ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ สุดแฮปปี้เตรียมร่วมคอนเสิร์ตกับ‘พัค ยูชอน’ ส่วนข่าวดีแต่ง'ไบรท์'มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

1.55K 0
โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ สุดแฮปปี้เตรียมร่วมคอนเสิร์ตกับ‘พัค ยูชอน’ ส่วนข่าวดีแต่งไบรท์มีเซอร์ไพรส์แน่นอน

โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ ดีใจที่ได้เล่นคอนเสิร์ต "2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun" ร่วมศิลปินเกาหลีชื่อดัง พัค ยูชอน เผยมีเพลงพิเศษให้ฟังแน่ และที่สำคัญหวานใจ อย่าง 'ไบรท์ พิชญทัฬห์' มาให้กำลังใจอย่างแน่นอน ส่วนข่าวดีเมื่อไหร่แต่งงาน หนุ่มโต๋ เผยว่า มี surprise แน่นอน

กระแสดีไม่มีตกในไทยกับ พัค ยูชอน ศิลปินระดับตำนาน ที่ครั้งนี้ขนเซอร์ไพร้ส์ใหญ่ มามอบให้แฟนๆ ส่งท้ายปีแบบจัดเต็มฉลองครบรอบเดบิวต์ปีที่ 17 กับโซโล่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ใน "2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun" ให้ได้สัมผัสกับมิติใหม่ทางดนตรีด้วยการผสมผสานระหว่างแนวเพลงทั้งดนตรีป๊อปและออร์เคสตราจากวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) - คันตาบิเล ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตรา (ซีพีโอ) งานนี้ได้แขกรับเชิญพิเศษ อย่าง โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตนี้ด้วย รับรองว่า สนุกและอบอุ่นแน่จัดเต็ม 2 ชั่วโมง 26 - 27 ธันวาคม นี้ 


โดย โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เผยว่า ผมรู้สึกว่าตอนที่เค้าติดต่อมาให้เล่นคอนเสิร์ตกับพัค ยูชอน เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆเพราะว่าใครๆก็ต่างได้เห็นผลงาน พัค ยูชอน กันมาแล้วและรู้จักเค้าดีในส่วนตัวผมได้ติดตามงานของเขามาอยู่แล้วและยิ่งคุณแม่ของผมก็ยิ่งชอบพัค ยูชอน มากๆและรู้สึกตื่นเต้นกว่าผมอีก

ส่วนตัวแล้ว รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง แล้วยิ่งได้เล่นกับวงออร์เคสตรา ด้วยเป็นอะไรที่ผมเลิฟสุดๆเพราะว่าผมโตมากับดนตรีดนตรีคลาสสิก งานนี้แทบไม่ต้องคิดมากรีบตอบรับคำเชิญชวนทันทีแน่นอนว่าจะมีบทเพลงของผมซึ่งทำใหม่เป็นแนวคลาสสิกส่วนเรื่องข่าวดีผมเคยบอกแล้วว่าหากมีข่าวดีผมจะไม่ปิดบังถ้าผมเปิดเผยตลอด ส่วนเมื่อไหร่จะแต่งงานนั้นขอเป็น surprise ดีกว่าครับยังไม่พร้อมบอกตอนนี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend