ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ประกาศข่าวดี หลังปิดหนี้ ดอกร้อยละ20 จนหมดเกลี้ยงด้วยตนเอง

2.87K 23
ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ประกาศข่าวดี หลังปิดหนี้ ดอกร้อยละ20 จนหมดเกลี้ยงด้วยตนเอง

เป็นข่าวดีที่น่าชื่นชม สำหรับสาวคนนี้ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" โพสต์ประกาศข่าวดี ปิดหนี้ดอกร้อยละ20 จนหมดเกลี้ยง พร้อมขอขอบคุณทุกคนที่ยื่นมือมาช่วยเหลือเธอและครอบครัวในครั้งนี้

ปลดหนี้แล้วจ้า!! ก็ต้องบอกเลยว่าข่าวดีจริงๆ เป็นข่าวดีมากๆ หลังผ่านเรื่องราวที่หนักๆ มาพอสมควร สำหรับ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์หรือ ติ๊ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติ หลังอดีตสามีหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ได้ออกมาประกาศหย่าขาด และให้ออกมาจากบ้าน เนื่องจากเป็นกังวลว่าเจ้าหนี้ของอดีตภรรยาจะมาตามระรานลูกสาวและคุณแม่คนสวยนั่นเองและถึงแม้ปัจจุบันทั้งคู่จะตัดสินใจหย่าขาดจากกันแล้วแต่ก็ยังคงต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ที่ดีของลูกสาวเพียงคนเดียวอย่าง "น้องวีจิ" ต่อไป

สำหรับข่าวดีที่น่าชื่นชม ของสาวคนนี้ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" 

ปลอดหนี้แล้วจ้า หลังปิดหนี้ดอกร้อยละ20 จนหมดเกลี้ยงโดยรวมเป็นเงิน 6แสนกว่าบาทด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเธอเองทั้งสิ้น!!

"ที่เราบอกยอดทั้งหมดไปคือ 3.5 ล้าน เจ้าหนึ่งอยู่ที่ 4.6 แสน คือเจ้าหนึ่งมีสองก้อน อีกเจ้าหนึ่ง 3 ก้อน คือ 9 แสน, 3.5 แสน และ 4.5 แสน ที่ไม่รวบที่เดียวเพราะมันต้องใช้ทั้งหมด ก็ค่อยๆ 

ใช้ไป แต่ก็ใช้ไปเยอะมากแล้วนะ ภายใน 2 เดือน 6 แสนรวมดอกเบี้ย " 

รายงานข่าวล่าสุด ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เธอก็ขยันทำงานแทบจะทุกอย่าง เพื่อเร่งหาเงินไปปลดหนี้ ซึ่งทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ก็ได้ทยอยปิดหนี้ไปแล้วบางส่วน หลังที่ออกมาจากบ้านของอดีตสามี หนุ่ม ศรราม

สำหรับทางด้านสุภาพจิตใจ เธอบอกว่า

"แข็งแรงพร้อมทำงานแล้ว ก่อนหน้านี้ ไม่พร้อมรับละคร เพราะถ้ามีซีนคราม่ากลัวจะไปตอกย้ำความรู้สึกของตัวเองที่กำลังจะเอาตัวเองออกมา แต่ตอนนี้ทำใจได้แล้ว พร้อมแล้ว ทุกอย่างได้หมด

อะไรคือสิ่งที่ทำให้เธอเข้มแข็งขึ้นมาได้

สาวติ๊ก บอกว่า "สิ่งที่ทำให้เรากลับมาได้คือพลังงานบวกจากลูอยากจะแก้ไขทุกอย่างให้ดีที่สุดและเร็วที่สุด ถ้าสภาพจิตใจมันไปไม่ได้ มันก็แก้ไขได้ข้า ใช้หนี้คนเขาได้ช้าและจังหวะที่จะไต้นอนกอดลูกมันก็จะช้าออกไป

ล่าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกสาวน้องวีจิ พร้อมกับประกาศข่าวดี หลังเธอได้ปิดหนี้ดอก100ละ20บาท ที่เจ้าตัวเคยไปกู้มาอีกด้วย สำหรับการได้พบหน้าทายาทตัวน้อย เธอเล่าว่า..

"ได้เจอ น้องวีจิ 3 ครั้งแล้ว ครั้งแรก วีจิลืม ก็ทำให้เรากลับมาแล้วเครียด แต่พอครั้งที่สองเจอ วีจิจำได้ กลับมาเราก็ดีใจมาก พอครั้งที่สามวีจิเข้าหาได้ เล่นของเล่นได้ นอนบนตักเราได้ ลูกหลับเกือบ 2 ชม."

นอกจากนี้ เธอยังได้ส่งโพสต์โดย ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า

"แม่ยอมแล้วลูกกกกกกกเต้นเก่งจริงๆนะตัวแค่เนี้ย ..มา.วีจิ.เรามาเต้นกันฉลองแม่ปลดหนี้ ดอก100ละ20บาทได้แล้วปลอดภัยแล้ว..นะคะ..สบายใจได้แล้วนะคะ.. เย้ๆๆๆๆๆๆขอบคุณพี่ๆใจดีที่ให้งาน..ให้ความช่วยเหลือทุกคนนะคะ"

ทีมข่าวเนชั่นออนไลน์ ขอเป็นอีกกำลังใจดีๆ ให้เธอก้าวผ่านทุกปัญหาไปได้นะคะ #ทีมติ๊ก #รักน่ะ #ครอบครัวอบอุ่น


เรื่องโดย NationTV | ภาพโดย เนชั่นทีวี22
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend