ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

"นนท์ ธนนท์"เปิดใจหลังรักษาตัวร่วมเดือน

848 0
นนท์ ธนนท์เปิดใจหลังรักษาตัวร่วมเดือน

หายจากอาการป่วย ออกมาทำงานได้สักพักแล้ว สำหรับหนุ่มนนท์ ธนนท์ ที่เกิดอุบัติเหตุจนต้องเข้าเฝือก ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มนนท์ ก็ออกมาเปิดใจยอมรับกับสื่อว่า หลังจากพักที่โรงพยาบาลทำให้ได้ข้อคิด มุมมองหลายอย่าง

ออกมารับงานได้ปกติแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่มสายเอ็นเตอร์เทน นนท์ ธนนท์ ที่ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆ และคนใกล้ชิดตกใจอย่างมากหลังโพสต์ภาพ ตนเองนอนบนเตียงที่ โรงพยาบาล และร่างกายบางส่วนถูกหุ้มไปด้วยเฝือก จนทราบว่านักร้องดังนั้น ได้ประสบอุบัติเหตุ เมื่อช่วงหัวค่ำของวันที่ 12 ตุลาคม โดยมีอาการกระดูกนิ้วโป้งซ้ายหัก และเอ็นหลังเข่าซ้ายฉีกบางส่วน กระทั่งต้นสังกัดสั่งพักงาน เข้ารับการรักษาตัวและบำบัด ที่โรงพยาบาล

เวลาผ่านไปเกือบหนึ่งเดือน ในการรักษาตัว นนท์ ได้กลับมารับงานปกติอีกครั้ง แม้ว่างานเปิดไฟต้นคริสมาสต์ ที่ ศูนย์การค้าสามย่านมิตรทาวน์ เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นจะไม่ใช่งานแรกหลังออกจากโรงพยาบาล


นนท์ เปิดใจเล่าให้ผู้สื่อข่าวบันเทิงฟังว่า จากเหตุการณ์ประสบอุบัติเหตุนั้น ก็อย่างที่ทราบกันดีว่ามีอาการกระดูกนิ้วโป้งซ้ายหัก และเอ็นหลังเข่าซ้ายฉีกบางส่วน ทำให้ต้องพบแพทย์ด้วยเพื่อทำการรักษา ทั้งใส่เฝือก กายภาพบำบัดตอนนี่อาการดีขึ้นมากจนหมอให้ออกจากโรงพยาบาลได้และกลับมารับงานปกติ ตลอดเวลาอยู่ที่โรงพยาบาลก็มีการทำกายภาพบำบัดอย่างเคร่งครัด และมั่นใจมากในฝีมือการดูแลรักษาของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ส่วนเรื่องงานที่กระทบจนต้องเลื่อนออกไป ยอมรับว่าเป็นกังวลพอสมควร แต่ต้องขอบคุณที่หลายเจ้ายังคงให้โอกาส จริงแล้วส่วนตัวไม่อยากจะพูดถึงเรื่องอุบัติเหตุ ที่เกิดขึ้นหรือผลกระทบมากเท่าไหร่ นั่นเพราะอยากให้ผู้จัดงานที่จ้างนั้นโฟกัสที่ผลงาน ฝีมือมากกว่า ไม่ใช่เพราะอาการบาดเจ็บ หรือสงสาร โดยตัวเองก็ทำงานเต็มที่ทุกโชว์หลังจากที่ออกจากโรงพยาบาล เพื่อให้เห็นว่าตนเองกลับมาทำงานรับงานได้ปกติแล้ว

นอกจากนี้หนุ่มนนท์ ยังเปิดเผยถึงซิงเกิ้ลล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาด้วยว่า ดีใจมากที่กระแสตอบรับดี ยอดวิวทะลุหลักล้านไปเรียบร้อยแล้ว นั่นเพราะว่าการทำเพลงให้ติดหูคนสมัยนี้นั้นก็ต้องลุ้นพอสมควร ขอบคุณแฟน ๆ และทุกคนที่เป็นห่วงเสมอ

ขอบคุณภาพ : Ig tanont916

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend