ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

หมอแหยงปูดมีซื้อเสียงหัวละ 5 พัน

223 0
หมอแหยงปูดมีซื้อเสียงหัวละ  5  พัน

"หมอแหยง" เปิดเวทีปราศัยหาเสียงที่ลานอนุสาวรีย์ย่าโม โดยมีคนโคราชมาฟังกว่าพันคน ปูด โคราชมีซื้อเสียงเลือกนายก อบจ.แล้ว 3 ระดับ 5,000 - 3,000 และ 500 บาท ด้านนายพิเชษฐ พัฒนโชติ อดีตรองประธานวุฒิสภา ขึ้นเวทีปราศัยสนับสนุนหมอแหยงนั่งนายกฯ

เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ 28 พฤศจิกายน 2563 "หมอแหยง" นายแพทย์สำเริง แหยงกระโทก ผู้สมัครนายก อบจ.นครราชสีมา หมายเลข 3 จากกลุ่มรักษ์โคราช ได้เปิดเวทีปราศรัยหาเสียงที่บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เขตเทศบาลนครนครราชสีมา โดยมีประชาชนในเขตอำเภอเมืองนครราชสีมาเข้าร่วมฟังการปราศรัย ประมาณ 1,000 คน ในโอกาสเดียวกันนี้มี นายพิเชฐ พัฒนโชติ อดีตรองประธานวุฒิสภาและอดีต สว.นครราชสีมา และนายสมชัย ฉัตรพัฒนศิริ อดีต ส.ส.นครราชสีมา ได้ขึ้นเวทีปราศรัยสนับสนุนนายแพทย์สำเริง แหยงกระโทก ด้วย

 


นายแพทย์สำเริง แหยงกระโทก ผู้สมัครนายก อบจ.นครราชสีมา หมายเลข 3 กล่าวว่า ตนเองขออาสากลับมาพลิกโฉมปฏิรูป อบจ. โดยพร้อมจะนำนโยบายสภาประชาชนมาบริหารงบประมาณของ อบจ.กว่า 4 พันล้านบาท โดยให้ตัวแทนประชาชนทุกอำเภอเป็นเจ้าของโครงการและเป็นกรรมการพิจารณางบประมาณด้วยตนเอง ป้องกันปัญหาการทุจริต คอรัปชั่น งบประมาณ และแก้ปัญหาสภาผู้รับเหมาเหมือนที่ผ่านมาในอดีต นอกจากนี้จะเร่งสร้างงาน สร้างอาชีพ และสร้างเศรษฐกิจด้วยนโยบาย 12 ด้าน โดยทุกโครงการจะเป็นไปด้วยความโปร่งใส ไม่ขัดแย้ง ไร้เงินทอนและ ตรวจสอบได้

 

นายแพทย์สำเริง ยังได้ระบุอีกว่า ปัจจุบันตนทราบข่าวจากประชาชนหลายอำเภอว่ามีการกระทำผิดกฏหมายเลือกตั้งของผู้สมัครบางคนโดยการแจกเงินให้กับผู้สนับสนุนใน 3 ระดับ คือ 5000,3000 และ500 บาทและตนยังถูกใส่ร้ายป้ายสีกล่าวหาว่าเริ่มที่จะถอดใจไม่หาเสียงต่อแล้ว และตนยังถูกโจมตีว่าโกงกินงบประมาณหอดูดาวของอบจ.ซึ่งตนจะไม่หวั่นไหวและพร้อมที่จะเดินหน้าเพื่อเข้าไปพิทักษ์งบประมาณของประชาชนกว่า 4 พันล้านต่อไป และตนก็มั่นใจว่า ชาวโคราชพร้อมที่จะตัดสินใจเลือกผู้สมัคร นายก อบจ.เพื่ออนาคตที่ดีของตัวเองและบ้านเมือง นายแพทย์สำเริง กล่าว.

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend