ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564

เปิดราศี ที่ต้องระวังคนใกล้ตัว คิดร้าย คอยแทงข้างหลัง!

6.34K 9
เปิดราศี ที่ต้องระวังคนใกล้ตัว คิดร้าย คอยแทงข้างหลัง!

3 ราศี ที่ถูกโกงถูกหักหลัง ห้ามค้ำประกันให้ใครเด็ดขาด มีคนอิจฉาตาร้อน การงานมีอุปสรรค แม้แต่ความรักก็ไว้ใจไม่ได้ ให้ระวังอุบัติเหตุ และซ่อมสารพัดที่มาพังเอาในช่วงนี้

สัปดาห์นี้มาดูกันครับ 3 ราศีดี 3 ราศีร้าย ว่าจะไปตรงกับราศีใครบ้าง ราศีที่ดีก็ดีใจกัน ส่วนราศีร้ายก็ต้องรอบคอบและระมัดระวังกัน

เริ่มจากราศีที่ดีก่อนเลย ได้ไพ่ 10 เหรียญ ได้แก่ราศีกันย์ จะมีเงินมีทองเข้ามาในสัปดาห์นี้ตลอดทุกวัน ใครที่อยากได้งานใหญ่เงินก้อนใหญ่ก็จะสมหวังกันเสียที นายหน้าค้าที่ดินหรือเซลล์ที่รอการปิดยอดการขาย ต้องการยอดต้องการเป้าเป็นล้านๆ ก็จะสมหวัง เรียกว่าตั้งแต่เงินแสนไปถึงเงินล้านก็ว่าได้ ธุรกิจเล็กใหญ่ดีใจกันถ้วนหน้า โชคลาภดวงดีถูกรางวัลใหญ่ เป็นอันว่าคนถูกรางวัลที่ 1 จะต้องมีคนเกิดราศีกันย์อยู่หนึ่งในนั้นแน่นอน

อันดับสองตามมาได้ไพ่ 10 ถ้วย ได้เเก่ราศีพฤษภ ไพ่ความสุขงานเลี้ยงฉลอง โดยเฉพาะความรักความสุขทางด้านครอบครัว คนโสดจะพบรักแน่นอน ดวงให้ความโดดเด่นทางเรื่องเนื้อคู่โดยเฉพาะเลย ไม่ว่าหนุ่มโสด สาวโสดจะมีดวงความรักเข้ามาเกี่ยวข้อง ได้ไปเที่ยวสถานที่สวยงามเป็นที่รักกับผู้คนที่พบเจอ ได้รับข่าวดีจากลูกหลาน รวมถึงบริวารจะนำมาซึ่งความสำเร็จ การงานมีคนเข้ามาอุดหนุนตลอด จะทำสิ่งใดก็ตามก็มักจะเป็นที่ยอมรับจากผู้คนหมู่มาก มีชื่อเสียงมีโอกาสได้รับเชิญออกรายการทีวี หรือเป็นที่สนใจกับการทำธุรกิจ โชคลาภก็มักจะได้จากคนในครอบครัว


ราศีที่ดีอันดับสามอันดับสุดท้าย ด้ไพ่ 6 ไม้เท้า ได้เเก่ราศีเมถุน ไพ่ใบนี้ปรากฎขึ้นมาจะให้ชาวราศีเมถุนที่รอคอยเรื่องอะไรก็แล้วแต่จะสมหวังในสิ่งที่รอคอย คาดหวังเอาไว้ไปสัมภาษณ์การงานก็จะได้ ทำงานมามากผู้ใหญ่เห็นความดีงาม เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง 

ส่วนใหญ่ไพ่ 6 ไม้เท้าจะให้ความสำเร็จมาจากการลงมือกระทำมาแล้วสักระยะหนึ่ง หรือความรักก็มักจะมาจากการช่วยเหลือกันและกันจนก่อเกิดเป็นความรักความเห็นใจ และมักจะพบรักในที่ทำงาน เรียกว่าช่วยกันสร้างเนื้อสร้างตัวจนได้ดี การแต่งงานหลังจากซื้อบ้าน ซื้อรถมีอะไรที่ตั้งใจก่อร่างสร้างตัวกันมาแล้วระยะหนึ่ง ได้ชัยชนะทุกๆ เรื่อง โชคลาภที่ได้จากเลขที่ออฟฟิศหรือสถานที่ที่ไปติดต่อตัวเลขนำโชคมาให้ เหมาะสำหรับคนที่ชอบเรื่องตัวเลขและค้นหาเท่านั้น นอกนั้นจงทำงานเถอะถึงจะได้ดี

ต่อไปจะเป็นราศีร้ายที่จะนำมา 3 ราศีร้ายๆ เรียงอันดับไปตามความรุนแรงมากไปถึงรุนแรงน้อยสุด

ได้ไพ่ THE TOWER ไพ่ตึกถล่ม ตึกพัง ได้แก่ราศีสิงห์  ช่วงนี้ต้องขอให้รอบคอบที่สุด เพราะมักจะมีปัญหามาหาถึงที่ การงาน การออกงาน หรือการงานมีอุปสรรคจะต้องตามแก้ไข หรือต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ เสียเงินเสียทองจากค่าซ่อมที่สารพัดจะมาพังเอาในช่วงนี้ โชคดีก็คืออยู่ในช่วงตั้งใจซ่อมแซมหรือโยกย้ายอยู่แล้ว ก็ไม่เป็นไร ความรักมีปากมีเสียงหรือมีความหึงหวงความหวาดระแวง จ้องจับผิดกันนี่คือเบาสุด เพราะถ้าแรงสุดได้ถึงการลงมือทำร้ายกันได้ด้วยเพราะความบันดาลโทสะ ยังไงก็ต้องรอบคอบพากันไปทำบุญกับโลงศพ โรงพยาบาลหรือมูลนิธิต่างๆเป็นการแก้เคล็ดเอาไว้ก่อนก็ดี โดยเฉพาะการต่อดวงชะตา เติมน้ำมันตะเกียงตามวัด ตามสถานที่ที่มีการทำบุญ

ราศีที่ร้ายรองลงมาได้ไพ่ 7 ดาบได้แก่ราศีตุลย์ ห้ามค้ำประกันใครเลย หรือห้ามให้ใครยืมเงินสักระยะหนึ่ง เพราะช่วงนี้มักถูกโกงถูกหักหลัง เรียกว่ามีดวงของคนที่คนโกงหรือคิดร้ายแทงข้างหลังมาอยู่ใกล้ๆ ตัว จะต้องคอยระมัดระวังเอาตัวให้รอดให้ได้ สภาพการเงินมีแต่ชักหน้าไม่ถึงหลัง จะทำอะไรก็ประสบปัญหาอยู่ตลอด คนที่ดีพร้อมก็มักจะถูกขอยืมเงิน หรือมีคนอิจฉาตาร้อนคอยทำให้ทุกข์ใจรายวันได้เลย รวมถึงคนที่เล่นแชร์ก็ต้องระมัดระวังถูกโกงถูกชักดาบ ไม่ยอมจ่ายค่าแรงหรือกว่าจะจ่ายได้ต้องมีการฟ้องร้องเป็นคดีความกัน ความรักนี่เรียกว่าไม่ไว้ใจคนรักหรือไม่ไว้ใจตัวเอง มีรักแทรกซ้อนได้เลย เมื่อไพ่ 7 ดาบขึ้นมามักจะมีแต่กิเลสที่จะต้องรู้จักลด ละ เลิก กันบ้างถึงจะดี

ราศีร้ายอันดับสุดท้าย เน้นการเจ็บป่วย ได้ไพ่ 3 ดาบ ตกเป็นของราศีพิจิก ในสัปดาห์นี้ต้องระมัดระวังการเจ็บป่วย เป็นไข้ไม่สบายหรือโรคประจำตัวกำเริบได้ อย่างเก่งดีที่สุดก็อยู่ในช่วงไปพบหมอพบแพทย์ตรวจสุขภาพ หรือทำศัลยกรรมความงามในส่วนต่างๆ ของร่างกาย นอกนั้นต้องระวังการเจ็บตัวเจ็บป่วยได้เลย โดยเฉพาะคนอายุมากๆ ต้องระวังเป็นพิเศษ การลื่นล้มการทำอะไรแบบคนใจร้อน สัปดาห์นี้ขอให้ใจเย็นๆ ระวังคำพูดการทะเลาะมีปากมีเสียงตั้งแต่คนใกล้ตัวไปจนถึงคนไกลตัวกันเลย

ก็สักหนึ่งสัปดาห์ ทุกๆ ราศีก็จะอยู่กันไปแบบสักระยะ คำทำนายก็จะเปลี่ยนแปลงเบาลง หรือสัปดาห์หน้าเราก็กลับมาตรวจกับอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม กันแบบอาทิตย์ต่ออาทิตย์กันนะครับ จะได้ระมัดระวัง หรือราศีที่ดีจะได้เดินเต็มกำลังสำหรับการลงทุนอะไรได้เงินได้ทองแบบเต็มที่นะครับ

อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม

นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

ไลน์ไอดี 0871084664

โทรศัพท์ 087108466

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend