ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

มาร์ช-โทนี่-ฟิล์ม-พีช-บี้-เจษ-มาสุ 7 หนุ่มหล่อขอทำดี

64 1
มาร์ช-โทนี่-ฟิล์ม-พีช-บี้-เจษ-มาสุ  7 หนุ่มหล่อขอทำดี

ดาราหนุ่มทั้ง7คน มาร์ช-โทนี่-ฟิล์ม-พีช-บี้-เจษ-มาสุ ล่าสุดขอใช้ความหล่อมาทำความดีใน ใน Mission #คนหล่อช่วยชุมชน กับ 7 ชุมชนที่ไม่ควรพลาด!! โดยที่หนุ่มๆทั้ง7คนจะมา แนะนำแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชนตามสไตล์ของตัวเอง บอกเล่าแหล่งเรียนรู้ วิถีชุมชน วัฒนธรรม ประเพณี และสินค้าขึ้นชื่อของชุมชน

เรียกได้ว่าเป็นโครงการที่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวไทยได้เป็นอย่างดี สำหรับโครงการ "คนหล่อขอทำดี x ททท" ใน Mission #คนหล่อช่วยชุมชน  งานนี้ได้  7 หนุ่มหล่อ  นำทีมโดย มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ, โทนี่ รากแก่น, พีช พชร จิราธิวัฒน์, บี้-ธรรศภาคย์ ชี, เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ และ มาสุ จรรยางค์ดีกุล  มาร่วมกันแนะนำแหล่งท่องเที่ยวโดยชุมชนตามสไตล์ของตัวเอง บอกเล่าแหล่งเรียนรู้ วิถีชุมชน วัฒนธรรม ประเพณี และสินค้าขึ้นชื่อของชุมชน ได้แก่

EP 1. มาร์ช-จุฑาวุฒิ พาเที่ยว "ชุมชนบ้านดงเย็น อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี" ชุมชนท่องเที่ยวเชิงเกษตร พบกับการทำเกษตรอินทรีย์และปลอดสารพิษติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่นี้คลิกเลย

EP 2. โทนี่ รากแก่น พาเที่ยว "ชุมชนตลาดโรงพักเก่าสรรพยา อ.สรรพยา จ.ชัยนาท" ชุมชนน่ารักที่มีวิถีชีวิตเรียบง่าย ซึ่งยังคงอนุรักษ์วัฒนธรรมและประเพณีที่มีมาตั้งแต่อดีตมาจนปัจจุบัน ติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่คลิกเลย


EP 3. ฟิล์ม-ธนภัทร พาเที่ยวระยองฮิ มันดีมาก! สัมผัสกับวิถีชีวิตของ "ชุมชนปากน้าประแส จ.ระยอง" ชุมชนริมแม่น้ำเก่าแก่ที่อาศัยอยู่ตั้งแต่สมัยอยุธยา ติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่

EP 4. พีช-พชร พาเที่ยว "ชุมชนบ้านริมคลอง จ.สมุทรสงคราม" ท่องเที่ยวแบบสโลไลฟ์ เดินทางไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แต่จะได้พบกับความสงบและความสุขเรียบง่าย และชาร์จพลังก่อนกลับไปทำงาน ติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่

EP 5. บี้ KPN พาเที่ยว "ศูนย์วัฒนธรรมไทยทรงดำ จ. เพชรบุรี" เรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตชาวไทยทรงดำหรือลาวโซ่งที่อาศัยอยู่ในจังหวัดเพชรบุรี ซึ่งเป็นชาติพันธุ์ที่อพยพเข้ามาอาศัยในแผ่นดินไทยมายาวนานกว่า 200 ปีแล้ว ติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่คลิกเลย

EP 6.  เจษ-เจษฎ์พิพัฒ พาแอ่ว "ชุมชนโฮมสเตย์บ้านท่าขันทอง จ.เชียงราย" เรียนรู้วิถีชีวิตชุมชนอีสานล้านนา ร่วมทำกิจกรรมมากมาย ชมพระอาทิตย์ตกยามเย็นริมแม่น้ำโขงติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่นี้คลิกเลย

EP 7. มาสุ พาเที่ยว "ชุมชนท่องเที่ยวบ้านไม้ขาว จ.ภูเก็ต" ชุมชนชาวไทยพุทธและมุสลิมที่อาศัยอยู่ร่วมกันมายาวนาน เรียนรู้การทำขนมจากผลผลิตในชุมชน และการทำอาหารถิ่นดั้งเดิมของชาวภูเก็ต พร้อมพาชมสถานที่ท่องเที่ยวและหาดทรายสีขาวที่ทอดยาว ใกล้ๆชุมชนติดตามรับชมแบบเต็มๆได้ที่คลิกเลย

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
แชร์