ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2564

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวงวิกฤตินาทีสุดท้ายของ "ประยุทธ์"

21.28K 19
ซินแสเข่ง ผ่าดวงวิกฤตินาทีสุดท้ายของ ประยุทธ์

"ซินแสเข่ง" ผ่าดวงวิกฤตินาทีสุดท้ายของการเป็นนายกฯ 2 ธันวาคม ชี้"ประยุทธ์"ผิดหรือไม่ต้องพ้นจากตำแหน่งนายกฯ เว้นวรรคทางการเมืองและเป็นรัฐบาลรักษาการ อย่างที่คาดการไว้หรือไม่เมื่อดาวดิถีโคจรเสริมดวงเดือนเกื้อกูลส่งเสริมสนับสนุนดิถี แต่ปีมีผลปะทะที่เตือนต้องระวังที่จะก่อให้เกิดเหตุวุ่นวายของบ้านเมือง ยามเวลาของการพิจารณาคดี 15.00 น. เป็นศัตรูขัดแย้งต้องวัดดวงต้องระวัง ถ้าดาวเคลื่อนเสริมดวง "ซินแสเข่ง" เชื่อมั่นใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา อยู่ต่อ 80 เปอร์เซ็นต์

1 ธันวาคม 2563 "ซินแสเข่ง" อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์ พยากรณ์ แห่งประเทศไทย ผ่าดวงวิกฤติ พิษร้ายแห่งปีปะทะ พล อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ฝ่ามรสุมตลอดทั้งปีที่ผ่านมาฝ่าวิกฤติที่รุนแรงจากฝ่ายค้านมากพอสมควร ทั้งในการบริหารงานในคณะรัฐบาลอีกทั้งผู้ผิดหวังทางการเมือง และกระแสการต่อต้านหวังล้มรัฐบาลจากกลุ่มคณะราษฏรสร้างความวุ่นวาย มาถึงจุดที่ถูกร้องเรียนจากฝ่ายค้านเรื่องนายกฯรัฐมนตรี อาศัยบ้านพักราชการในการอยู่อาศัยที่ว่าอาจจะผิดกฏหมายระเบียบข้าราชการ และมีคำตัดสินวินิจฉัยในวันพุธที่ 2 ธันวาคม เวลา 15.00 น. ซึ่งเป็นยามเวลาที่ต้องระวังที่มีผลกระทบต่อดิถีที่จะทำให้มีปัญหาความขัดแย้งเกิดขึ้นจากผู้ที่ไม่หวังดี อิจฉาริษยาก่อเหตุให้รุนแรงสร้างความไม่เข้าใจ เป็นศัตรู แต่หากเวลาเลื่อนถึง 17.00 น.เชื่อแน่นอนว่าคดีนี้ผ่าน 80 เปอร์เซ็นต์เพราะทั้งดิถีและเดือนช่วยเสริมดวงนายกฯ ให้พ้นวิกฤตินี้ไปได้ แต่ต้องเจอกับแรงปะทะจากความขัดแย้งเป็นศัตรูที่จะก่อให้เกิดความวุ่นวายเกิดขึ้น


"ซินแสเข่ง"กล่าวเพิ่มเติมจากการวิเคราะห์ถึงดวงดาวตามหลักของโหราศาสตร์ของนายกฯ ว่าถึงแม้นจะเป็นช่วงมรสุมที่รุนแรงจากหลายด้านรวมถึงตัวนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะต้องวัดดวงในคำตัดสินว่าต้องพ้นสภาพแต่เมื่อได้ตรวจดวงชะตาถึงวาระที่จะก่อให้เกิดอุปสรรคเกิดขึ้น หากไม่ผิดพลาดเรื่องเวลาก็เชื่อว่าสามารถผ่านอุปสรรคไปได้ เพราะดวงดาวที่เข้ามาเสริมดวงนายกฯต้องตรวจเช็คตลอดทุกวัน หากผิดเพี้ยนเรื่องเวลาหรือมีการเคลื่อนตัวของดวงดาวไปในจุดทับดวงที่ทำให้เกิดอุปสรรคก็ไม่เหมาะ แต่ที่มั่นใจถึง 80 เปอร์เซ็นต์ของอุปสรรค เพราะโดยภาครวมแล้วยังผ่านไปได้ด้วย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend