ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ยิงคู่อริดับคาอู่ซ่อมรถ

295 5
ยิงคู่อริดับคาอู่ซ่อมรถ

ตรัง - มือปืนโหดทำทีมาเติมลมรถ ที่แท้สวมวิญญาณโหดชัก .38 จ่อยิงขมับเจ้าของอู่ซ่อมดับคาที่ ท่ามกลางความตกใจของครอบครัว เชิญตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์และลูกเมียผู้ตายสอบปากคำเพิ่มเติม

29 พฤศจิกายน 2563 เวลา 16.00 น. พ.ต.ท.วัฒนา ทองคง พนักงานสอบสวน สภ.นาโยง รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในอู่ซ่อมรถจยย. " วัส ยานยนต์" ในพื้นที่ ม.6 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง หลังรับแจ้งได้รายงานให้พ.ต.อ.รัฐกร ภักดีวานิช ผกก.สภ.นาโยงได้รับทราบ และแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลสถานตรัง แพทย์เวรโรงพยาบาลนาโยง         

เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว หน้าบ้านเปิดเป็นร้านรับปะเปลี่ยนยางรถจักรยานยนต์ ชื่อร้าน" วัส ยานยนต์"   พบมีผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ นายศรยุทธ์ ยุ่งยั้ง อายุ 38 ปี บ้านเลขที่ 258/1 ม.6 ต.นาโยงเหนือ อ.นาโยง จ.ตรัง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนชนิด.38 จ่อยิงชนิดเผาขนเข้าที่บริเวณศีรษะด้านซ้าย 3 นัด ด้านหลัง 1 นัด เสียชีวิตคาที่ ขณะที่ชาวบ้านได้ยินเสียงปืนดังขึ้นทั้งหมดประมาณ 5-6 นัด                  


จากการสอบถาม นทยกิติพงษ์ ยุ่งยั้ง พี่ชายคนตาย เล่าว่า มีคนร้าย จำนวน 2 คน ได้ขับมาจอดจากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายได้ลงจากรถ ทำทีมาขอเติมลมล้อรถจยย. แต่หลังจากนั้น เมื่อผู้ตายเผลอก็ชักอาวุปืนที่เตรียมมายิงใส่นายศรยุทธ์ทันที จากนั้นได้วิ่งไปขึ้นรถจยย.ซูซูกิ สแมส ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่หลบหนีไปกลับไปทางที่มาทันที  

 ด้านนางจุไร ขวัญเพชร อายุ 45 ปี ลูกพี่ลูกน้องกับคนตาย (มีศักดิ์เป็นพี่สาว)  กล่าวว่า ตนเองเป็นญาติ มีศักดิ์เป็นพี่สาว และลูกชายก็มาทำงานอยู่ที่ร้านด้วย โดยคนร้ายมี 2 คน คนขับสวมหมวกนิรภัย คนนั่งซ้อนท้ายสวมหน้ากากอนามัย จากนั้นคนนั่งซ้อนท้ายเดินเข้ามาในร้านบอกว่าจะเติมลม จากนั้นได้ชักอาวุธปืนยิงใส่ผู้ตายทันที ท่ามกลางสายตาของคนในร้านประมาณ 3 คน แต่คนอื่นๆ ซึ่งเป็นลูกหลานกันอยู่ในร้านรวมทั้งลูกและเมียผู้ตายด้วย  แต่วิ่งออกมาไม่ทัน คนร้ายลงมือก่อเหตุแล้ว  

        

ซึ่งขณะนี้ทางตำรวจได้นำตัวไปสอบปากที่สภ.นาโยง  ปกติผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ทำแต่งาน ไม่เคยได้ยินว่าเคยมีปัญหาขัดแย้งกับใครมาก่อน ส่วนสาเหตุทางตำรวจคาดว่าน่าจะเกิดจากการขัดแย้งเรื่องส่วนตัว ทางแพทย์โรงพยาบาลนาโยงทำการชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นและนำศพส่งโรงพยาบาลนาโยง เพื่อเตรียมผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดต่อไป          ในขณะที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวพยานที่อยู่ในเหตุการณ์และลูกเมียของผู้ตายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.นาโยง และทำการสืบสวนสอบสวนเพื่อติดตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องโดย คนิตา สีตอง | ภาพโดย คนิตา สีตอง
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend