ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 26 มกราคม พ.ศ. 2564

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" ได้มงกุฎ MUT คืนแล้ว ขอมูฟออนจากดราม่า

2.47K 0
ฟ้าใส ปวีณสุดา ได้มงกุฎ MUT คืนแล้ว ขอมูฟออนจากดราม่า

"ฟ้าใส ปวีณสุดา" เข้ารับมงกุฎจากกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เผย จากนี้ขอจบดราม่า มูฟออนไปข้างหน้า ด้านผู้จัดการ เผย มีหลายค่ายทาบทามเข้าสังกัด แต่ตั้งใจผลักดันให้โกอินเตอร์

กรณีดราม่าของ ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 ที่มีปัญหาเรื่องสัญญากับทางบริษัท TPN 2018 จำกัด ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวด Miss Universe Thailand โดยทาง ฟ้าใส ออกมาเปิดใจว่า ตั้งแต่ชนะการประกวดมาปีกว่า เธอยังได้เงินรางวัลไม่ครบ รถยนต์และบ้านก็ยังไม่ได้ แถมยังถูกเรียกมงกุฎคืนอีกด้วย ขณะที่ ปุ้ย ปิยาภรณ์ และ ณะ ณรงค์ ในนามของบริษัทฯ ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวด ได้ตั้งโต๊ะแถลงปมดราม่า พร้อมบอกว่า ถ้าคิดว่าเหมาะสมก็รับไปมงกุฎ

ล่าสุด 29 พฤศจิกายน 2563 ดราม่าทั้งหมดของ ฟ้าใส ปวีณสุดา น่าจะคลี่คลายลงไประดับหนึ่ง เพราะ ฟ้าใส พร้อมผู้จัดการส่วนตัวและทนาย ได้เดินทางไปที่บริษัท TPN 2018 จำกัด เพื่อรับมงกุฎประจำตำแหน่งของเธอ โดยมีแฟนคลับจำนวนหนึ่งมาให้กำลังใจ


โดย ฟ้าใส เปิดใจว่า จากนี้ไปขอจบปัญหาทุกดราม่า ขอมูฟออนไปข้างหน้า ซึ่งได้เซ็นรับมอบมงกุฎและสายสะพายเรียบร้อยแล้ว แต่ไม่ได้เกี่ยวกับเอกสารสัญญาใดๆทั้งนั้น ยังพบว่า มงกุฎมีการชำรุดเล็กน้อย แต่ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไรและเมื่อไร แต่เธอก็พร้อมรับผิดชอบซ่อมเอง และหลังจากนี้เตรียมลุยงานเต็มที่

ขณะที่ ผู้จัดการส่วนตัว เผยว่า มีคนทาบทามฟ้าใสเข้าสังกัดเยอะ แต่ส่วนตัวตั้งใจผลักดันน้องให้โกอินเตอร์ เน้นงานเดินแบบ เพราะรูปร่างสูงยาวเข่าดีและภาษาอังกฤษดี ทั้งยังมีตำแหน่งการันตี วางภาพลักษณ์ช่วยเหลือสังคม และยึดนางเอกสาว ปู ไปรยา เป็นไอดอล

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend