ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอาทิตย์ ที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2564

'ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทร'คว้ามุง Miss Mimosa Queen THAILAND2020

1.11K 3
ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทรคว้ามุง  Miss Mimosa Queen THAILAND2020

เรียกได้ว่า ชนะใจคนทั้งฮอลในโรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ และผู้ชมทางบ้านที่รับชมทางไทยรัฐทีวีชอง32 สำหรับ ผู้ชนะ MMQ 6 ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทร วีระวง์กุล คว้ามง Miss Mimosa Queen THAILAND2020 คว้า มงกุฎเพชรมณีนาคราช

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับ การประกวดสาวประเภทสอง Miss Mimosa Queen Thailand 2020(มิส มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์ 2020) มิติใหม่ของการประกวดสาวงามประเภทสองที่ไม่เหมือนใคร ภายใต้สโลแกน ที่ว่า "งดงามอย่างมีคุณค่า มิโมซ่า ควีน ไทยแลนด์" กับคอนเซ็ปต์ ศรัทธา เพื่อสาวประเภทสองที่มีความศรัทธาตัวเอง และศรัทธาต่อบุคคลอื่นๆ และมีความสวยงาม บุคลิกภาพดี มีความสนใจทำกิจกรรมเพื่อสังคม มีจิตสาธารณะ และเป็นการส่งเสริมภาพลักษณ์ของสาวประเภทสองให้มีบทบาท สร้างคุณค่าให้กับสังคมมากขึ้น ที่จัดขึ้นโดย ""คุณนิกกี้ จิรโชติ" โดยได้ผู้รับตำแหน่งต่างๆ ประกอบด้วย

ต๊อกแต๊ก- กัญญาภัทร วีระวง์กุล คว้ามงกุฏอันดับหนึ่งMiss Mimosa Queen THAILAND2020

ทีซี - ริณทร์รภัฏ บุญทวีเลิศ รองอันดับหนึ่ง Miss Mimosa Queen Thailand 2020

เปียโน - ทนพ.สโรชา อาการส รองอันดับสอง Miss Mimosa Queen Thailand 2020

วิว - วรรณรท วงศ์ศีลจรรยา รองอันดับสาม Miss Mimosa Queen Thailand 2020

และ น้ำเพชร - มิลิณดา อนุชยางกูร รองอันดับสี่ Miss Mimosa Queen Thailand 2020


ด้าน "ต๊อกแต๊ก กัญญาภัทร" เคยกล่าวไว้ว่าธรรมชาติได้รังสรรค์สิ่งสวยงามและมหัศจรรย์ไว้บนโลกใบนี้มากมายหลายอย่าง เพราะในปัจจุบันยังมีกลุ่มคนที่ท่องเที่ยวแบบไม่รักษาสภาพแวดล้อม ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์สีขีดเขียนตามผนังถ้ำ ตัดไม้ทำลายป่า และทิ้งขยะลงในสถานที่ท่องเที่ยว

"ต๊อกแต๊ก" อยากจะเป็นกระบอกเสียงในการร่วมรณนรงค์การท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและทรัพยากรธรรมชาติ ทุกคนสามารถทำได้ง่ายๆ. เที่ยวอย่างไรถึงเรียกว่ารักโลกรักสิ่งแวดล้อม ทำอย่างไรถึงจะช่วยในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในปัจจุบันนี้เราควรตระหนักกันให้ดีว่า..หากเรายังไม่ช่วยกันรักษาทุกสิ่งโดยไม่คำนึงถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเสียแต่วันนี้ ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า คนรุ่นหลังคงไม่มีโอกาสได้ชื่นชมความงามของธรรมชาติที่แท้จริงเป็นอย่างแน่นอน มาร่วมกันรักษา รักษ์โลกของเรากันนะคะโลกของเราจะน่าอยู่ถ้าทุกคนช่วยกันรักษา

#MMQ #MissMimosaQueenThailand 2020#มิส มิโมซ่าควีนไทยแลนด์2020#นางงามจิตใจสาธารณะ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend