะได้คู่เป็นลูกเศรษฐีหรือคู่เราเองเป็นคนเก่งเรื่องเงินเรื่องทอง เป็นพ่อค้าเพชร พ่อค้าทอง เอาเป็นว่าราศีตุลย์จะโชคดีมีความสุขมั่นคง มีโชคมีลาภดวงดีได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน

เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!


ราศีต่อไปอันดับสอง ได้ไพ่มนุษย์เจ้าสำราญ THE FOOL ได้แก่ ราศีกรกฎ ชื่อก็บอกแล้วว่ามนุษย์เจ้าสำราญเฮฮา มีความสุขกับการท่องเที่ยว เดอะฟลูในทางภาษายิปซีจะไม่ได้แปลว่า "โง่"  แต่จะแปลว่าคนใช้ชีวิตไม่ยึดติดกับสิ่งใดๆ ยิ่งในยุคนี้ถือว่ามีความสุขมาก จะมีกิจการงานที่ดี เพราะเป็นคนกล้าคิดกล้าที่จะเสี่ยงทำอะไรโดยไม่มีความกลัว แต่กลับมีความสุขในสิ่งที่จะทำ คนที่เป็นข้าราชการหรือห้างร้านเอกชน รวมถึงธุรกิจส่วนตัวก็จะมีสูตรชีวิตนำความสุขมาให้กับทุกๆ คนที่อยู่ใกล้ตัว พาไปเที่ยวไปกราบไหว้พระ หรือไปท่องเที่ยวในสถานที่อากาศดีๆ สวยงาม รวมถึงทำกิจกรรมต่างๆ เพื่อให้คนมีความสุขมากมาย มีโชคมีลาภดวงดีจากการเสี่ยงโชคแบบซื้อมั่วๆ ก็ยังถูกได้เลย 


ความรักจะพบคู่คนรักที่มีสไตล์มีเคมีตรงกัน เรียกว่าได้คนรักอายุน้อยร่าเริงสวยหล่อรักอิสระ เอาเป็นว่าราศีกรกฎจะโชคดีมีความสุขก็แล้วกัน


เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!


อันดับ 3 ราศีที่ดีได้ไพ่ 6 เหรียญ
  ได้แก่ ราศีพฤษภ หมายถึงมีความใจบุญ มีผู้ใหญ่ให้ความรักความเมตตา จะทำสิ่งใดกันอยู่ไม่ว่าอาชีพอะไร ก็เอาตัวรอดกันได้ แถมยังชอบช่วยเหลือทุกๆ คน หน้าที่การงานจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง และยังมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคแต่ให้เน้นไปทำบุญกันก่อน แล้วลองเสี่ยงเซียมซี หรือโชคลาภจากผู้ใหญ่คนรักนำมาให้ 

ความรักก็จะเข้ากันได้ดีกับครอบครัวคนรัก ได้คู่รักเป็นคนใจบุญใจกุศล รวมถึงจะได้เดินทางไปสถานที่ต่างๆ ที่มีความรักความสุขให้แก่กัน วัด มูลนิธิต่างๆ สถานที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์

เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!


ต่อไปราศีที่ร้ายที่จะต้องระวังรอบคอบ ถ้าไปตรงกับราศีใดแล้วควรไปทำบุญ ต่อดวงชะตา เตรียมน้ำมันตะเกียง รวมถึงไม่ใช้ชีวิตในความประมาทกันเลย 3 ราศีร้ายดังต่อไปนี้ภายในอาทิตย์นี้เท่านั้น 


ราศีร้ายอันดับแรก ได้ไพ่ 10 ดาบ ได้แก่ราศีพิจิก ต้องระวังอุบัติเหตุ มีโอกาสเดินทางไปไหนต้องรอบคอบ เพราะมันสามารถเกิดปัญหาได้ทุกๆ อย่าง การงานแย่ถึงกับต้องออก หรือต้องทนกับการถูกเอารัดเอาเปรียบ นั่นคือเบาที่สุด หนักสุดคือโดนไล่ออก ไม่ได้เงิน ถูกโกงถูกหักหลัง ไม่ใช่เรื่องการงานอย่างเดียว เรื่องส่วนตัวก็ได้
เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!

ความรักคนรักลูกหลานบริวารสร้างหนี้สร้างคดีเอาไว้ทำให้ต้องปวดหัว มีคดีความต่างๆโดยเฉพาะเรื่องยาเสพติด การพนันหมดตัวจากความมัวเมา มีโอกาสไปงานศพ ไปเยี่ยมคนเจ็บคนป่วย หรือตัวเองประสบอุบัติเหตุสาหัส เบาสุดก็ทำศัลยกรรมความงามเรียกว่าต้องมีการเจ็บเนื้อเจ็บตัวกัน ต้องรอบคอบไปทำบุญกับโลงศพเป็นการแก้เคล็ดกันเอาไว้ก่อน
ราศีร้ายอันดับสองได้ไพ่ 5 ดาบ ได้แก่ ราศีมีน มีอุปสรรคขวางตลอด หรือทำงานหนักทำแล้วไม่ได้เงิน หรือไม่คุ้มกับทุนที่ลงทุนไป ต้องรอบคอบระมัดระวังคำพูดอาจจะไปสะดุดกับใครที่ไม่ชอบเราอยู่ โดยเฉพาะในยุคปัจจุบันโลกโซเชียล อาจจะเจอทัวร์ลงได้ต้องระวังกันหน่อย จะเขียนคอมเมนท์อะไรคิดมากๆ อย่าไปเสียดสีใคร เพราะเป็นคดีความอะไรไปแล้ว จะต้องเหนื่อยใจเสียเวลา รวมถึงเสียเงิน เพราะบางครั้งโลกของความเป็นจริงอาจจะไม่ใช่มีเราแค่คนเดียว ต้องเคารพสิทธิของผู้อื่นด้วย การเงินมีแต่ต้องใช้ต้องจ่าย กดบัตรเครดิตตลอด หรือถูกปฏิเสธจากธนาคารจากสถาบันการเงิน ความรักก็ต้องระวังคำพูด 

เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!

ราศีร้ายอันดับสุดท้าย ได้ไพ่ 4 ดาบ
ได้แก่ ราศีเมษ ช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพ อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย รวมถึงธรรมชาติมักจะทำให้เราประสบปัญหาได้ของแต่ละภาคบางที่เจอพายุเจอฝน บางทีหนาวจัด ทำให้เกิดอุปสรรคของแต่ละพื้นที่ของพี่น้องชาวราศีเมษ สุขภาพต้องระวังแขนขา ปวดเมื่อยปวดหลัง ปวดฟัน เรียกว่าประสบกับปัญหาสุขภาพมากกว่าที่จะต้องระวัง การงานก็ต้องรอยังไม่ได้ดังใจ อย่าร้อนรุ่มนัก โดยเฉพาะคนที่ชอบซุ่มซ่ามต้องระวังเป็นพิเศษเลย

เปิดราศีมีโชคลาภ ได้รางวัลใหญ่ก่อนสิ้นปีนี้แน่นอน!


อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664 

โทรศัพท์ 0871084664