ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"แพนเค้ก"โฆษกพิเศษกองทัพเรือ ชวนวิ่ง'Navy SEAL Run 2021'

1.20K 15

ยืนหนึ่งสายเฮลธ์ตี้! แพนเค้ก โฆษกพิเศษกองทัพเรือ ชวนวิ่งเพื่อสุขภาพ Navy SEAL Run 2021 รายได้เป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการ กำลังพล พนักงาน ลูกจ้าง และครอบครัว หน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ

28 พฤศจิกายน 2563 สุขภาพที่ดีไม่มีขาย อยากได้ต้องลงทุนลงแรงด้วยตัวเอง งานนี้นางเอกเรื่องราวดีๆ "แพนเค้ก-เขมนิจ" ตำแหน่งโฆษกพิเศษกองทัพเรือ ขอเชิญชวนเตรียมความฟิต รับศักราชใหม่ปี 2021 เข้าร่วมสมัครวิ่ง รายการ "Navy SEAL Run 2021"การแข่งขันวิ่งการกุศลในวันที่ 17 มกราคม 2564 ณ ซุ้มประตูหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

การวิ่งในครั้งนี้ แบ่งเป็นระยะ 10KM , 21KM และ FUN RUN โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย ของประชาชนทั่วไป โดยรายได้จะนำไปสมทบทุนในการจัดสร้างประตูทางเข้า จุดรักษาการณ์ ของหน่วยบัญชาการสงครามพิเศษทางเรือ กองเรือยุทธการ สร้างสาธารณะประโยชน์ และเพื่อเป็นสวัสดิการให้กับข้าราชการ กำลังพล พนักงาน ลูกจ้าง และครอบครัว ทั้งนักท่องเที่ยว นักกีฬา ผู้สนับสนุน ภาครัฐและเอกชน ประชาชนทั่วไปรวมถึงเด็กรุ่นใหม่ที่สนใจกีฬา ทุกเพศทุกวัย และสื่อมวลชนทุกแขนง สมัครได้แล้ววันนี้ผ่านทาง www.runlah.com/events/nsr21


ด้านนางเอกสาวสายสุขภาพ"แพนเค้ก"ขอกล่าวเชิญชวนชาวไทยทุกคนว่า "แพนเค้กขอชวนทุกคนมาวิ่งกันเพื่อสุขภาพในปีหน้า เตรียมตัวให้พร้อมกับอีกหนึ่งรายการวิ่งเพื่อสุขภาพกับกองทัพเรือ ที่จะมีบรรดาซีลและเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างดี พร้อมที่จะคุ้มครองนักวิ่งทุกท่าน เพื่อนำทุกท่านไปสู่เส้นชัยพร้อมกัน มีหลายระยะทางให้เลือกสมัครนะ แล้วมาวิ่งไปด้วยกันนะคะ ในวันอาทิตย์ที่ 17 ม.ค.64 ยังเปิดรับสมัครอยู่นะคะ ทางเพจ Navy SEAL Run หรือทาง www.runlah.com/events/nsr21 แล้วเจอกันนะคะ"

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend