ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

โบกี้ไลอ้อน-Bigass-Safeplanet ประกาศยกงาน-กักตัวหลังร่วมงานคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จ.เชียงราย

1.27K 7
โบกี้ไลอ้อน-Bigass-Safeplanet ประกาศยกงาน-กักตัวหลังร่วมงานคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จ.เชียงราย

เหล่าวงดนตรีและนักร้องชื่อดัง ประกาศยกเลิกงานและทำการกักตัว 14 วันหลังร่วมงานคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิด-19คนล่าสุดอยู่ในงาน

จากกรณีมีการแถลงพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่จังหวัดเชียงรายในงานคอนเสิร์ต Farm Festival ส่งผลให้เหล่าวงดนตรีและนักร้องชื่อ อย่าง "โบกี้ไลอ้อน" หรือ "โบกี้ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ" "Bigass" และ "Safeplanet" ประกาศยกเลิกงานและทำการกักตัว 14 วันเพื่อความปลอดภัย เหตุเนื่องจากขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตวันนั้น

ทั้งนี้ โบกี้ไลอ้อน ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า "เนื่องจากโบเป็นหนึ่งในศิลปินที่ขึ้นแสดงในงานคอนเสิร์ต Farm Festival ที่จังหวัดเชียงราย ซึ่งมีผู้ติดเชื้อโควิดคนล่าสุดอยู่ในงาน ทำให้โบและทีมงานจำเป็นที่จะต้องงดทำการแสดงเมื่อคืนที่ร้าน The Moon Bar กะทันหัน เพื่อความปลอดภัยของทุกคนที่ร้านจากผลที่อาจตามมา"

"และสุดท้ายนี้ โบจำเป็นจะต้องทำการกักตัว 14 วันตามหลักของการเฝ้าระวัง จึงทำให้ต้องมีการเลื่อนงานบางส่วนในระยะเวลา 14 วันนี้ออกไปก่อนนะคะ รายละเอียดเพิ่มเติมทางค่ายจะรีบแจ้งให้ทราบในลำดับต่อไปอย่างเร็วที่สุด ขออภัยทางร้านและแฟนเพลงทุกคนมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ"


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend