ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"อั๋น ภูวนาท" เสียบแทน "ศรราม"ถามสุดซอย weekend

5.85K 29
อั๋น ภูวนาท เสียบแทน ศรรามถามสุดซอย weekend

หลังจากที่หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ โพสต์สตอรี่ อินสตาแกรม ว่าตนเองนั้นสิ้นสุดการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ถามสุดซอย weekend ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ล่าสุดผู้มารับไม้ต่ออดีตพระเอกดังได้เริ่มเข้ามาบันทึกเทปรายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ประเด็นการสิ้นสุดการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการถามสุดซอย weekend ที่ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ของพระเอกในตำนาน"หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์"นั้น เป็นเรื่องที่หลายคนกำลังให้ความสนใจ ว่าใครจะมารับไม้ต่อในการทำหน้าที่ในรายการดังกล่าว

ซึ่งล่าสุดทางทีมงานรายการถามสุดซอย weekend ก็ประเดิมการเปิดตัวผู้มานั่งเก้าอี้แทนหนุ่ม ศรราม ด้วยการหยิบประเด็นของ"หนุ่มเก้า เกริกพล"กับสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ยังคงติดตามกันอยู่มาพูดคุย โดยผู้ดำเนินรายการก็ไม่ใช่ใครที่ไหน คือ พิธีกร-ผู้ดำเนินรายการชื่อดังอย่าง "อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน"นั่นเอง


อย่างที่ทราบกันดีว่า "อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน"เป็นอีกคนในวงการบันเทิงที่คร่ำหวอดในแวดวงทั้งงานเบื้องหน้า เบื้องหลัง และมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ทั้งในฐานะ นักร้อง ดีเจ นักแสดง และพิธีกร ผู้ดำเนินรายการ โดยคุณอั๋น ได้สมรสกับภรรยาคุณจ๋า- อลิสา พันธุศักดิ์ เมื่อปี 2560 และมีโซ่ทองคล้องใจ คือ น้องพอล -ภูริท คุนผลิน ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารักน่าเอ็นดูอย่างมาก

สำหรับเทปรายการถามสุดซอย weekend ที่เปิดซิงฝีมือของคุณอั๋น นั้นจะออกอากาศในคืนวันที่ 5 ธันวาคม 2563 ทางทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 เวลา 22.40 น. เป็นต้นไป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend