ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2564

"อุ๊บ" ถึง "ลุงพล" ขอจากด้วยดี ร่วมงานไม่แฮปปี้ จากนี้ต่างคนต่างอยู่

18.27K 0
อุ๊บ ถึง ลุงพล ขอจากด้วยดี ร่วมงานไม่แฮปปี้ จากนี้ต่างคนต่างอยู่

"อุ๊บ วิริยะ" เปิดใจถึง "ลุงพล" เผย ขอจากกันด้วยดี เพราะร่วมงานกันแล้วไม่แฮปปี้ ประกาศ จากนี้ต่างคนต่างอยู่ แต่ไม่ขอลงลึก ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น เพราะเป็นเรื่องละเอียดอ่อน

ก่อนหน้านี้ นักปั้นมือทอง อุ๊บ วิริยะ ได้เผยในยูทูบช่อง อุ๊บ วิริยะ ชาแนล ระบุว่า จะมีการจัดงานกกกอกแฟชั่นวีก 2020 ที่จะยกแฟชั่นโชว์ไปจัด โดย ลุงพล และ ป้าแต๋น ร่วมเดินแบบด้วย ซึ่งงานจะจัดในวันที่ 12 ธ.ค. 63

แต่จู่ๆ เมื่อวันที่ 26 พ.ย.63 อุ๊บ วิริยะ กลับออกมาโพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

"เราจริงใจเทใจหมด...แต่ผลตอบรับ กลับกัน...แม้โทรมายังอัดเสียงเราอีก...เพื่อ...อะไร...อึ้งเลยครับ!!!"

ก่อนที่เจ้าตัวและครูชาไทย ครูสอนเดินแบบ จะออกมาไลฟ์สดผ่านทางช่องยูทูบ ระบุว่า งานกกกอกแฟชั่นวีก อาจจะต้องยกเลิก เนื่องจากมีคนประกาศถอนตัว และปฏิเสธงานของพี่อุ๊บวิริยะทุกงาน


ทั้งนี้เรื่องที่เกิดขึ้น หมอปลาและน้ำฟ้า ภรรยา ก็ทราบเรื่องดังกล่าว ถึงสาเหตุที่ไม่มีงานแฟชั่นครั้งนี้ ซึ่งตนไม่อยากพูดถึง และยังตัดสินใจอยู่ว่า จะแถลงข่าวถึงเรื่องนี้หรือไม่ ตนก็รู้สึกเสียดาย เพราะเตรียมงานไว้ทุกอย่างแล้ว แต่เมื่อมีคนขอถอนตัว งานก็ต้องยกเลิกไป

ต่อมา ทางด้าน ลุงพล ก็ออกมาเปิดเผยกับอัมรินทร์ทีวีว่า หลังจากนี้ ตนก็อยากให้คนที่จ้างงานที่ต้องการให้ไปช่วย ขอให้ติดต่อมาที่ลุงพล กับป้าแต๋นเอง ส่วนกรณีพี่อุ๊บไลฟ์สดว่า ตนเทงานนั้น ยืนยันว่าไม่ได้เท แต่ตนบอกพี่อุ๊บไปว่า ต่อไปนี้เพื่อความสบายใจของตน และของพี่อุ๊บ หลังจากมีเหตุการณ์ดราม่า จึงของเบรกงานทั้ง 2 ฝ่ายไว้ เพื่อความสบายใจ

ล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2563 อุ๊บ วิริยะ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับอมรินทร์ทีวีเช่นกัน ระบุว่า ขอจากกันด้วยดี เนื่องจากทำงานร่วมกันแล้วไม่แฮปปี้ทั้ง 2 ฝ่าย จึงต้องยกเลิกกันไป ขอต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ขอลงลึก เพราะเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน 

ส่วนประเด็นที่ลุงพลเปิดรับบริจาคสร้างพญานาคนั้น เป็นห่วงในประเด็นนี้เหมือนกัน เพราะการขอเปิดรับเงินบริจาค จะต้องไปทำเรื่องให้ชัดเจนถูกต้อง ยิ่งถ้าเป็นบุคคลธรรมดา อาจจะเกิดปัญหาบานปลายไปถึงเรื่องคดีความในอนาคต อาจมีคนตั้งคำถามว่า ทำไปเพื่ออะไร และมีความโปร่งใสหรือไม่

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend