ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

สองสาวใหญ่ชาวเนินสง่าดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 รับ6ล้านบาท

385 7
สองสาวใหญ่ชาวเนินสง่าดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 รับ6ล้านบาท

สองสาวใหญ่ชาวเนินสง่าดวงเฮง ถูกรางวัลที่1 รับคนละ6ล้านบาท ระบุ วันก่อนไปช่วยงานศพตาที่เสียชีวิตด้วยวัย94ปี บังเหลืออยู่2ใบ จึงซื้อแบ่งกันกับญาติคนละใบ ปรากฏว่าถูกรางวัล จึงนำหลักฐานไปลงบันทึกประจำวัน ท่ามกลางเพื่อนบ้านและญาติมาแสดงความยินดี

1 ธันวาคม 2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังผลการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำงวดวันที่ 1 ธ.ค.63 นี้ ประกาศผลรางวัลเสร็จสิ้นผ่านมาได้ไม่ถึงชั่วโมง ได้มีนางสายหยุด  ศรีวิเศษ (เสื้อแดง)อายุ 62 ปี ชาวบ้านเลขที่ 23 หมู่ 9 ต.รังงาม อ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ พาญาติๆเดินทางมาเพื่อนำหลักฐานเป็นฉลากกินแบ่งรัฐบาลจำนวน 1 ใบ ที่ถูกรางวัลที่ 1 จำนวนเงิน 6 ล้านบาท  หมายเลข 100994 ประจำงวดวันที่ ธันวาคม 2563 เพื่อลงบันทึกประจำวันต่อ พ.ต.ท.ไตรวิทย์  แก้วชนะ สว.(สอบสวน) สภ.เนินสง่า ไว้เป็นหลักฐาน 


ขณะเดียวกันยังมีผู้ถูกรางวัลที่ 1 อีคนคือนางคำมูล  มั่งสมบัติ (เสื้อเหลือง)อายุ 64 ปี ชาวบ้านเลขที่ 42/3 หมู่ 9 ต.รังงาม อ.เนินสง่า จ.ชัยภูมิ ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ รวยเป็นเศรษฐีใหม่ของอำเภอเนินสง่าพร้อมกัน  ซึ่งหญิงทั้ง 2 เป็นญาติกันก็ได้เดินทางมาโรงพักพร้อมญาติๆ ก่อนที่จะพากันเตรียมเดินทางไปรับเงินรางวัลที่กองสลากต่อไป โดยวันนี้มีญาติมาแสดงความยินดีด้วย

โดยผู้โชคดีทั้งสองคน เปิดเผยว่า เป็นญาติในหมู่บ้านเดียวกัน  ก่อนหน้านั้นพากันไปช่วยงานศพคุณตา ที่มีอายุ 94 ปี มีคนมาขายล็อตเตอรี่และมีเลขอายุของคุณตาพอดี คือเลข94  มีอยู่ 2 ใบ จึงซื้อแบ่งกันคนละใบจนถูกรางวัลที่ 1 ในงวดนี้พร้อมกัน

เรื่องโดย สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี | ภาพโดย สุทธิพงศ์ เสฏฐรังสี
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์