ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

ย้อนรอย 'หนุ่ม ศรราม'หลังยุติ รายการถามสุดซอย

8.18K 6
ย้อนรอย หนุ่ม ศรรามหลังยุติ รายการถามสุดซอย

หลังหนุ่ม ศรราม ออกมาเผยในอินสตาแกรมว่า ว่าลาออกจากการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการ ถามสุดซอย Weekend แล้วนั้นเราย้อยไปดูไทม์ไลน์การทำงานของอดีตพระเอกดังซักหน่อย

เป็นที่พูดถึงกันอย่างหนาหูในโลกออนไลน์ สำหรับประเด็นการลาออกของ "หนุ่ม-ศรราม" จากรายการ"ถามสุดซอย Weekend"ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 ซึ่งเราย้อนไปดูไทม์ไลน์การทำงานของพระเอกดังกันสักหน่อย 

หลังจาก"หนุ่ม- ศรราม เทพพิทักษ์" ได้ประกาศลาออกจากพิธีกรรายการ "ถามสุดซอย Weekend"ที่ออกอากาศผ่านทาง เนชั่นทีวีช่อง 22 ในวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40  ผ่านไอจีสตอรี่ งานนี้เล่นเอาแฟนคลับถึงกับงงไปตามๆ กัน โดยเจ้าตัวก็ได้ เผยความรู้สึก บางช่วงบางตอนว่า  "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ ต้องกราบขอบพระคุณผู้บริหารทุกๆท่านของทางเนชั่น22 และกราบขอบพระคุณของทีมงานถามสุดซอยที่ให้โอกาสครับ"   


สำหรับหนุ่ม-ศรราม นั้นได้รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินรายการ  "ถามสุดซอย Weekend"ซึ่งออกอากาศผ่านทาง เนชั่นทีวีช่อง 22 ในวัน เสาร์-อาทิตย์ เวลา 22.40 โดยเริ่มเทปแรกเมื่อวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2563 เป็นการสัมภาษณ์ "อุ๊บ วิริยะ , ลุงพล และป้าแต๋น ในประเด็น  "อุ๊บ วิริยะ"เผย ถ้าเจอลุงพลก่อน ศรรามไม่ได้เกิด!!  จากนั้นก็ดำเนินการทำหน้าที่ผู้ดำเนินรายการมาต่อเนื่้อง ยาว 18 เทป ซึ่งเทปสุดท้ายนั้นออกอากาศวันที่ 23 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ในการสัมภาษณ์เจ้าของธุรกิจปล่อยเช่าสินสอดงานแต่งงาน และการพูดคุยถึง ชีวิตส่วนตัวที่ไม่สามารถจะรับได้ เมื่ออดีตสามีขอมีเพศสัมพันธ์กับแม่ยาย!! ก่อนหนุ่ม จะประกาศว่าตนเองได้ลาออกจากการทำหน้าที่ ผู้ดำเนินรายการแล้ว 

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend