ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

"มดดำ" ส่งโพสต์อวยพรวันเกิด "โอ๊ค พานทองแท้" สุดซึ้ง "ไม่ว่าคนอื่นจะมองเขาอย่างไร"

1.74K 18
มดดำ ส่งโพสต์อวยพรวันเกิด โอ๊ค พานทองแท้ สุดซึ้ง ไม่ว่าคนอื่นจะมองเขาอย่างไร

เป็นเพื่อนกันมาอย่างยาวนานและมิตรภาพสุดแน่นแฟ้น สำหรับพิธีกรคนดัง "มดดำ คชภา" กับ "โอ๊ค พานทองแท้" เนื่องในวันคล้ายวันเกิดของเพื่อนรัก ทาง "มดดำ" ก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิด พร้อมกับลงภาพสมัยอดีตให้ชมกัน

กระแสข่าวร้อนจาก พิธีกรคนดัง "มดดำ คชาภา"อวยพรวันเกิดครบรอบ 41ปี "โอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร" สุดซึ้ง พร้อมแคปชั่นเด็ด "ไม่ว่าคนอื่นจะมองเขาอย่างไร"

เป็นเพื่อนกันมาอย่างยาวนานมิตรภาพสุดแน่นแฟ้น สำหรับพิธีกรคนดังฝีปากกล้าคนดี มดดำ คชภา กับโอ๊คพานทองแท้ ชินวัตรขณะเดียวกันเนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบ 41 ปีของ โอ๊ค ซึ่งทาง มดดำก็ไม่พลาดที่จะอวยพรวันเกิด พร้อมกับลงภาพสมัยอดีตเพื่อร่วมย้อนทุกความทรงจำอีกครั้ง!!

   

รายงานข่าวร้อนๆ มาจากอินสตาแกรมส่วนตัวของมดดำ คชาภาได้ส่งคำอวยพรวันเกิดถึงเพื่อนรักอย่างหนุ่มโอ๊ค พานทองแท้ระบุว่า

"Happy birthday อวยพรกันมาจนอายุเลขสี่กันแล้ว

ขอให้ โอ๊ค มีแต่ความสุขความสุขกาย สุขใจนึกอะไรทำอะไรให้สำเร็จทุกประการดีใจและภูมิใจมากที่รู้จักและดีใจที่สุดที่ได้เป็นเพื่อนของ โอ๊ค ผ่านมาหลายปีนี้ ผ่านเรื่องราวอะไรเยอะมาก

.ไม่รู้ว่าคนอื่นจะมองว่าพานทองแท้ ชินวัตรพูดถึงเขาว่ายังไง แต่สำหรับตัวเราเองแล้ว เค้าเป็นคนที่ดีที่สุดคนที่ให้โอกาสคนแม้กระทั่งตัวเราเองก็ได้รับโอกาสจาก โอ๊คพูดอยู่ทุกปีว่าไม่เคยลืมอยู่เสมอว่าเรามีเงิน เริ่มต้นจนถึงมาถึงวันนี้ได้ เริ่มต้นมาจากเขาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ไม่ว่าอะไรจะเป็นยังไง ตัวเราพร้อมประกาศเต็มตัวว่าฉันอยู่ทีมเพื่อนโอ๊ค เพราะเขาคือคนที่ดีที่สุดที่ชีวิตเราเจอมา happy birthday na คุณพานทองแท้"

ขอขอบคุณภาพสวยๆ จากIG : moddamkachapa


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย IG : moddamkachapa
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend