ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันเสาร์ หนี้สินจะถูกทวงถามและดอกเบี้ยเพิ่มพูน

323 5
ดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563 คนเกิดวันเสาร์ หนี้สินจะถูกทวงถามและดอกเบี้ยเพิ่มพูน

รหัสวันคือ 5/3 วันนี้คุณจะได้ทำงานนอกสถานที่ มีการเดินทางในระยะใกล้ ๆ งานด้านช่างฝีมือจะมีลูกค้าให้ความสนใจเยอะขึ้น รายได้จะมาจากลูกค้าเก่า ๆ เดิม ๆ การเจรจาที่มีเทคนิคมั่นใจจะทำให้ได้ผลประโยชน์เต็มร้อย ความรักสามารถจัดการจัดสรรให้เข้าที่เข้าทางได้ อย่าเมินเฉยในปัญหาบางอย่าง จะทำให้มีความสุขมากกว่าเดิม สีมงคล ม่วง เหลือง เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 3

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ช่วงนี้คนทำการค้าอย่าเพิ่งเสี่ยงกับการลงทุนอะไรใหม่ๆ ควรชะลอไปสักพัก เพราะลูกค้าก็คิดเยอะคิดมาก ไม่ค่อยอยากจับจ่ายซื้อของ หนี้สินจะมีปัญหาเรื่องการชำระคืน

การเงิน ช่วงนี้การเงินออกจะติดขัดอยู่สักหน่อย ไปไหนมาไหนก็มักจะโดนให้เป็นเจ้าภาพเลี้ยงคนอื่นเขาตลอด จะกระเป๋าแห้งไปอีกพักใหญ่ รายได้จะลดน้อยลง ค้าขายต้องรอเงินไปอีกสักพัก

ความรัก ช่วงนี้คู่ที่คบหากันมาสักพัก จะได้มีการพูดคุยกับผู้ใหญ่หรือได้ขยับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นกันมากขึ้น คนโสดจะได้ทำตัวเป็นแม่สื่อแม่ชัก แนะนำคนดีๆให้เพื่อนที่โสดด้วยกันได้คบหา

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงดี โชคลาภเป็นรางวัลเล็กๆน้อยๆ

คำแนะนำ ถวายหนังสือที่มีประโยชน์จริงกับพระภิกษุและวัด จะทำให้ความรู้ต่างๆที่มีช่วยแก้ปัญหาได้

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำงานประจำจะมีเลื่อนตำแหน่งขึ้นไปอีกนิด เพราะเจ้านายหรือผู้ใหญ่พอใจในผลงานเก่าๆของคุณ สอบแข่งขันเรื่องงานในช่วงนี้มีโอกาสชนะในอันดับต้นๆ

การเงิน ช่วงนี้อย่าใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเพราะจะเจอว่าเจ้าหนี้มาทวงถามและทำให้อับอาย อดออมเอาไว้บ้าง และงดรายการช็อปปิ้งให้น้อยลง รายได้จากงานประจำจะเข้ามาต่อเนื่องดี

ความรัก ช่วงนี้คู่รักจะเจอปัญหาเรื่องของระยะทาง หรือไม่มีเวลาให้กัน บางรายจะห่างเหินไม่เจอหน้ากันไปพักใหญ่ คนโสดระวังเรื่องคนจะเข้าหลอกลวงหรือจีบเล่นๆไม่คิดจริงจังบ่อยๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ปวดหัวเป็น ๆ หาย ๆ โชคลาภมีเล็กน้อย

คำแนะนำ ใส่สร้อยข้อมือหินสีโรโดโครไซต์สีชมพู จะช่วยให้ความรักเข้าใจกัน

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้หากสอบเลื่อนตำแหน่งจะเจอคู่แข่งหลายคน หากไม่ตั้งใจมีโอกาสชวด ธุรกิจส่วนตัว ระวังมีปัญหากับหุ้นส่วนหรือคนที่ร่วมทำงานด้วย จากปัญหาของการขาดความรับผิดชอบ

การเงิน ช่วงนี้หนี้สินจะเพิ่มมากขึ้น เพราะคุณมีโครงการใหญ่ที่อยากลงทุน แต่ต้องควบคุมรายการใช้จ่ายให้รัดกุม เพราะมีโอกาสบานปลายเกินงบที่ตั้งเอาไว้

ความรัก ช่วงนี้คนรักอาจมีมือที่สามมาช่วยเอาใจแทนคุณจนกลายเป็นเรื่องใหญ่ หรือทะเลาะกันได้ คนโสดจะได้เจอกิ๊กเก่าสมัยวัยละอ่อนด้วยความบังเอิญ จนต้องลุ้นว่าจะมีรีเทิร์นรอบสองรึเปล่า

สุขภาพ/โชคลาภ ความดันโลหิตขึ้น โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ จัดฮวงจุ้ย ด้วยอ่างน้ำ หรือน้ำพุ จะเสริมดวงให้เงินเข้าตลอด


คนเกิดวันพุธ

การงาน ช่วงนี้จะเป็นงานที่เกี่ยวกับการสนับสนุนรุ่นน้องให้ทำงานแบบอย่างคุณ หรือต้องฝึกสอนเด็กใหม่ๆ กิจการที่ทำอยู่จะเจริญรุ่งเรืองลูกค้าให้การยอมรับและสนับสนุนมากขึ้น

การเงิน เงินทองสะพัดดีมากขึ้น งานด้านการขายสินค้าหรือนายหน้าตัวแทนประกันต่างๆ การเงินจะเข้าเป้า มียอดขายสูง

ความรัก เรื่องรักคนที่คุณสนใจอยู่จะมีใจตรงกัน รักกับใครอาจมีปัญหากับผู้ใหญ่ของเขา ความรักจะอยู่ในช่วงหัวเลี้ยวหัวต่อ คนโสดมีโอกาสได้คุยกับคนที่แอบรักแอบชอบ

สุขภาพ/โชคลาภ แข็งแรงพอสมควร โชคลาภมาจากการเดินทาง

คำแนะนำ สวดมนต์ไหว้พระและใส่บาตรสม่ำเสมอบุญกุศลดีๆจะช่วยคุณได้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน งานประจำจะมีปัญหาเดือดร้อนให้คุณต้องวิ่งเต้นหาคนช่วยเหลือ แต่อย่าลาออกปัญหาจะคลี่คลายได้ เดินทางไปต่างจังหวัดควรตรวจเช็คพาหนะให้เรียบร้อย

การเงิน การเงินติดขัดบ้างต้องรู้จักอดออม จะได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ กู้ยืมเงินจากใครมาควรเจรจาให้ชัดเจน เพราะอาจมีตุกติกภายหลัง

ความรัก ไม่อยากให้คนรักน้อยใจควรหาเวลาไปทานข่าวหรือท่องเที่ยวสองคนบ้าง คนโสดอย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีสถานะคลุมเครือหรือมีเจ้าของอยู่ จะมีปัญหาถูกติฉินนินทาให้เสียหาย

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังพลัดตกหกล้ม ได้แผล โชคลาภยังไม่เข้ามาเลย

คำแนะนำ ทำบุญด้วยหมอน ผ้าห่มให้แก่ชาวบ้านที่ขาดแคลน และประสบภัย ช่วยทำให้ปัญหามีคนช่วยเหลือ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน ใครมีเส้นมีสายดีในเรื่องฝากคนเข้าทำงาน จะเจอว่าเด็กของคุณสร้างปัญหาให้หน่วยงาน คุณจะเสียชื่อไปด้วย อย่าทำตัวยุ่งวุ่นวายเรื่องของคนอื่น แม้จะหวังดีเพราะอาจถูกหางเลขไปด้วย

การเงิน ใครที่กู้ยืมเงินนอกระบบจะถูกขู่ให้กลัวและกดดันให้ชำระเงินตามที่กำหนด การเงินยังเข้ามาน้อย จะมีรายจ่ายเข้ามาเยอะ เงินที่ออกให้ใครไปก่อนเขาจะใช้คืน

ความรัก ความลับที่ซ่อนเร้นปิดบังมานานจะถูกแฉจากการทะเลาะเบาะแว้งกับคนรัก ใครที่เตรียมใจจะเลิกรากันจะไม่สำเร็จและคืนดีกันใหม่ คนโสดจะมีคนหน้าตากรุ้มกริ่มเข้ามาจีบแบบเล่นๆ

สุขภาพ/โชคลาภ ระวังท้องเสีย ถ่ายจนหมดแรง โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม

คำแนะนำ ใส่เสื้อผ้าสุภาพสีโทนม่วงไปทำงาน จะทำให้มีคนเชื่อมั่นเชื่อถือ และเกรงใจ

คนเกิดวันเสาร์

การงาน ทำงานด้านประชาสัมพันธ์ นักพูด พิธีกร งานจะเข้ามาเยอะ แต่จะมีปัญหาเรื่องเอกสารข้อมูลผิดพลาด เจอลูกค้าตำหนิ

การเงิน หนี้สินจะถูกทวงถามและดอกเบี้ยเพิ่มพูน ดำเนินเรื่องกู้ยืมเงินจะได้รับการตอบรับที่ดี มีโอกาสได้ซื้อทรัพย์สินชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ หรือลงทุนในธุรกิจส่วนตัว ผู้ใหญ่จะสนับสนุนเรื่องการเงิน

ความรัก คู่ครอบครัวความรักยังสดใสดีอยู่ ยังเข้าอกเข้าใจกันดี คนรักจะเอาอกเอาใจและช่วยเหลือไม่ห่าง คู่แฟนทีเพิ่งคบหาอย่าจับผิดเรื่องเล็กๆน้อยๆกับคนรักมากนักเขาจะเบื่อ

สุขภาพ/โชคลาภ น้ำหนักขึ้น ผิวพรรณมีผดผื่น โชคลาภต้องรอลุ้น

คำแนะนำ งดการพูดจาในด้านลบหรือทำร้ายจิตใจคนอื่นสักพัก ปัญหาต่างๆจะคลี่คลายได้

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend