ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันเสาร์ ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2564

ปลื้มปีติ! หนูน้อยได้จดหมายตอบกลับจาก ในหลวง ร.10 มีพระราชกระแสทรงขอบใจในความปรารถนาดี

9.32K 57
ปลื้มปีติ! หนูน้อยได้จดหมายตอบกลับจาก ในหลวง ร.10 มีพระราชกระแสทรงขอบใจในความปรารถนาดี

หนูน้อยปลื้มปีติ! ได้รับจดหมายจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว" พร้อมพระราชกระแสทรงขอบใจในความปรารถนาดี และส่งกำลังใจมาให้ ขอให้ประสบความสำเร็จในการเรียนและการทำงานในอนาคต

สืบเนื่องมาจาก "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี" เสด็จพระราชดำเนินไปทรงประกอบพิธีวางศิลาฤกษ์ และทรงเปิดอาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา ณ อาคารที่ทำการศาลแขวงพระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 21 พ.ย.ที่ผ่านมา ในระหว่างที่พระองค์ มีปฏิสันถารกับประชาชนที่รอรับเสด็จได้มีหนูน้อยสวมเสื้อสีเหลือง ยืนรอพร้อมกับถือกระดาษอยู่ในมือเพื่อถวายให้กับ "พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี"

ต่อมาได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพจดหมายจาก หน่วยราชการในพระองค์ ๙๐๔ สำนักงานราชเลขานุการในพระองค์ฯพระที่นั่งอัมพรสถาน พร้อมระบุข้อความว่า....

"จดหมายตอบกลับจากพระราชา"

ทำให้ม๊ะดีใจจนน้ำตาริน ในที่สุดในหลวงก็ได้อ่านจดหมายน้อยของหนู และยังทรงให้สำนักราชเลขานุการในพระองค์ฯ เชิญพระราชกระแสขอบใจ ส่งกำลังใจ และส่งคำอวยพรมายังน้องกัญญณัช ให้ประสบความสำเร็จในการเรียน และการทำงานในอนาคต

ม๊ะดีใจกับหนูเป็นที่สุด นับเป็นพระมหากรุณาธิคุณต่อน้องกัญญณัช และเป็นความปลาบปลื้มปิติต่อครอบครัวของเราอย่างหาที่สุดไม่ได้ สิ่งนี้จะเป็นความทรงจำที่ดีที่สุดของน้อง และครอบครัวของเราไปชั่วชีวิต

ขอบพระคุณทุกๆ กำลังใจ ที่ส่งมาให้น้อง ขอบพระคุณ รร.อนุบาลสายทิพย์ พัฒนาการ และ รร.ราชวินิต ที่มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งในการอบรมสั่งสอนน้อง

เราจะขอยึดมั่นทำความดี และจะเลี้ยงน้องให้เติบโตเป็นคนดี มีคุณค่าต่อสังคม ให้มีความกตัญญู รู้คุณชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย ให้สมกับที่พระองค์ท่านทรงมีพระเมตตากับน้อง

ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

ข้าพระพุทธเจ้า


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend