ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ การงานติดขัดเพราะเจ้านายเปลี่ยนแผนงานปุบปับ

400 6
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันอาทิตย์ การงานติดขัดเพราะเจ้านายเปลี่ยนแผนงานปุบปับ

รหัสวันคือ 6/4 วันนี้การงานมั่นคงดี ทั้งงานประจำและงานฟรีแลนซ์ ประมูลแข่งขันงานกับใครในวันนี้ จะได้ผลตอบรับที่ดี ลูกน้องบริวารจะทำงานดี ให้คุณรู้สึกภาคภูมิใจและได้เงิน ระวังกลโกงของคู่ค้าจะทำให้เสียผลประโยชน์ ที่ควรมีควรได้ ความรักคนโสดจะได้ทำความรู้จัก กับเพื่อนต่างเพศแบบสนิทสนม สีมงคล แดง ขาว เลขมงคล 1 2 4 เลขเด่น 4

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้ระวังเหตุเดือดร้อนจากเครื่องจักรเครื่องยนต์เสียหาย หรือวัสดุอุปกรณ์ขาดแคลน การทำงานติดขัดเพราะเจ้านายเปลี่ยนแผนงานปุบปับ

การเงิน ช่วงนี้รายจ่ายมีเยอะ ไม่สมดุลกับรายได้ ค้าขายไม่ว่ารูปแบบไหนจะประสบปัญหาเรื่องพิษเศรษฐกิจ ข้าวของสินค้าต่าง ๆขึ้นราคา ทำให้จำเป็นต้องจ่ายและจ่ายมากขึ้นเสียทุกเรื่อง

ความรัก ที่อยากมีลูกต้องรีบเร่งลงมือในช่วงนี้ เพราะจังหวะเหมาะที่จะมีได้ คนโสด จิตอารมณ์ของคุณเองจะเปิดรับความรักใหม่ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังจะเป็นไข้หวัด จะเสียลาภไปเพราะตัวเองประมาท

คำแนะนำ ชวนคนรักไปร่วมกันบริจาคเลือดที่โรงพยาบาล จะเป็นบุญกุศลที่ดีกับชีวิต

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำอาชีพอิสระจะไม่พอใจกับผลงานของตัวเอง เป็นช่วงที่จะมีปัญหาด้านขาดคนช่วยงาน มีฝีมือดีแต่ทำเองคนเดียวไม่ได้

การเงิน รายได้ในช่วงนี้จะส่งผลดีมีกำไรเฉพาะคนที่ทำธุรกิจข้ามชาติ จะเสียผลประโยชน์ที่ควรได้ไปส่วนหนึ่งเพราะไม่มีลูกน้องบริวารช่วยทำงาน

ความรัก ใครที่ห่างเหินกับคู่ครองคนรักมาสักพักแล้วในช่วงนี้ บรรยากาศความรักจะผ่อนคลายขึ้น อารมณ์ของคุณสดชื่นกว่าเดิม อาจพลิกกลับมามีความสัมพันธ์ลึกซึ้งต่อกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ไมเกรน ปวดหัว ตลอดเวลา โชคลาภจะมาจากคนใกล้ตัว

คำแนะนำ ตั้งไหว้ผลไม้มงคลถวายเจ้าที่เจ้าทางที่ออฟฟิศ จะทำงานงานสำเร็จ มีคนช่วยเหลือ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำจะเจอกับโครงการเร่งด่วนแบบเฉพาะกิจ ที่คุณได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบทำให้สำเร็จ ทั้งเหนื่อย กดดัน และเครียด

การเงิน  ช่วงนี้คนรอบข้างที่ติดต่อธุรกิจด้วย จะไว้ใจเรื่องเงินๆทองๆไม่ได้เด็ดขาด บางคนจะสูญเสียส่วนแบ่งผลกำไรหรือผลประโยชน์ทางการเงินบางอย่างไปเพราะรู้ไม่เท่าทันคนอื่น

ความรัก ช่วงนี้คู่ครองคนรักจะมีปัญหาขัดแย้งทะเลาะกันด้วยเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ สม่ำเสมอ จนต่างฝ่ายต่างไม่อยากพูดคุยหรือเจอหน้ากันบ่อย ๆ

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ดี ระวังข่าวเรื่องการผ่าตัด โชคลาภเล็กน้อย

คำแนะนำ ทำบุญทำทานช่วยเหลือคนไร้ที่พึ่งให้อิ่มหนำไม่อดอยาก จะทำให้ดวงชะตากล้าแกร่งมั่นคง


คนเกิดวันพุธ

การงาน ธุรกิจส่วนตัวจะสามารถเติบโตไปได้ด้วยดี หากมีคนมาทักว่าให้ปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบางอย่างของร้านก็ต้องพิจารณาให้ดีเสียก่อนก่อนจะลงมือทำ 

การเงิน ในช่วงนี้จะมีรายจ่ายด้วยเรื่องซื้อประกันสุขภาพหรือซื้อประกันภัยต่างๆ ตรวจสอบเอกสารและรายละเอียดให้ดีๆ เสน่ห์อยู่ที่วาจาอาจได้ส่วนลดอีกเยอะถ้ารู้จักพูด

ความรัก ช่วงนี้คุณเองจะมีแต่งานเลี้ยงสังสรรค์ ออกงานสังคมให้ต้องอยู่นอกบ้านบ่อยๆ ทำให้ต้องห่างเหินกับคู่ครองคนรักและลูกหลานบริวารบ้าง

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก โชคลาภดีพอสมควร

คำแนะนำ เป็นอาสาสมัครให้ความรู้ในเรื่องเอกสารหรือข้อกฎหมายจะทำให้การงานก้าวหน้า

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ช่วงนี้ไม่ว่าทำอาชีพอะไรลูกน้องบริวารจะขาดมือ ขาดคนช่วยปฏิบัติงานทำให้ชีวิตการงานค่อนข้างปั่นป่วนพอสมควร 

การเงิน ช่วงนี้คุณจะถูกบังคับให้รับผิดชอบหนี้สินแทนคนอื่น การเงินระส่ำระสาย รายได้จะมาจากการเจรจาต่อรอง และจะมีรายได้พิเศษเข้ามาบ้าง

ความรัก การซ่อมแซมบ้านของคุณจะก่อความรำคาญใจให้เพื่อนบ้าน มีผลกระทบทางความสัมพันธ์ โสด/ม่าย จะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาเป็นพ่อสื่อแม่ชักหาความรักมาให้

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพใจค่อนข้างย่ำแย่ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ถวายเครื่องมือเครื่องใช้ในโรงครัววัดจะทำให้มีความอุดมสมบูรณ์เกิดขึ้นกับตนเอง 

คนเกิดวันศุกร์

การงาน  คนทำงานประจำจะได้พบปะผู้คนมากหน้าหลายตา ที่ทำให้งานของคุณเจริญก้าวหน้าได้ หากรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ให้ดีๆ ใครเป็นนายหน้าค้าที่ดิน หากวิ่งเต้นหาลูกค้าในช่วงนี้จะสำเร็จผล

การเงิน ร่วมหุ้นลงทุนกับใครไม่ค่อยได้ส่วนแบ่งผลกำไรอย่างที่ตั้งใจ รายจ่ายจะฟุ่มเฟือย ได้มากก็ใช้มาก คนใกล้ชิดจะมาหยิบยืมเงินไปซื้อสิ่งของชิ้นใหญ่ อย่าค้ำประกันกู้ยืมให้ใครจะเสียเงินเปล่า

ความรัก ช่วงนี้ถึงมีคู่ครองคนรักแล้วก็จะมีปัญหาเรื่องรักๆใคร่ๆกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ บางคนจะได้เข้าไปมีส่วนร่วมในการทำกิจกรรมของลูกหลานบริวาร

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีพอควร แต่อย่าเครียด โชคลาภดีมาจากการเจรจา

คำแนะนำ ถวายตู้สำหรับรับบริจาคให้วัด การเงินจะคล่องตัวมากขึ้น

คนเกิดวันเสาร์

การงาน  ช่วงนี้จะมีโอกาสดีๆทางการงานเข้ามา หมั่นอยู่ใกล้ๆเจ้านายเอาไว้จะสร้างความมั่นคงให้คุณได้ ธุรกิจการค้าจะมีปัญหาบ้างแต่สามารถแก้ไขได้

การเงิน ช่วงนี้การเงินดี การลงทุนต่างๆที่ทำมาสักพักแล้วจะเริ่มมีรายรับเข้ามา แต่รายจ่ายก็มีเข้ามามากตามไปด้วย จะได้ไปเที่ยวยังสถานบันเทิงสำหรับคนชอบเที่ยวกลางคืน

ความรัก คนเพิ่งโสดได้ทำความรู้จักกับคนต่างเพศหน้าใหม่ๆ ที่อยู่เย็นเป็นโสดมานานคนที่เคยใกล้ชิดผูกพันด้วยจะกลับมาติดต่อกันใหม่ 

สุขภาพ/โชคลาภ  สุขภาพแข็งแรงดี โชคลาภมีเข้ามาเล็กน้อย

คำแนะนำ ไปเยี่ยมเยียนถามทุกข์สุขผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีพระคุณบ้างจะส่งผลให้งานคุณก้าวหน้ายั่งยืน 

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend