ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2564

ชาวบ้านระอา.! "ม็อบปิดถนน" ซัดแหลก เจ้าของประเทศหรือไง

13.69K 83

คณะราษฎร และกลุ่มผู้ชุมนุม ปิดถนนสายสำคัญๆ ประท้วง กับมุมมองของประชาชน ที่สะท้อนถึงความเดือดร้อนกับวิถีชีวิต กับปัญหารถติด ในขณะเดินทางกลับบ้านพัก วันนี้ตัวอย่างมีให้เห็นแล้ว.! "แยกแคลาย จังหวัดนนทบุรี" คุณป้าถูกม็อบด่า.!

จากกรณีกลุ่มผู้ชุมนุมคณะราษฎร พร้อมกับกลุ่มคนเสื้อแดง ได้รวมตัวกันทำกิจกรรม ในช่วงเย็นของวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 ที่บริเวณหน้าศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ถนนรัตนาธิเบศร์ ในช่วงเวลา 15.00 น. โดยมีนายชินวัตร จันทร์กระจ่าง เป็นแกนนำผู้ชุมนุม โดยมีการปราศรัยบนรถเครื่องขยายเสียง และกล่าวโจมตีผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี ว่าสองมาตรฐาน ในการปฎิบัติต่อกลุ่มผู้ชุมนุม

ทั้งนี้ ในระหว่างการปราศรัย และการชุมนุม ได้มีประชาชนจำนวนมาก ที่ได้รับความเดือดร้อน จากการถนนบริเวณแยกแคลาย และศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ต่างต้องแบกสิ่งของผ่านกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อเดินทางไปต่อรถกลับบ้านพักในช่วงเย็น

อย่างไรก็ตาม วานนี้ (28พ.ย). โลกโซเชียล ได้มีการเผยแพร่คลิปวีดีโอ. การชุมนุมของกลุ่มคณะราษฎร ซึ่งได้มีการตะโกนด่าทอ หญิงสูงอายุรายหนึ่ง ในขณะกำลังเดินทางผ่านกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อไปขึ้นรถกลับบ้าน

ทั้งนี้ บางช่วงบางตอนในคลิประบุว่า ป้ากำลังจะเดินทางกลับบ้าน และมีคนคิดที่จะทำร้าย ป้าเดินมาไกลแล้ว รถก็ผ่านไปไม่ได้ แล้วก็ต้องแบกของหนัก มันเป็นปัญหากับการจราจร เพราะทุกวันก็ผ่านถนนเส้นนี้อย่างสะดวก และขบวนนี้ก็มาปิดเส้นทาง เพราะทุกวันก็ผ่านเส้นทางนี้อย่างสะดวก

อย่างไรก็ตาม ขณะที่คุณป้าท่านนี้ กำลังให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนอยู่นั้น ได้มีผู้ชุมนุมที่เดินตามมา และตะโกนด่าทอคุณป้าอีก โดย คุณป้าระบุว่า ก็ไม่ควรมาปิดถนนแบบนี้ เป็นเจ้าของประเทศไทยหรือไงเรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend