ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"แต้ว" เปิดใจเคลียร์ดราม่าเต้นเพลงก้มต่ำกลางสี่แยกไฟแดง!

1.53K 0

"แต้ว ณฐพร" เปิดใจเคลียร์ดราม่าเต้นเพลงก้มต่ำกลางสี่แยกไฟแดง ฉลองยอดวิวทะลุ 3 ล้านวิว มั่นใจว่าปลอดภัยและไม่ได้ส่งผลกระทบกับใครเพราะขออนุญาตแล้วและมีเจ้าหน้าที่ตำรวจดูแลอยู่บริเวณโดยรอบ

กลายเป็นประเด็นดราม่า เมื่อนักแสดงสาว "แต้ว ณฐพร" ไปเดินเต้นเพลงก้มต่ำฉลองยอดวิว 3 ล้านวิวกลางสี่แยกไฟแดง ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจแล้วว่า

"ได้เห็นดราม่าแล้ว เหมือนกับมันก็เป็นอะไรที่เราอยากโปรโมทเราขออนุญาตแล้ว ถ้าเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยก็ไม่ต้องเป็นห่วง มันไม่ได้รบกวนใคร จริงๆเรามีกล้องโทรศัพท์ 1 เครื่อง ถ่ายแปปเดียว 1 นาที สัญญานไฟเขียวคนข้าวถนนประมาณ 2 นาที ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงเจ้าหน้าที่ตำรวจก็อยู่แถวนั้น จริงๆรู้สึกว่าเป็นช่วงที่มีสถานการณ์อะไรก็ดราม่าง่าย ต้องคิดเยอะๆหน่อยถ้าทำอะไรในช่วงนี้ เพราะจริงๆได้คิดในมุมตัวเองคือไปถ่ายเอ็มวีก็อยากโปรโมทงานให้เป็นที่รู้จักก็ต้องรับผิดชอบงาน คิดว่าตัดสินใจไปแล้วไม่กระทบใคร ที่มองว่าแต้วไม่เหมาะกับเพลงก้มต่ำจะเหมาะกับอะไรอยากให้มองว่าเพลงก็คือเพลง สามารถเอนเตอร์เทรนด์คนได้ก็พอ แต่ก็ได้บอกกับทีมไว้ว่าทำอะไรคิดดีๆเดี๋ยวมีดราม่าอีก ตอนนี้ได้ก้าวข้ามดราม่ามาได้ ชอบเต้นอยุ่แล้วก็สนุกๆอย่าเครียดกันมาก ถ้ามีโอกาสให้ทำนู้นนี่ถือเป็นความท้าทายใหม่ๆสนุกดีท้าทายตื่นเต้นด้วย "

ส่วนเรื่องความรักของ"แต้ว"และ"ไฮโซณัย"ช่วงนี้ดูจะหวานเป็นพิเศษมีไปเดินสายออกงานแต่งจนโดนแซวว่าทั้งคู่ไปเดินดูงานเพื่อเตรียมงานแต่งของตัวเองหรือเปล่า ซึ่งแต้วให้สัมภาษณ์ว่า

"คงเป็นช่วงอายุที่เพื่อนๆแต่งงานเลยเดินสายงานแต่ง จริงๆก็มีมองๆงานเอาไว้บ้าง แต่ก็ถือโอกาสเที่ยวไม่ได้แพลนงานแต่งเพราะจะได้แต่งหรือเปล่าไม่รู้ (หัวเราะ) ด้านไฮโซณัยถูกแซวแล้วจะเขินหรือเปล่าเธอไม่รู้ แต่เธอเขินเวลาถูกแซว ส่วนภาพหวานๆฉลองครบรอบ 6 เดือนไม่มีอะไรมากแค่หาเรื่องทานข้าว เพราะปกติแต้วจะเอนจอยกับการกิน และหมั่นเติมความหวานเรื่อยๆเพราะเชื่อว่าทุกคนเริ่มต้นรู้สึกดีกับใครก็อยากบอกให้เขารู้ ยอมรับว่าช่วงนี้ความรักหวานมาก(หัวเราะ) "

นอกจากนั้นแต้วยังเดินสายรับงานรำแก้บน รำบวงสรวง บูชาพญานาคด้วย ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่ายินดีรับงานรำ อย่างล่าสุดก็ไปรำบูชาพญานาคที่ จ.นครพนม ใช้เวลาฝึกซ้อมไม่นานมากประมาณ 1 วัน และไปไหว้ด้วยความศรัทธา ซึ่งปีหน้าแฟนๆก็อาจจะได้เห็นเธอไปรำที่ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นงานประจำจังหวัดและเป็นโอกาสที่ดีที่ได้ไปรำถวายเป็นพุทธบูชา


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend