ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ฟิล์ม รัฐภูมิ" ตบเท้ายื่นใบลาออกสมาชิก "พรรคเพื่อไทย"

6.15K 21
ฟิล์ม รัฐภูมิ ตบเท้ายื่นใบลาออกสมาชิก พรรคเพื่อไทย

"รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" หรือ "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ตบเท้ายื่นใบลาออกสมาชิก "พรรคเพื่อไทย" พร้อมโพสต์ข้อความเผยว่าความรู้สึก ว่าอยากทำงานเป็นกำลังหลักของชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน

หลังการประกาศการลาออกของ "คุณหญิงสุดารัตน์" จากพรรคเพื่อไทยไปได้ไม่นาน ต่อมาทางด้าน ดารานักแสดงหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ" ก็ได้ตบเท้ายื่นใบลาออกจากสมาชิก "พรรคเพื่อไทย" ด้วนเช่นกัน พร้อมโพสต์ข้อความ ว่าอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน โดยมีใจความดังนี้....

การทำงานด้านการเมืองของผมมีจุดยืนของตัวเองชัดเจนเสมอ นั้นคือ อุดมการณ์ สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่ทำให้ผมต้องหนักแน่น มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจนคุณหญิงสุดารัตน์ คือผู้ใหญ่ที่ผมเห็นอุดมการณ์ชัดเจน และเป็นผู้ให้โอกาสผมได้เรียนรู้งานต่างๆ มากมาย รวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้ได้ลงมือทำงานในพรรคขนาดใหญ่ ที่มีการทำงานเป็นระบบ และเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ

วันนี้ถ้ามีใครถามถึงจุดยืนของผม ผมมั่นใจว่าผมก็จะขอยืนยันอุดมการณ์เดิมของผม และขอเลือกทำงานเคียงข้างผู้ใหญ่ที่ผมเลือกว่าท่านคือผู้ที่เป็นต้นแบบอุดมการณ์ในการทำงานด้านการเมือง

ผมอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติโดยใช้ความรู้ความสามารถและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของผมในการสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน

#ขอบคุณที่รักกัน

#GoodDayThailand

#FilmRattapoom


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend