ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

'โคกยอล' UP10TION ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีกคน หลังค่ายแถลงผลตรวจโควิดเป็นบวก

180 9
โคกยอล UP10TION ติดเชื้อโควิดเพิ่มอีกคน หลังค่ายแถลงผลตรวจโควิดเป็นบวก

วงการ K-POP ช็อกอีกครั้ง หลังผลติดเชื้อโควิดเพิ่มอีกราย สำหรับนักร้องหนุ่ม 'โคกยอล' แห่งวง UP10TION หลังเผยผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ก่อนหน้าหนุ่ม "บิทโท" ติดเชื้อโควิด-19เป็นคนแรกของวง

อย่างที่ทราบกันดี สถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ของเกาหลีใต้ ที่ยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการติดเชื้อแบบกลุ่มในกรุงโซลและจังหวัดคยองกี ส่งผลให้ยอดผู้ติดเชื้อสะสมมากกว่า 33,800 คนและมียอดผู้เสียชีวิตอยู่ที่ 523 คน ขณะเดียวกัน ทางการเกาหลีใต้ กำลังพิจารณายกระดับการบังคับใช้มาตรการคุมเข้มทางสังคมให้เข้มงวดมากขึ้น โดยอาจระงับกิจกรรมทางเศรษฐกิจ เพื่อยับยั้งการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอก 3

วงการ K-POP ก็กำลังรอลุ้นผลตรวจโควิด-19 ของศิลปินวงต่าง ๆ  ภายหลังวานนี้ (30 พ.ย.2563) นักร้องหนุ่ม บีโท (บิทโท) สมาชิกวง UP10TION มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ซึ่งขณะนี้ทางวง UP10TION ได้ยกเลิกตารางงานต่างๆ เรียบร้อยแล้วโดยก่อนหน้านี้ รายงานข่าวแจ้งว่า นักร้องหนุ่ม ได้ปรากฏตัวในรายการเพลง Music Core ในวันที่ 28 พ.ย. และ รายการเพลง Inkigayo ในวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมานี่เอง ทำให้ศิลปิน ที่ขึ้นแสดงในวันเดียวกัน รวมถึงทีมงานทยอย เข้ารับการตรวจเชื้อด้วยเช่นกัน

 

กระแสข่าวล่าสุดทาง TOP Media ต้นสังกัดของวง UP10TION ได้ออกแถลงการณ์ โดยระบุว่า

"นักร้องหนุ่ม "โคกยอล" (Kogyeol) มีผลทดสอบเป็นบวก ติดเชื้อโควิด-19 อีกราย นับต่อจากหนุ่ม "บิทโท" ที่ติดเชื้อโควิด-19 เป็นคนแรก ขณะที่ศิลปินคนอื่นๆ ในวง มีผลทดสอบเป็นลบ-ไม่ติดเชื้อ"

 

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ก็เป็นกำลังใจดีๆ ขอให้รักษาตัวหายจากโควิด-19 ในเร็ววัน #COVID19 #ประเทศไทยการ์ดต้องไม่ตก

 

 


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend