ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

อุกอาจ!! มือปืนรัว 6 นัด หนุ่มวิศวะลูกเขยร้านบะหมี่จับกังดับ คาดวางแผนมาอย่างดี

2.88K 6
อุกอาจ!! มือปืนรัว 6 นัด หนุ่มวิศวะลูกเขยร้านบะหมี่จับกังดับ คาดวางแผนมาอย่างดี

มือปืนซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์จอดหน้าร้านบะหมี่จับกัง ก่อนลงมายิงใส่หนุ่มวิศวะ วัยเพียง 28 ปี เสียชีวิตต่อหน้าลูก ภรรยา และครอบครัว ก่อนหลบหนีมุ่งหน้าแยกท่าพระ ตำรวจนครบาลท่าพระคาดมีการวางแผนเป็นอย่างดี เร่งหามูลเหตุการสังหาร ตลอดจนเส้นทางคนร้ายใช้หลบหนี

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. 2563 ร.ต.ท.สกลชัย ศรีรักษ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ท่าพระ รับแจ้งมีผู้ถูกยิงเสียชีวิตบริเวณ ร้านบะหมี่จับกัง เลขที่ 26/37 ถ.จรัญสนิทวงศ์ แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ จึงประสาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดอยู่ภายในร้าน พบร่าง นายอาทิตย์ โฉมเนตร อายุ 27 ปี สภาพศพ สวมเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีดำ-แดง นุ่งกางเกงขายาวสีดำ มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าอกหลายนัด นอกจากนี้ยังพบหัวกระสุนไม่ทราบขนาดติดอยู่ในกำแพงร้าน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางจรัญ อุ่นบรรเทิง อายุ 59 ปี แม่ยายของผู้ตาย ให้การว่า ลูกเขยทำงานเป็นวิศวะอยู่บริษัทแห่งหนึ่งเกี่ยวกับรับสร้างบ้าน ขณะเกิดเหตุผู้ตายนั่งอยู่ภายในบ้านพร้อมพ่อตา แม่ยาย ลูกที่เพิ่งคลอดได้ 1เดือน และภรรยา ก่อนที่จะมีชายรูปร่างเล็ก สูงประมาณ 160 เซนติเมตร นั่งซ้อนท้ายรถจยย.ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน มาจอดที่หน้าร้าน ก่อนที่คนซ้อนจะเดินเข้าไปในร้านโดยไม่พูดไม่จา จากนั้นได้ชักปืนยิงไปที่ลูกเขยซึ่งนั่งหันหลัง ประมาณ 3-4 นัด และวิ่งออกไปซ้อนรถ จยย.ที่มีคนขับรออยู่หลบหนีไป มุ่งหน้าแยกท่าพระ


เบื้องต้นตำรวจอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำพยานในจุดเกิดเหตุ และตรวจกล้องวงจรเพื่อหาเส้นทางหลบหนี และล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย

ต่อมา เมื่อเวลา 00.10 น. วันนี้ (5 ธันวาคม 2563) พ.ต.อ.ปรีชา เพ็งเภา ผกก.สน.ท่าพระ ระบุว่า คดีนี้คนร้ายมีด้วยกัน 2 คน ใช้ รถ จักรยานยนต์แบบผู้หญิงยังไม่ทราบยี่ห้อรุ่นและทะเบียนเป็นยานพาหนะ โดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายช่วยครอบครัวขายบะหมี่อยู่ก่อนที่จะนั่งเล่นโทรศัพท์อยู่ในร้าน ระหว่างนั้นคนร้ายทั้ง 2 คน ก็พากับขับขี่จักรยานยนต์มาจอดใกล้ ๆ ร้าน ก่อนที่คนซ้อนท้ายจะเดินเข้าไปใช้อาวุธปืนลูกโม่ ยังไม่ทราบขนาด ยิงใส่ผู้ตายจนหมดโม่ถึง 6 นัดเนื่องจากบาดแผลที่ลำตัวมีทั้งสิ้น 6 แผล

นอกจากนี้ยังมีหัวกระสุนทะลุไปถูกแขนอีก 1 แผล รวมบาดแผลตามร่างกายทั้งสิ้น 7 แผล จากนั้นคนร้ายก็พากันเร่งเครื่องหลบหนีไปทางถนนจรัญสนิทวงศ์มุ่งหน้าแยกท่าพระก่อนเลี้ยวไปทางวงเวียนใหญ่ ซึ่งน่าจะมีการวางแผนก่อนก่อเหตุอย่างดี ส่วนชนวนเหตุครั้งนี้ยังอยู่ระหว่างสืบสวนต่อไปขอเวลาให้ตำรวจทำงานสักระยะว่าเกิดจากเรื่องใดกันแน่.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend