ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

ไล่ล่าคนร้ายแอบขโมยรถจับได้ในสภาพพังยับทั้งคู่

1.44K 7
ไล่ล่าคนร้ายแอบขโมยรถจับได้ในสภาพพังยับทั้งคู่

ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ขับรถไล่ล่าคนร้ายแอบขโมยรถ หลังสงสัยแล้วขับรถตาม แต่ในระหว่างจับกุม คนร้ายไหวตัวทัน เร่งเครื่องหนีจนต้องไล่ล่ากันขึ้น และจับได้พร้อมของกลางสภาพพังยับทั้งคู่ เจ้าของรถดีใจได้รถคืนแม้ในสภาพที่เละ

28พฤศจิกายน2563เมื่อเวลา15.00น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยบัวใหญ่ อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถรถชนกันบริเวณ ถนนหัวหนอง-โนนตาเถร ทางเข้าบ้านกู่ ตำบลดอนตะหนิน อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา ในที่เกิดเหตุ พบรถปิกอัพของสถานีตำรวจภูธรบัวใหญ่ เกิดอุบัติเหตุชนกับรถกับรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนทองหมายเลขทะเบียน ขร-5862นครราชสีมา ส่งผลทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บัวใหญ่ได้รับบาดเจ็บ1นาย ส่วนคนขับรถเก๋งคู่กรณีก็ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หน่วยกู้ภัยบัวใหญ่ จึงได้ช่วยกันนำเครื่องตัดถ่าง ช่วยเหลือคนขับออกมาจากตัวรถ ใช้เวลาประมาณ20นาที ก็สามารถนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบัวใหญ่หลังเกิดเหตุทางพนักงานสอบสวนสภ.บัวใหญ่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และทราบเบื้องตนว่ารถของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคันเกิดเหตุ อยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ไล่ติดตามรถผู้ต้องสงสัยคดีขโมยรถ แต่ในระหว่างที่ตำรวจขับรถไล่ติดตามผู้ต้องสงสัยไหวตัวและพยายามเร่งเครื่องหนีการจับกุม 


ขณะที่รถวิ่งมาถึงทางโค้งใกล้กับทางเข้าบ้านกู่ ตำบลดอนตะหนิน อ.บัวใหญ่ จึงเป็นเหตุให้รถทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียหลัก หลุดโค้ง ชนกับรถเก๋งคู่กรณีที่ถูกขโมยมา สภาพรถทั้งสองคันพังยับ หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ตามมาสามารถจับคนร้ายได้พร้อมรถของกลาง แต่สภาพพังยับทั้งคู่

โดยกรณีนี้สืบเนื่องจาก นายฤทธิชัย มีกลาง อายุ28ปี เจ้าของรถเก๋งคันเกิดเหตุ ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองนครราชสีมา เมื่อวันที่19พฤศจิกายน2563ที่ผ่านมา ว่าตนเองได้ให้ นายณัฐวุฒิ เสมอใจ นำรถเก๋งของตนเองไปตีราคา เพื่อที่จะขาย แต่ นาย ณัฐวุฒิ ฯได้นำรถไปแล้วหายตัวไปทั้งคนทั้งรถไม่สามารถติดต่อได้ ตนจึงมั่นใจว่าน่าจะถูกนายณัฐวุฒิฯหลอกขโมยรถไปขาย ตนเองจึงได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา ตำรวจได้สืบทราบว่ารถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับเข้ามาในพื้นที่สภ.บัวใหญ่ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ขับรถไล่ติดตามแต่ผู้ต้องสงสัยได้ขับรถหนี จนกระทั่งมาเกิดอุบัติเหตุชนกันตามภาพที่ปรากฏ สามารถจับคนร้ายได้พร้อมรถของกลาง แต่ สภาพพังยับเยินทั้งรถตำรวจและคนเก๋งคู่กรณี หลังเกิดเหตุ เจ้าของรถเก๋งดีใจมากที่ได้รถคืน แต่สภาพพังยับ ยังไม่ทราบว่าใครจะรับผิดชอบ

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend