ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"อนุทิน"ย้ำสัมพันธ์"หญิงหน่อย"ไม่ได้อยู่คนละขั้ว

473 7
อนุทินย้ำสัมพันธ์หญิงหน่อยไม่ได้อยู่คนละขั้ว

"อนุทิน ชาญวีรกูล" รับไม่กล้าทาบทาม "คุณหญิงสุดรัตน์" ในฐานะนายเก่าร่วมงานภูมิใจไทย ย้ำความสัมพันธ์ปัดอยู่คนละขั้ว ชี้ให้ถามเจ้าตัวยังจะเล่นการเมืองต่อหรือไม่

1 ธันวาคม 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณีที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตประยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรค จะมีการทาบทามมาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยหรือไม่ ว่า คุณหญิงสุดารัตน์ ลาออกยังไม่ได้บอกตน เดี๋ยวตนต้องโทรศัพท์ไปสอบถาม ซึ่งในอดีตคุณหญิงสุดารัตน์เป็นผู้บังคับบัญชาตน คุณหญิงสุดารัตน์ เป็นรัฐมนตรีว่าการ ส่วนตนเป็นรัฐมนตรีช่วย

ส่วนจะชวนคุณหญิงสุดารัตน์มาร่วมกับพรรคหรือไม่นั้น นายอนุทิน ระบุว่า จะไปชวนนายเก่ามาอยู่ได้อย่างไร พร้อมยืนยันว่าสายสัมพันธ์ไม่เคยจืดจางอยู่แล้ว เนื่องจากเคารพนับถือกันมา และนอกจากจะเป็นผู้ที่รู้จักกันมานานแล้ว ยังเรียนหลักสูตรต่างๆร่วมกันหลายหลักสูตร หากมีจังหวะจะให้กำลังใจกัน มองว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา และยืนยันความสัมพันธ์ว่าไม่ได้อยู่คนละขั้วในทางส่วนตัวส่วนคุณหญิงสุดารัตน์จะยังคงเล่นการเมืองหรือไม่ ขอให้ไปถามคุณหญิงสุดารัตน์เอง


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend