ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอังคาร ช่วงนี้ดวงการงานค่อนข้างดี

466 7
ดวงประจำวันจันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563 คนเกิดวันอังคาร ช่วงนี้ดวงการงานค่อนข้างดี

รหัสชีวิต 3/9 รายได้วันนี้จะมีเข้ามือขวาออกมือซ้าย รายจ่ายจะเยอะ รายได้จะเข้ามาช้า ใครลงทุนใหม่ๆ ในช่วงนี้ควรใช้จ่ายเงินอย่างรอบคอบ มีเกณฑ์การเงินรั่วไหลเยอะ ความรักมีเรื่องให้เครียดเพราะคนอื่นๆ ลูกหลานจะนำเรื่องภูมิใจมาให้ สีมงคล สีครีม สีขาว เลขมงคล 3 6 9 เลขเด่น 9

คนเกิดวันอาทิตย์

การงาน คนที่ทำงานประจำจะอยากหารายได้พิเศษ เพราะใช้จ่ายไม่มีเหลือเก็บ ระวังมีปัญหาเรื่องการตัดสินใจผิดพลาด ทำให้เจ้านายต้องถูกตำหนิไปด้วย

การเงิน รายได้จะมาจากการจัดการธุรกิจต่างๆแทนคนอื่น อาชีพอิสระจะได้เงินก้อน แต่อาจถูกหักยุบหักยับ หรือมีโอกาสที่จะต้องรอไปอีกระยะ

ความรัก จะเจ็บใจเสียใจ เพราะถูกคู่ของตัวเองพูดถึงในแง่ไม่ดี ญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวจะเจ็บป่วยเรียกร้องให้คุณดูแล โสดม่าย จะได้อยู่ท่ามกลางกลุ่มเพื่อนฝูง ที่ขยันแนะนำคนแปลกหน้ามาให้รู้จัก

สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดีกว่าเก่า จะมีลาภแบบฟลุ้คๆเข้ามา

คำแนะนำ นั่งสมาธิบ้าง เรื่องงานกำลังไปได้สวยไม่มีปัญหาหนักใจ

คนเกิดวันจันทร์

การงาน คนทำงานประจำ ระวังจะมีปัญหากับลูกค้า เพราะความไม่รอบคอบของคุณเองนั่นแหละ ทำให้ต้องทำงานใหม่สองรอบสามรอบ

การเงิน ช่วงนี้รายได้จะเข้ามาจากหลายทาง โดยเฉพาะคนเก่งฝีมือดี จะสามารถทำรายได้เข้ากระเป๋าตัวเองมากกว่าคนอื่นหลายเท่า

ความรัก ช่วงนี้ใครที่คิดจะตบแต่งจัดงานมงคล อาจต้องลดระดับขนาดความครึกครื้น จำนวนแขกที่มางานให้พอดีกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น

สุขภาพ/โชคลาภ ระยะนี้จะไม่ค่อยสุขใจ โชคลาภมีเรื่อยๆ

คำแนะนำ  สวมใส่เครื่องประดับสีเงินติดตัว จะช่วยกระตุ้นงานให้สำเร็จ

คนเกิดวันอังคาร

การงาน ช่วงนี้ดวงการงานค่อนข้างเป็นไปในทิศทางที่ดี ถูกโฉลกกับตนเอง คนทำงานประจำจะได้รับมอบหมายงานที่ทำให้คุณเติบโตขึ้น มีอำนาจมากขึ้น

การเงิน ช่วงนี้ธุรกิจการค้าการลงทุนยังมีโอกาสสดใส มีลู่ทางดี ๆ ให้คุณได้ขยายกิจการ แต่อย่าประมาท เพราะโอกาสที่จะต้องเสียเงินเยอะก็ยังมีอยู่

ความรัก คู่ครองคนรักจะบีบบังคับให้คุณทำบางอย่างที่น่าหนักใจและไม่อยากทำ ที่มีปัญหาครอบครัวอยู่ระวังจะบานปลาย กลายเป็นเหตุทำร้ายร่างกายกัน

สุขภาพ/โชคลาภ ระบบภายในสตรีจะมีปัญหา โชคลาภมีคือจะได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์มากราบไหว้บูชา

คำแนะนำ สวดมนต์ภาวนาประจำ จิตใจจะได้มีสติและสมาธิอยู่ตลอด


คนเกิดวันพุธ

การงาน  ธุรกิจส่วนตัวจะมีปัญหาเรื่องการเดินทาง การขนส่งมีอุปสรรค หรือขนส่งล่าช้า ทำให้คุณถูกลูกค้าตำหนิ ค้าขายจะเจอเรื่องตุกติกเอาเปรียบของพ่อค้าคนกลาง 

การเงิน รายได้สำหรับงานประจำจะเข้ามือมาไม่ขาด งานพิเศษหรืองานจ๊อบจะมีตัวเลือกดีๆ ให้คุณได้พิจารณา ระวังการเสียเงินให้กับบุตรบริวาร เพราะจะไม่ได้อะไรกลับมา

ความรัก ช่วงนี้ระวังว่าความไม่ยั้งคิดของคุณหรือวาจาประชดประชันจะนำไปสู่ปัญหาอื่น ๆ คู่รักบางคู่ถ้าไม่ระวังตัวระวังจิตใจของตัวเองให้ดีๆอารมณ์จิตใจของคุณเองจะเลยเถิดไปกับกิเลสและกามารมณ์

สุขภาพ/โชคลาภ โรคประจำตัวจะถามหา โชคลาภยังต้องรอ

คำแนะนำ ใส่บาตรทุกวันพระหรือวันเกิดจะช่วยเรื่องอุปสรรคให้เบาบาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ใครที่ทำงานแบบมรเป้าหมายจะสำเร็จ เพราะฝีมือความสามารถของคุณเอง บางคนอาจได้ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม มีโอกาสเปลี่ยนแปลงด้านตำแหน่งหน้าที่

การเงิน การเงินยังคงทรงตัว หากคิดอยากจะให้รายได้ได้เพิ่มขึ้นจากที่นั่นที่นี่ ก็ยังคงต้องรอไปก่อน ใครที่มีหุ้นส่วนจะรู้สึกไม่พอใจในความก้าวก่ายเกินหน้าที่

ความรัก คู่ครองคนรักจะมีปัญหาเรื่องมือที่สามหรือตัวแทรกเข้ามาทำให้ความรักของคุณมีรอยร้าว หรือทำให้คนรักของคุณหวั่นไหว ไม่ควรขาดสติจนงอนไม่มีเหตุผล

สุขภาพ/โชคลาภ เครียด ไม่สบายใจ วิตกกังวลแต่เรื่องรัก ลาภผลยังมองไม่เห็น 

คำแนะนำ แต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนขาว ครีม ไข่มุก จะเกื้อหนุนเรื่องคนช่วยเหลือ

คนเกิดวันศุกร์

การงาน กิจการค้าที่ลงทุนไปสักพักแล้ว จะเห็นความสำเร็จพอสมควร ธุรกิจด้านการเจรจาต่อรองมักติดขัด หรือผลประโยชน์จะไม่ดีเท่าที่ควร ที่ทำการค้าระวังจะถูกเพ่งเล็งจากศัตรูเพราะอิจฉาริษยาคุณ

การเงิน รายได้ยังไม่ขาด และมีคนให้พึ่งพิงได้ อย่าค้ำประกันอะไรกับใครในช่วงนี้ มีแต่เสียไม่มีได้ คุณจะได้รับของขวัญหรือของฝากเล็กๆ น้อย ๆ จากคนที่เดินทางไกลมาหา 

ความรัก คู่ที่อยู่กันมานานความรักยังไม่ราบรื่นดีนัก บรรยากาศยังอยู่ในช่วงเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หนุ่มสาวระวังการมีเพศสัมพันธ์แบบไม่ได้ตั้งใจ คนโสดจะมีแง่งอนกับเพื่อนต่างเพศที่เข้ามาชิดใกล้ 


สุขภาพ/โชคลาภ โชคลาภดีทีเดียว จะมีปัญหานอนไม่หลับ

คำแนะนำ ใส่บาตรทุกวันพระหรือวันเกิด จะช่วยเรื่องอุปสรรคให้เบาบาง

คนเกิดวันเสาร์


การงาน ช่วงนี้คนทำงานประจำ ที่อยู่ในระดับสูง หรือผู้บริหารจะโดนทดสอบความเหมาะสมด้วยโปรเจคยักษ์กดดันตัวเอง ให้ต้องเครียดแล้วเครียดอีก


การเงิน ช่วงนี้การเงินเข้ามาดีมากขึ้น การทำมาหาเงินของคุณจะมีลาภผลพิเศษเข้ามาหลายด้าน ใครอยากลงทุนเพิ่มต้องรีบทำในตอนนี้จะทำได้ดีมีกำไร


ความรัก คู่รักที่มีปัญหาน้อยอกน้อยใจกันจะยังเป็นแบบนี้อยู่อีกสักพัก แต่ไม่เลิกกันง่าย ๆ นอกจากคุณจะตัดสินใจเด็ดขาดเอง


สุขภาพ/โชคลาภ สุขภาพดี เงินทองลาภผลยังต้องรอ


คำแนะนำ ส่งเสริมคนเรื่องความรู้จะช่วยให้งานก้าวหน้ามั่นคง

# # # # #

อ.จุฑามาศ ณ สงขลา

081-6686965, 083-1884427

ID Line @auraying

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend