ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพฤหัสบดี ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2564

"ก้อย รัชวิน" น้ำตาท่วม! ขอบคุณพ่อแม่ ที่ดูแลลูก จนออกเรือน

7.84K 0
ก้อย รัชวิน น้ำตาท่วม! ขอบคุณพ่อแม่ ที่ดูแลลูก จนออกเรือน

"ก้อย รัชวิน" จะเข้าพิธีวิวาห์กับ "ตูน บอดี้สแลม" ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นี้ โดย ก้อย ได้มีการเขียนข้อความขอบคุณพ่อแม่ ก่อนจะออกเรือน รวมถึงความในใจจากพี่ชาย ถึงก้อย ที่อ่านแล้วน้ำตาท่วม

งานวิวาห์ของ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ กับ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นี้แล้ว โดย ก้อย ได้มีการเขียนข้อความขอบคุณพ่อแม่ ที่เลี้ยงดูลูกสาวคนเล็กของบ้าน มาจวบจนอายุ 36 ปี จนกระทั่งถึงวันที่ลูกสาวออกเรือน

ระบุว่า.. 

"พ่อแม่จ๋า...ลูกสาวคนเล็กของพ่อกับแม่จะออกเรือนพรุ่งนี้แล้วนะคะ กราบขอบพระคุณพ่อกับแม่ที่ดูแลเด็กหญิงรัชวินคนนี้มาตลอด ๓๖ ปี ... เขียนยาวมากไม่ได้ แค่นี้ก็จะร้องไห้แล้ว เตรียมตัวตาบวมได้เลยจ่ะ ฮืออออออ #โฆษณทิชชู่ต้องเข้าตอนนี้

รักพ่อกับแม่ที่สุดในโลก

๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๓ ก่อนวันแต่งงาน ๑ วัน

#TogetherForeverKT "

นอกจากนี้ ก้อย ยังได้เผยข้อความจากพี่ชายคนโต ถึงความในใจก่อนที่น้องสาวจะแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา กับข้อความสุดซึ้ง ด้วยเรื่องราวชีวิตการพบรักระหว่าง ตูน บอดี้สแลม และน้องสาว ก่อนที่จะฝากฝังให้ ตูน ดูแล ก้อย และมาเป็นพี่ชายคนโตของบ้านอย่างเป็นทางการ ด้วยข้อความระบุว่า

#Repost ข้อความจากพี่ชายคนโตก่อนวันแต่ง @kawinwong อ่านแล้วไม่ร้องให้มันรู้ไป


แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ :) จริงๆ ก็รู้จักน้องสาวคนนี้มาเกือบ 37 ปีละ ตอนเด็กๆพวกเราสามพี่น้องสนิทกันมากเล่นด้วยกันทุกอย่าง ทั้งเกม หุ่นยนต์ เตะบอล ตุ๊กตากระดาษ ขนาดตุ๊กตาบาร์บี้ยังถูกจับตัดผมเป็นสกินเฮดเลย

กิจกรรมที่เราเล่นกันเสมอคือการสร้างบ้าน เอาหมอนมากองๆ ทำเป็นกำแพง เอาของเล่นทั้งหมดมาอยู่ในบ้าน แล้วผมก็บอกว่าเล่นสระผมกัน ก้อยสระผมให้หน่อย พอเราให้ก้อยสระไปซักพักก็รู้สึกถึงความเปียก ใช่ครับมันคือน้ำลายของน้องสาวผมนี่เอง

โตขึ้นมาหน่อยผมเข้ามหา'ลัย ต้องอยู่หอเริ่มห่างจากน้องสาวคนนี้ และยิ่งห่างขึ้นไปอีกตอนไปเรียนต่อ สมัยก่อนไม่มี ไลน์, เฟซบุ๊ก เหมือนสมัยนี้ ตอนนั้นต้องใช้โทรกันอย่างเดียว พวกยูทูบ หรือ เน็ตฟลิกซ์ ก็ไม่มี ดูรายการไทยคือต้องเช่า วีดีโอ อย่างเดียว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่ก้อยเพิ่งเข้าวงการพอดี จำได้ว่าได้ดูรายการสาระแน แล้วก้อยเป็นพิธีกรอยู่แค่ช่วงสั้นๆ เราบอกเพื่อนๆว่านี่ไงน้องผม และก็เป็นเรื่องปกติ ไม่มีใครเชื่อผมซักกะคน

จนถึงทุกวันนี้ก็เป็นอีกเรื่องนึงที่ไม่ค่อยกล้าบอกใคร ถ้าเขาไม่ได้ถามหรือสงสัยจากนามสกุลจริงๆ เพราะส่วนมากทุกคนจะพูดว่า "จริงจริงสิพี่แท้ๆรึเปล่า" 55 เรื่องความรัก เราก็ไปรับน้องที่เรียนพิเศษมีหนุ่มเดินมาส่งด้วยความเป็นพี่ชาย จำได้ว่าพูดอะไรซักอย่างที่ทำให้น้องไม่สบายใจ อารมณ์ว่าสนใจเรื่อนเรียนก่อนเรื่องความรักไว้ที่หลังอะไรประมาณเนี่ย ก็น้องสาวเราหน้าตาดี พี่ชายก็ห่วงเป็นธรรมดาสิเนอะ

นี่ก็อาจจะเป็นสาเหตุหนึ่งที่ก้อยไม่ค่อยปรึกษาเรื่องหัวใจกับผมก็ได้ แล้วก็มาถึงวันหนึ่งก้อยบอกว่า วันก่อนก้อยจัดรายการที่ FAT แล้วได้สัมภาษณ์ Bodyslam เราก็เห้ยเจ๋งวะ วงโปรดของเราด้วย สักพักก้อยก็บอกว่า พี่ตูนมาขอเบอร์ตอนนี้ก็คุยกับพี่เค้าอยู่ส่วนตัวผมไม่ติดอะไรแอบเชียร์เสียด้วยซ้ำ ผมมันเด็กอินดี้ชอบฟังเพลงดูคอนเสิร์ตอยู่แล้ว เราก็บอกว่าของแบบนี้ต้องดูกันยาวๆ สุดท้ายยาวจริง จากตอนนั้นถึงตอนนี้ก็ 10 ปีได้แล้วมั้ง

สุดท้ายต้องขอบคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ดูแลพวกเรา 3 พี่น้องเป็นอย่างดี ขอบคุณก้อยที่ช่วยประคองทุกคนเมื่อมีปัญหา ก้อยเป็นผู้ให้จริงๆ และต้องขอบคุณพี่ตูน และครอบครัวคงมาลัยที่ดูแลน้องสาวผมเป็นอย่างดีครับ ผมฝากพี่ตูนดูแลน้องสาวที่รักของผมคนนี้ด้วย และขอต้อนรับพี่ตูนเข้ามาเป็นพี่ชายคนโตของครอบครัวพวกเราอย่างเป็นทางการนะครับ รักพี่ชายครับ @artiwara :) #TogetherforeverKT

เรื่องโดย คมน์ นพรัตน์ | ภาพโดย Nation TV
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend