ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"รถเมล์" เล่าโมเมนต์หลังแต่งงาน ส่วนเรื่องทายาทขอปล่อยไปตามธรรมชาติ

3.07K 6
รถเมล์ เล่าโมเมนต์หลังแต่งงาน ส่วนเรื่องทายาทขอปล่อยไปตามธรรมชาติ

"รถเมล์ คะนึงนิจ" ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังจากเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการไปหมาดๆ เจ้าตัวเผยยังไม่รีบเรื่องทายาท ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ พร้อมบอกอีกว่าเตรียมจัดงานฉลองมงคลสมรส ที่เขาใหญ่ โดยหลักๆจะมีเพื่อนๆมาร่วมงาน

หลังจากนักแสดง-พิธีกรสาวรถเมล์ คะนึงนิจจักรสมิทธานนท์ ได้ควงแฟนหนุ่มนอกวงการบอล สุเมธ เข้าพิธีมงคลสมรส เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา


ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตการแต่งงานว่าจริงๆแล้วงานวิวาห์ที่ผ่านมา ตั้งใจจัดแบบเรียบง่าย มีแต่ญาติผู้ใหญ่ และไม่มีเจตนาในการไปปกปิดแต่อย่างใด เป็นเพราะชอบอะไรที่เรียบง่ายไม่หวือหวา

สาวรถเมล์ เผยว่าเมื่อเริ่มใช้ชีวิตคู่กับสามี ยอมรับว่าไม่ค่อยชิน เนื่องย้ายบ้านไปอยู่บ้านสามีแล้ว รู้สึกใจหายบ้าง เพราะก่อนหน้านี้ไม่เคยต้องห่างจากครอบครัวมาก่อน และนี่ก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ในวันแต่งงานของเจ้าตัวทำให้ได้เห็นน้ำตาของคุณพ่ออีกด้วย

ส่วนในอนาคตเรื่องทายาทคนแรกรถเมล์ คะนึงนิจเผยว่า ตอนนี้ได้มีการพูดคุยกับสามีในเบื้องต้นแต่อนนี้ยังพร้อมจริง ๆ เพราะยังมีงานที่ต้องจัดการอยู่อีกมากมาย ก็ขอปล่อยไปตามธรรมชาติ และจะไปตรวจสุขภาพเพิ่มเติม

ทั้งนี้ สาวรถเมล์ คะนึงนิจยังบอกอีกว่าจะจัดงานฉลองมงคลสมรส ในวันที่19ธันวาคมนี้ ที่เขาใหญ่ จ. นครราชสีมา ตั้งใจจัดเชิญเพื่อนทั้งในและนอกวงการ ตลอดคนใกล้ชิดเข้าร่วมงานบรรยากาศสบายๆ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend