ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2564

สลด หนุ่มหิ้วเด็กหญิงวัย 10 ขวบ ซิ่งจยย.ชนท้ายพ่วงดับอนาถ

1.63K 10

เกิดเหตุสลด หนุ่มพา ด.ญ.วัย 10 ขวบ ขับขี่ซ้อนท้ายรถ จยย.ชนท้ายรถพ่วงคอนเทนเนอร์ จอดนอนริมถนนราชพฤกษ์ กู้ชีพระดมยื้อชีวิต แต่ไม่เป็นผล ตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานหาสาเหตุ

เมื่อช่วงค่ำ ของวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ตำรวจนครบาลตลิ่งชัน พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุมีผู้เสียชีวิตบริเวณใกล้เคียงหน้า ร้านแม่ลาปลาเผา ถ.ราชพฤกษ์ ขาออก แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสี่เลน ที่เลนซ้ายสุดพบรถบรรทุกคอนเทนเนอร์ 22 ล้อ หมายเลขทะเบียน ส่วนหัว 70-5236 ราชบุรี ทะเบียนส่วนพ่วง 70-2905 ราชบุรี สภาพรถด้านหลังขวามีรอยยุบ และไฟเลี้ยวแตก ห่างจากท้ายรถบรรทุกไปประมาณ 2 เมตร พบจยย. ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพรถด้านหน้าพังยับเยิน และพบศพนายธีรพัฒน์ รัศมี อายุ 27 ปี สภาพศพใส่เสื้อยืดสีขาวทับด้วยเสื้อคลุมหลายพราง นุ่งกางเกงขาสามส่วนลายพราง มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ นอนหงายเสียชีวิต ข้างกันพบ ด.ญ.เพชรรัตน์ ทองดี อายุ 10 ปี สภาพศพ ใส่เสื้อยืดลายการ์ตูน นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว มีบาดแผลที่ศีรษะ กู้ชีพวชิระช่วยปั้มหัวใจแต่ไม่สามารถยื้อได้ ก่อนจะเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ


จากการสอบสวน นายอาคม คณากูล อายุ 29 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ขณะขับรถมาจาก อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี เพื่อนำกระดาษไปส่งที่ท่าเรือ ใน จ.สมุทรปราการ ก็เกิดอาการง่วงนอน จึงจอดรถที่ริมทางเพื่อพัก แต่เมื่อจอดได้ 10 นาที ก็ได้ยินเสียงดังสนั่นเหมือนมีอะไรมาชนท้าย จึงลงมาดูก็เห็น รถจยย.ของผู้ตายล้มอยู่ มีทั้งคนเจ็บและเสียชีวิต จึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่เข้าให้การช่วยเหลือ

เบื้องต้นตำรวจจะสอบปากคำคนขับอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์