ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

คุณครูเซ็ง!! ถูกลักข้าวไข่เจียวผลไม้วงจรปิดจับภาพได้ เตือนสังคมระวัง

1.72K 0
คุณครูเซ็ง!! ถูกลักข้าวไข่เจียวผลไม้วงจรปิดจับภาพได้ เตือนสังคมระวัง

คุณครูเซ็งถูกลักข้าวไข่เจียวผลไม้ ในบริเวณหน้าร้านทุกอย่าง 20 บาท ภายในซอยเนินพลับหวาน จังหวัดชลบุรี โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ พร้อมเตือนสังคมระวัง

1 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากนายกล้าณรงค์วงษ์สายะอายุ27ปีครูสอนวิชาการงานประจำโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่อำเภอบางละมุงจ.ชลบุรีว่าได้ถูกคนร้ายลักขโมยอาหารเป็นข้าวไข่เจียวและผลไม้ไปเหตุเกิดเมื่อวันที่28พฤศจิกายนที่ผ่านมาบริเวณหน้าร้านทุกอย่าง20บาทภายในซอยเนินพลับหวานต.หนองปรืออ.บางละมุงจ.ชลบุรีพร้อมทั้งนำกล้องวงจรปิดมาเปิดเผยเพื่อเตือนประชาชนให้เกิดความระมัดระวังในทรัพย์สินสิ่งของต่างๆเพราะในช่วงนี้เป็นช่วงที่เศรษฐกิจไม่สู้ดีนัก

นายกล้าณรงค์วงษ์สายะอายุ27ปีเล่าว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้ไปซื้ออาหารเป็นข้าวไข่เจียวและผลไม้จังหวะที่จอดซื้อสินค้าภายในร้านทุกอย่าง20บาทใช้เวลาเข้าไปเพียง2นาทีกว่าเท่านั้นตามกล้องวงจรปิดได้มีผู้ชายขับขี่จยย.มากับผู้หญิงมาจอดใกล้กับรถของตนเองโดยผู้ชายได้พยายามชำเลืองมองสิ่งของที่รถแล้วให้ผู้หญิงทำทีลงมาสอบถามราคาสินค้าที่ร้านระหว่างนั้นผู้ชายที่จอดคล่อมรถอยู่ก็ได้เอื่อมมือหยิบของที่รถของตนเองไปก่อนจะขี่รถหนีออกไปโดยที่ตนเองกำลังเลือกซื้อของอยู่


เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เสียความรู้สึกเป็นอย่างมากเนื่องเป็นของที่ซื้อจากน้ำพักน้ำแรงถึงจะเพียงเล็กน้อยก็ตามพร้อมทั้งฝากเตือนประชาชนให้ระมัดระวังในการออกมาจับจ่ายซื้อของให้เก็บรักษาทรัพย์สินรวมไปถึงสิ่งของของท่านให้ดีเพื่อไม่เปิดช่องโหว่ให้กับผู้ที่จะคิดมาก่อเหตุได้ฉวยโอกาสก่อเหตุได้

เรื่องโดย อนันต์ กิ่งสร อนันต์ สุขวัฒนะ ทิวากร กฤษมณี เอกชัย สุขวัฒนะ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend