ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564

'NKO'เปิดซิงเกิ้ลใหม่ ประเดิมเวทีประกาศรางวัล

182 12

ประเดิมเปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ด้วยความเท่ สมกับเพลง Im not a BADBOY (Debut Single) จริงๆ สำหรับหนุ่มๆ วง NKO ที่หลังจาก MV ถูกปล่อยทางยูทูปเพียงวันเดียวก็ได้รับเกียรติ ขึ้นไปร่วมโชว์ในงานประกาศรางวัลคนบันเทิง ซึ่งหนุ่ม ๆ บอกว่าทั้งตื่นเต้น และสนุกมาก ๆ และประทับใจ ขอบคุณที่ได้รับโอกาสดีๆ แบบนี้

ออกซิลเกิ้ลล่าสุดมาให้แฟน ๆ T-Popได้ฟินกันแล้ว สำหรับหนุ่ม ๆ บอยแบนด์ในนามวง NKO กับเพลงที่ชื่อว่า Im not a BADBOY (Debut Single) เพลงที่ถ่ายทอดความเข้มแข็ง ดุดัน พร้อมดึงดูเอาไว้ ซึ่งหลังจากเพลงถูกปล่อยออกไปไม่ถึงสัปดาห์ กระแสตอบรับก็ดีเกินคาด จนทำให้ทั้ง 8 หนุ่มตื่นเต้น แถมยังถูกรับเชิญไปร่วมโชว์เปิดตัวเพลงใหม่ บนเวทีประกาศรางวัง Zoomdara เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ผ่านมาอีก

หนุ่ม ๆ NKO เปิดเผยว่า เพลง Im not a BADBOY (Debut Single) เป็นอีกเพลงที่ทุ่มสุดตัวในทุกด้าน เนื้อเพลง ท่าเต้น โปรดักชั่น ที่ยังคงอลังการเช่นเคย แถมด้วยความโมเดิร์น สนุกสนานในกราฟฟิกส์ที่ให้เข้ากับเพลง อีกอย่างการที่ได้รับโอกาสได้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานประกาศรางวัลคนบันเทิงนั้น ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าว ในการแสดงศักยภาพและโชว์พัฒนาการของวง เพื่อไปถึงเป้าหมายที่วางไว้ตั้งแต่แรกเริ่ม


ส่วนประเด็นกระแสเรียกร้องผลงานซีรีส์นั้น ต้องขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามมาตลอด คาดว่าอีกไม่นานน่าจะมีข่าวดีเกี่ยวกับโปรเจกต์ดังกล่าวให้ทราบกันอย่างแน่นอน อยากให้อดใจรอ และติดตามผลงานเพลง รวมถึงมิวสิกวีดีโอกันไปก่อนเพื่อเป็นน้ำจิ้ม

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend