ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

‘ลิเดีย’ เปิดใจ หลังคุณพ่อเจอหนุ่มรถไหลมาชน ข่มขู่เรียกค่าเสียหาย

1.57K 6
‘ลิเดีย’ เปิดใจ หลังคุณพ่อเจอหนุ่มรถไหลมาชน ข่มขู่เรียกค่าเสียหาย

ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ออกมาเปิดใจเล่า หลังคุณพ่อเจอหนุ่มรถไหลมาชน ข่มขู่เรียกค่าเสียหาย ลั่น!!ไม่ขอดำเนินดคีกับคู่กรณี รับตกใจ ขอเตือน ผู้คนที่ใช้รถบนท้องถนน ครวมี สติอยู่ตลอดเวลา และหากมีกล้องหน้ารถก็จะดีมาก พร้อมขอขอบคุณ พี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้

หลังจากลิเดีย ศรัณย์รัชต์ โพสต์คลิปคลิปเตือนภัย โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถของคุณพ่อลิเดีย เป็นเหตุการณ์ขณะที่รถคันข้างหน้าไหลมาชนกับรถของคุณพ่อลิเดีย ขณะจอดรอไฟแดงแต่ปรากฎว่าคู่กรณีคันที่ไหลมาชนรถพ่อ ก็ลงมาบอกให้พ่อของ ลิเดีย รับผิดชอบเพราะรถเขาได้รับความเสียหาย


ล่าสุดลิเดีย ศรัณย์รัชต์และลูกสาวคนเล็ก น้อง เดมี่ ได้มาร่วมงาน "Robinson Magical Celebration" .ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง งานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจเล่าถึงประเด็นนี้ว่าตามที่ทุกคนเห็นในคลิปเลย เรื่องนี้มารู้อีกทีคือคุณพ่อคุณแม่กลับมาบ้านแล้ว ยอมรับว่าตกใจมากเมื่อได้ดูคลิป เพราะว่า รถพ่อกับแม่ จอดอยู่เฉยๆ น่ากลัวนิดนึงที่ คู่กรณีลงจากรถมาแล้วเขาเรียกร้องเลย และอารมณ์เขาขึ้นมาก แต่ยังมีข้อดีที่อย่างน้อยคุณพ่อคุณแม่กลับมาบ้านแล้วปลอดภัย

แต่อยากขอเตือน ผู้คนที่ใช้รถบนท้องถนน ครวที่สติตลอดเวลาและหากมีกล้องหน้ารถก็จะดีมาก และขอย้ำว่าต้องมีสติเพราะอาจจะเกิดเหตุการณ์ อะไรแบบนี้ได้ทุกเมื่อ

พอได้เห็นคลิปแน่นอนว่าตกใจมากๆและไม่เข้าใจว่าคู่กรณีทำไมถึงของขึ้นอะไรได้ขนาดนั้น ไม่ทราบเจตนาเขาจริงๆว่าต้องการอะไร ส่วนในการดำเนินคดีกับคู่กรณีที่รถไหลมาชนรถคุณพ่อนั้นลิเดีย เผยว่า ได้มีการปรึกษาคุณพ่อแล้ว แต่คุณพ่อไม่มีเจตจํานงจะดำเนินคดีเพราะไม่อยากให้มีเรื่องราว ส่วนรถก็ไม่ได้เสียหายและต้องขอขอบคุณ พี่คนขับรถเมล์ที่จอดเป็นพยานให้

ส่วนบรรยากาศงาน 'Robinson Magical Celebration'' ณ. ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง นั้น ลิเดียเผยว่านี่เป็นครั้งแรกที่ลูกสาวคนเล็กน้องเดมี่มาร่วมงาน เฉลิมฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส' สุดอลังการ ตื่นตาตื่นใจกับขบวนพาเหรดสุดๆดูแล้วน้องเดมี่ มีความสุขมากที่ได้เห็นต้นคริสต์มาสใหญ่โตรวมถึง มีเหล่า มิคกี้ เมาส์ และมินนี่ เมาส์ จาก เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ ประเทศไทย แถมได้ฟังเสียงนุ่มๆ กับมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม'นนท์ - ธนนท์" อีกด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend