ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"อิ้งค์ วรันธร" ประกาศกักตัวด่วน!! หลังนั่งเครื่องบินไฟลท์เดียวกับผู้โดยสารติดโควิด-19

7.45K 15
อิ้งค์ วรันธร ประกาศกักตัวด่วน!! หลังนั่งเครื่องบินไฟลท์เดียวกับผู้โดยสารติดโควิด-19

"อิ้งค์ วรันธร" อัพไอจีสตอรี่ ประกาศกักตัวด่วน!! เนื่องจากได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรค ว่านั่งเครื่องบินไฟลท์เดียวกับผู้โดยสารติดโควิด-19 จากดอนเมืองไปพิษณุโลก

หลังมีการแถลงข่าวพบสาวไทยติดโควิด-19 หลังแอบลักลอบเข้าเมืองมาจากประเทศเพื่อนบ้านตามช่องทางธรรมชาติที่จังหวัดเชียงรายทำให้ "อิ้งค์ วรันธร" นักร้องสาวชื่อดัง ต้องกักตัวด่วน 14 วัน หลังได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรคว่านั่งเครื่องบินไฟลท์เดียวกับผู้โดยสารติดโควิด-19 จากดอนเมืองไปพิษณุโลก

โดยเรื่องดังกล่าว "อิ้งค์ วรันธร" ได้อัพไอจีสตอรี่ ว่าตนกับทีมงาน ต้องกักตัวด่วน!!

"เบื้องต้นขอแจ้งว่า วันนี้งาน Happennig dine&bar ต้องเลื่อนไปก่อนนะคะ เนื่องจากได้รับข้อมูลจากทางกรมควบคุมโรคช่วงบ่ยว่ามีผู้ติดเชื้อโควิด-19 ขึ้นเครื่องมาลำเดียวกัน และที่นั่งบริเวณใกล้ๆในวันที่ 28 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ไฟลท์จากดอนเมืองไปพิษณุโลก ทำให้ทางกรมควบคุมโรคต้องให้อิ้งค์และทีมงานกักตัวด่วน รายละเอียดอย่างละเอียดทางค่ายและอิ้งค์กำลังรวบรวมจะแจ้งให้ทราบด่วนที่สุด ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอโทษทางร้านด้วยนะคะ"

   

ขอขอบคุณรูปภาพจากinkwaruntorn


ล่าสุดทางค่าย มิวซิกมูฟ ก็ได้ออกแถลงถึงเรื่องการกักตัวของสาว "อิ้งค์ วรันธร" และทีมงาน พร้อมแถลงเลื่อนการแสดง ตั้งแต่วันที่ 2 ถึงวันที่ 15 ธันวาคม 2563 โดยมีรายละเอียดดังนี้....

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend