ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

สลด!! หนุ่มใหญ่ ดับปริศนา หน้าปากซอยบรมราชชนนี

1.77K 5
สลด!! หนุ่มใหญ่ ดับปริศนา หน้าปากซอยบรมราชชนนี

เกิดเหตุสลด ชายวัย 51 ปี นอนจมกองเลือด บริเวณริมถนนบรมราชชนนี 2/1 ตำรวจลงตรวจสอบ พร้อมแพทย์ระบุอุบัติเหตุ แต่มีกระแสข่าวถูกทำร้าย ต้องตรวจสอบภาพวงจรปิด เร่งหาสาเหตุ

2 ธันวาคม 2563 เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจนครบาลบางพลัด พร้อมแพทย์จากวชิรพยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เข้าตรวจสอบเหตุมีผู้ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บหมดสติบริเวณหน้าปากซอยบรมราชชนนี 2/1 ถ.บรมราชชนนี ใกล้เคียงแยกบรมราชชนนี แขวงบางบำหรุ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ

โดยที่เกิดเหตุพบนายสัญชัย เชยโสภณ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/1 ถ.สวรรคโลก แขวงสวนจิตลัดดา เขตดุสิต กรุงเทพฯ สภาพสวมเสื้อโปโลสีเทา ปกสีแดง นุ่งกางเกงขาสั้นสามส่วนสีครีม นอนคว่ำหน้า มีคราบเลือดบริเวณปากและจมูก หายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพ รพ.วชิรพยาบาล เร่งปั้มหัวใจแต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ตรวจสอบในตัวพบเงินสดประมาณ 5,000 บาท สมุดบัญชีธนาคาร และเอกสารทั่วไป

พ.ต.อ.จิรสันต์ พรหมสิทธิการ ผกก.สน.บางพลัด เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์ในฝั่งตรงข้ามถนน ระบุว่า ก่อนเกิดเหตุ เห็นผู้ตายเดินมาเพียงลำพัง จากนั้นได้เตะกล่องโฟมล้มลง ซึ่งจากการตรวจบาดแผลของแพทย์ในเบื้องต้น ระบุว่ามีความเป็นไปได้ที่จะมาจากอุบัติเหตุ เนื่องจากมีบาดแผลที่บริเวณใบหน้า ส่วนจะมีผู้ทำร้ายหรือไม่นั้นต้องนำร่างไปชันสูตรอย่างละเอียดจึงจะสามารถสรุปได้ ทั้งนี้จากการตรวจสอบพบว่าผู้ตายมีอาชีพรับจ้างทั่วไป โดยพักอาศัยอยู่ในซอยหลังห้างเมเจอร์ปิ่นเกล้า และแยกกันอยู่กับภรรยามาหลายปีแล้ว


อย่างไรก็ตามในที่เกิดเหตุมีกระแสข่าวว่าผู้ตายอาจถูกทำร้ายจนบาดเจ็บและเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจจะส่งศพไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด ก่อนจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณใกล้เคียงเพื่อสรุปเหตุของคดีนี้ต่อไป

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend