ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

ด่วน.! ปิดถนนวิภาวดี ช่วง ร.1 รอ.แล้ว

10.52K 47
ด่วน.! ปิดถนนวิภาวดี ช่วง ร.1 รอ.แล้ว

เจ้าหน้าที่ฯ นำตู้คอนเทนเนอร์ ลวดหนาม และแท่งแบริเอ่อร์คอนกรีต ปิดถนนวิภาวดีฯ แล้ว เพื่อป้องกันและรักษาความปลอดภัย หลังผู้ชุมนุมกลุ่มราษฎร ประกาศจะประท้วงที่หน้า กรมทหารราบที่ 1 รักษาพระองค์ฯ

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ที่หน้า กรมทหารราบที่1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ฯ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตู้คอนเทนเนอร์มาวางกั้นถนนวิภาวดีรังสิต ช่องทางคู่ขนาน ตั้งแต่บริเวณก่อนถึงทางเข้า เพื่อเตรียมป้องกันพื้นที่ หลังจากที่กลุ่มราษฎร ได้มีการนัดหมายที่จะเดินทางมาชุมนุมในเวลา 15.00 น. วันนี้(29พ.ย.)

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ฯ ได้ทำการเคลื่อนย้าย ตู้คอนเทนเนอร์ มาจากพื้นที่โดยรอบเขตดุสิตที่ได้นำไปปิดกั้นเอาไว้ก่อนหน้านี้ โดยมีรถบรรทุกกว่า 40 คัน ได้ลำเลียงตู่คอนเทนเนอร์ ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา โดยรถบรรทุกแต่ละคันจะสามารถ บรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ ได้รวม 2 ตู้ ซึ่งเมื่อมีการขนตู้คอนเทนเนอร์มาถึงแล้ว ก็จะมีรถยก เพื่อนำตู้คอนเทนเนอร์ ลงมาปิดกั้นตามเส้นทางต่างๆ บนถนนวิภาวดี และช่องทางคู่ขนาน

นอกจากตู้คอนเทนเนอร์แล้ว เจ้าหน้าที่ฯ ยังได้มีมีการนำลวดหนาม และแท่งแบริเอ่อร์คอนกรีต มาวางปิดกั้นพร้อมกับตู้คอนเทนเนอร์อีกด้วย สำหรับการจราจรบนถนนวิภาวดีรังสิต ช่องทางคู่ขนาน จะปิดการจราจรตั้งแต่ หน้าโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ไปจนถึงบริเวณสนามกีฬากองทัพบก โดยรถสามารถใช้ช่องทางด่วน หรือขึ้นทางยกระดับโทลล์เวย์ ได้ตามปกติ


เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend