ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

ของขวัญสิ้นปีที่ไม่ต้องสิ้นใจสำหรับคนงบน้อย

109 8
ของขวัญสิ้นปีที่ไม่ต้องสิ้นใจสำหรับคนงบน้อย

จะซื้อของขวัญจับฉลากวันปีใหม่ทีไรกลายเป็นเรื่องเครียด เสียเวลา และหนักใจ กว่าการซื้อของขวัญเทศกาลอื่นๆ คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรที่เอามาเป็นของขวัญจับฉลากแล้วดูไม่น่าเกลียดเกินไป หรือถ้าคุณต้องซื้อให้หลายคนแต่ก็กลัวจนตอนสิ้นเดือน อีกทั้งมีงบเท่านี้ซื้ออะไรได้บ้างนะ? ซื้อแล้วคนรับจะดีใจหรืออยากโยนทิ้ง?

ปัญหาเหล่านี้มีทางออกเราได้รวบรวมเอาไอเดียของขวัญสำหรับปีใหม่นี้ ที่ไม่ว่าคุณจะให้ใคร หรือจะเอาไปจับฉลากกับเพื่อนกลุ่มไหน ก็หมดกังวลเรื่องงบในกระเป๋าตังได้เลย

เพราะเราขอแนะนำตัวช่วยที่คุณต้องว้าว!!! อย่างบัตรเครดิต Citi CashBackที่เค้าให้เงินคืนเงินคืน 1% สำหรับทุกการใช้จ่ายจะดีแค่ไหนถ้าคุณซื้อของขวัญแล้วได้เงินคืนพิเศษกว่านั้นถ้าหากคุณต้องออกเดินทางไปหาซื้อของขวัญก็ใช้บัตรเครดิตนี้เติมเงินที่รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ได้เครดิตเงินคืนตั้ง 11% หรือถ้าอยากนั่ง Grab ก็สามารถใช้บัตรจ่ายค่าโดยสารซึ่งได้เครดิตเงินคืนถึง 5%ยังไม่หมดบัตรนี้ยังได้รับเงินคืนจากร้านดังอย่าง คาเฟ่ อเมซอน, ร้านบู๊ทส์,และร้านวัตสัน อยากมีตัวช่วยในการช้อปดีๆ สมัครผ่านออนไลน์ได้เลยวันนี้ พร้อมรับเครดิตเงินคืนเพิ่ม 2000 บาท*

*รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท * เมื่อเปิดบัตรฯและใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข (เพียงมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ครบ 5,000 บาท ภายใน 30วันหลังจากได้รับบัตรฯ และสมัครรับใบแจ้งยอดบัญชีอิเล็กทรอนิกส์ภายในรอบบัญชีแรก)

จบปัญหาเรื่องงบแล้วคราวนี้มาดูไอเดียเลือกของสุดพิเศษสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่จะถึงนี้

เครื่องครัว

อุปกรณ์ทำครัวต่างๆน่าซื้อมาเป็นของขวัญมาก เพราะนอกจากราคาไม่สูงเท่าไหร่เราอาจจะได้มีโอกาสฝากท้องมื้ออร่อยกับคนที่ได้รับของขวัญด้วยก็ได้ของเครื่องครัวที่แนะนำคือ ชุดเชฟ เซ็ตหม้อ หนังสือทำอาหาร หรือแม้แต่ ชุดจานชามที่เป็นเซ็ตเข้ากันก็ดูหรูหราน่าใช้เหมาะเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่อย่างยิ่ง


จักรยาน

ของขวัญสุดอลังที่งบแค่ 1000 บาทนิดๆ ก็ซื้อได้แล้ว จักรยานนอกจากจะเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ที่สุดประทับใจแล้ว การซื้อจักรยานเป็นของขวัญปีใหม่ที่เหมือนซื้อสุขภาพให้คนที่คุณรัก ถ้าจะให้ดีชวนไปขี่ด้วยกันจะได้ออกกำลังกายและสุขภาพดีรับปีใหม่ทั้งคนให้และผู้รับ

เครื่องนวด

ปวดเมื่อยกันมาทั้งปี ถ้าใครได้รับก็ต้องดีใจแน่ๆ เพราะเครื่องนวดที่ช่วยบรรเทาอาการปวดในปัจจุบันมีทั้งขนาดพกพา ใช้ง่าย จะเอาไว้นวดตอนเดินทาง หรือเวลานั่งทำงานก็ดีไปหมด มีหลายรุ่นให้เลือกในงบประมาณที่ไม่สูงเกินไป จะซื้อให้คนในครอบครัว หรือจะนำไปเป็นของขวัญจับฉลากช่วงเทศกาลปีใหม่ ก็เป็นไอเดียเก๋ๆ ให้คนที่ร่วมสนุกอยากได้ของขวัญจากเราทั้งนั้น

ชุดเครื่องนอน

สิ้นปีแล้ว มาเปลี่ยนผ้าปูที่นอนปอกหมอน เป็นเซ็ตใหม่สวยงามรับเทศกาลกันเถอะ ของขวัญนี้หาซื้อง่ายใช้งบไม่เยอะ 500 - 1000 บาทก็ซื้อได้ครบทั้งชุดแล้ว ที่สำคัญเวลามอบให้ใครก็ดูดีเป็นของขวัญชิ้นใหญ่ในวันพิเศษ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้แล้วผู้รับก็ได้ใช้งานจริงๆ ด้วย

หนังสือ

การให้ความรู้คือการให้ที่ไม่สิ้นสุด หนังสือที่มีความหมายดีๆ หรือหนังสือที่แนะนำการใช้ชีวิต การทำงาน หรือหนังสือสอนทักษะใหม่ๆ นับเป็นของขวัญที่เรียกว่าให้แล้วก็มีคุณค่า และราคานั้นไม่สูงมาก แถมยังได้ช่วยให้ผู้รับ หันมาใช้เวลาว่างอ่านหนังสือ ไม่เหงาช่วยวันหยุดยาว อีกทั้งหนังสือเมื่ออ่านจบแล้วก็ยังสามารถส่งต่อให้คนอื่นได้อ่านหรือเรียนรู้เพิ่มเติมได้ เป็นของขวัญที่ไม่เน่าเสีย ไม่มีวันหมดอายุด้วยนะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend