ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"ณเดชน์" รับคันปากแซวแรง "หมาก-คิม" ปัดลงรูปคู่บรัฟสู้ เผยเต้นเพลงก้มต่ำสนุกดี

336 4
ณเดชน์ รับคันปากแซวแรง หมาก-คิม ปัดลงรูปคู่บรัฟสู้ เผยเต้นเพลงก้มต่ำสนุกดี

เมื่อพระเอกสุดHOT "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เห็นความหวานของคู่ "หมาก-คิม" จนคันปากเข้าไปแซวเพราะหมั่นไส้ความหวานของคู่นี้ เผยเต้นเพลงคลิปเพลงเต้นก้มต่ำ สนุกดีช่วยมีแอบเขินแต่ก็เต้นเต็มที่

งานนี้ดูท่าว่าพระเอกหน้าหล่อ "ณเดชน์" สงสัยจะทนไม่ไหวจริงๆเมื่อเห็นความหวานของคู่ "หมาก-คิม" ที่ ถ่ายปฏิทินช่องหวานถึงขั้นเข้าไปแซว "ว่าจะอ้วก" พร้อมบอกอีกว่าหมั่นไส้ความหวานของคู่นี้ซึ่งโดยเพื่อนๆก็จะ แซวกันเป็นปกติ ตามประสาเพื่อน

"หมั่นไส้ตามประสาเพื่อน เห็นแล้วอิจฉา น่ารักอยู่แล้ว อบอุ่น ก็เหมือนกับแซวๆ กันเฉยๆ ไม่มีอะไร ส่วนงานปฏิทินที่ลงรูปคู่ญาญ่า ก็ไม่ได้บลัฟกันไปมา ลงรูปตามธรรมชาติ แต่บางทีเพื่อนเห็นก็อดไม่ได้ คันปากยิกๆ อยากแซว ก็ฟอลโลว์คิมกับพี่หมากอยู่แล้ว พอเห็นก็ทนไม่ไหว มีเรื่องให้แซวเรื่อยๆ อันไหนแซวหนักก็มาอยู่ในข้อความ บางทีก็ด่ากันกลับ (หัวเราะ) แซวเล่นๆ กันอยู่แล้ว ส่วนงานปฏิทินก็ไม่ต้องแซว คนดูไลฟ์ก็คงเต็มที่"


แต่ดูเหมือนว่า คู่ของ หนุ่ม ณเดชน์ และนางเอกสาว "ญาญ่า" ก็หวานใช่ย่อย นี่จะหวาน แข่งกับคู่ "หมาก-คิม" หรือเปล่าจ๊ะเนี่ย เมือได้ยินดังนี้เจ้าตัวรีบ แจงว่าเปล่า บลัฟกัน ครับ

ส่วนคลิป เพลง "ก้มต่ำ" กับแก๊งเพื่อน นั้นเป็นการช่วยโปรโมต "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" เนื่องจากได้อีโอกาสไปกินข้าวกันหลังถ่ายปฏิทินเสร็จ ก็นัดกันไว้ 4-5 วันก่อนหน้า จึงได้มาถ่ายคลิป ซึ่งเต้นสนุกมาก กินข้าวเสร็จก็เต้นเลย งานนี้ เทกเดียวผ่าน แม้ไม่ค่อยชินแต่สนุกดี"

คลิกชมคลิป

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์