ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

แม่เหยื่อดาบปืนโหดใจสลายครอบครัวผู้ต้องหายังไม่โผล่มาขอขมาศพ

242 4
แม่เหยื่อดาบปืนโหดใจสลายครอบครัวผู้ต้องหายังไม่โผล่มาขอขมาศพ

แม่เหยื่อกระสุน ด.ต.ปืนโหดใจสลายต้องสูญเสียลูกชายลูกสะใภ้พร้อมกัน ร่ำไห้สงสารหลานชาย2คนต้องกำพร้าทั้งพ่อและแม่ไม่รู้ใครจะส่งเสีย เผยก่อนเกิดเหตุนอนไม่หลับร้อนลุ่มกระวนกระวายคล้ายเป็นลาง ขณะครอบครัวผู้ต้องหายังไม่โผล่ขอโทษหรือขอขมาศพ

1 ธันวาคม 2563 จากกรณีที่ ด.ต.อร่าม สังข์ชัย อายุ44ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ใช้อาวุธปืนขนาด9ม.ม. บุกเข้าไปกระหน่ำยิง น.ส.นุจรินทร์ แก้วจัตุรัส อายุ42ปี อดีตภรรยาซึ่งเป็นพยาบาลวิชาชีพอยู่ รพ.โนนสุวรรณ ได้รับบาดเจ็บสาหัส และใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงนายจรัญ และนางสมคิด สุขวงศกฎ สองสามีภรรยาซึ่งเป็นเพื่อนของอดีตภรรยาเสียชีวิตอีก2ศพ ขณะนั่งรับประทานอาหารอยู่ภายในร้านอาหาร"กินข้าว บ้านเพื่อน"ตั้งอยู่ในเขตเทศบาลต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ เมื่อเวลาประมาณ20.00น. คืนวันที่29พ.ย.ผ่านมา ซึ่งเป็นร้านอาหารที่ผู้บาดเจ็บและผู้ตาย ได้ร่วมหุ้นกันเปิด โดยชนวนเหตุเกิดจากความหึงหวงที่ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหาระแวงว่าอดีตภรรยาไปมีสัมพันธ์กับนายจรัญ ผู้ตาย

ซึ่งล่าสุดทางครอบครัวได้นำศพนายจรัญ และนางสมคิด สองสามีภรรยา ที่ถูก ด.ต.ลั่นไกเสียชีวิตในร้านอาหาร มาตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านน้อยอุบล ต.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ ซึ่งเป็นบ้านที่ทั้งคู่อาศัยอยู่ด้วยกันกับลูกอีก2คน โดยบรรยากาศก็เป็นไปด้วยความโศกเศร้าและสะเทือนใจ เพราะต้องจัดงานศพพร้อมกันถึง2ศพ


โดยนางไพฑูรย์ สุขวงศกฎ แม่ของนายจรัญ เล่าทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพราะต้องสูญเสียทั้งลูกชาย และลูกสะใภ้พร้อมๆ กันตอนนี้หัวใจสลายจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ถูก เห็นรูปหน้าศพทีไรก็ทำใจไม่ได้ เพราะทั้งคู่ถือเป็นเสาหลักขยันทำงานดูแลครอบครัว และที่เป็นห่วงมากที่สุดคือสภาพจิตใจของหลานทั้ง2คน ที่ต้องมากำพร้าทั้งพ่อและแม่พร้อมๆ กัน และยังไม่รู้ว่าหลังจากนี้จะใช้ชีวิตกันยังไง แล้วใครจะส่งเสียต่อ เพราะตนเองก็อายุมากแล้วคงไม่มีปัญญาจะหาเงินส่งเสียได้ ส่วนครอบครัวของผู้ก่อเหตุตอนนี้ก็ยังไม่เห็นมีใครมาขอขมาศพ หรือพูดคุยอะไรเลย หากเป็นไปได้ก็อยากให้ทางครอบครัวผู้ก่อเหตุแสดงความรับผิดชอบส่งเสียลูกทั้ง2ของผู้เสียชีวิตให้เรียนจบและมีงานทำด้วย

นางไพฑูรย์ ยังบอกอีกว่า ก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ตนก็รู้สึกแปลกๆ คือนอนไม่หลับอยู่ 34คืน รู้สึกร้อนลุ่มกระวนกระวายอย่างอกไม่ถูก ก็ไม่รู้ว่าเป็นลางบอกเหตุอะไรหรือไม่แต่ก็ไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน และไม่คาดคิดว่าจะมาเกิดเหตุเศร้าสลดแบบนี้

ส่วนอาการของ น.ส.นุจรินทร์ อดีตภรรยา ด.ต.ผู้ต้องหาที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะนี้ก็พ้นขีดอันตรายแล้ว และยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลบุรีรัมย์

ส่วน ด.ต.อร่าม ผู้ต้องหาได้ถูกส่งตัวฝากขังผลัดแรกที่เรือนจำจังหวัดนางรองแล้ว โดยเบื้องต้นถูกแจ้ง2ข้อหา"ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่า"ซึ่งทางพนักงานสอบสวนก็กำลังเร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อสรุปสำนวนส่งอัยการ

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์